Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 03/08/2021

Sau sự khởi đầu đầy khó khăn vất vả, các nhà đương kim vô địch giải mùa xuân cũng như là ở MSI 2021 là Royal Never Give Up đã bắt đầu lấy lại phong độ để kết thúc trong top 10 tại LPL Summer 2021. Nhiệm vụ lúc này của họ trước khi bước vào vòng playoffs là cải thiện thứ hạng tối đa có thể, vừa là để giữ sức, vừa là để giấu được những chiến thuật thay vì phải bung ra quá sớm. Với 9 thắng và 5 thua sau 14 trận, RNG đang tạm xếp thứ 5 lẫn còn nguyên cơ hội chiếm vị trí thứ 4 từ tay của LNG Esports. Tuy nhiên ở vòng đấu áp chót này, RNG sẽ gặp phải thử thách rất lớn là Team WE, đội đang xếp thứ 3 hiện nay. Phong độ đôi bên đều đang là rất cao và chắc chắn hứa hẹn một kèo bo3 bùng nổ hấp dẫn khi chẳng ai muốn phải nhận thất bại trong trận đấu quan trọng này.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Team WE

Xếp thấp hơn Team WE 2 bậc trên BXH, nhưng chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, Royal Never Give Up đã toàn thắng trong 8 trận gần nhất để leo một mạch vào trong top 10 một cách hết sức ngoạn mục. Khó ai có thể cản nổi RNG vào lúc này, chưa nói tới việc 15 lần gặp nhau trước đây thì Royal Never Give Up cũng đã thắng tới 11 và chỉ thua 4 trận trước Team WE. Với cá nhân của Team WE thì họ cũng đang có thành tích 10 thắng và 4 thua ở mùa summer hiện tại. Thêm nữa là việc đội tuyển này cũng vừa trải qua 6 trận thắng liên tiếp, vì thế mà họ sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng với Royal Never Give Up nhằm giữ được vị trí thuận lợi trong top đầu, chuẩn bị cho giai đoạn playoffs quan trọng tới đây.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Team WE

Đã quá hiểu nhau trong quá khứ, nhưng xem ra việc nhà cái đánh giá Royal Never Give Up ở thế cửa trên hoàn toàn là có cơ sở bởi nên nhớ rằng họ đang là các nhà đương kim vô địch của LPL Spring 2021. Những vấn đề về động lực ở những vòng đầu tiên đã qua đi, giờ đây toàn đội đã lấy lại được phong độ cao nhất và có lẽ Team WE sẽ là nạn nhân tiếp theo của RNG nếu không có đối sách để tạo ra bất ngờ trong trận đấu này. Mạng chiến công đầu có thể khó đoán bởi Team WE họ cũng nắm giữ tỷ lệ FirstBlood tương đối cao. Thế trận cũng sẽ vô cùng giằng co khi mà cả 2 đều có phong độ tốt lẫn hiểu được trận đấu này có ý nghĩa ra sao tới các vị trí trong top đầu hiện nay. Sự thận trọng là điều cần thiết, đôi bên cùng chơi kiểm soát và sẽ cạnh tranh nhau từng chút một cả ở tầm nhìn khu vực bờ sông cho tới khả năng farm lính đẩy đường. Có lẽ lúc này bản lĩnh và kinh nghiệm của Royal Never Give Up mới thực sự được phát huy khi mà họ đã từng đối đầu với nhiều đối thủ vô cùng khó chịu và đúc kết ra rất nhiều bài học để vận dụng vào trong lối chơi. Việc ép giao tranh đúng lúc khiến cho Team WE bị bất ngờ và từ đó mang về lợi thế về mặt lượng trụ hay linh hồn rông cho Royal Never Give Up.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Royal Never Give Up

Game 2: Team We

Game 3: Team WE

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up 

Game 2: Team WE

Game 3: Royal Never Give Up 

Dù Team WE cũng có những thời điểm vùng lên chơi sòng phẳng với Royal Never Give Up, nhưng những gì họ làm có lẽ chỉ là 1 game thắng trước khi chấp nhận thất bại 2-1 trước RNG. Khả năng bắt người cũng như kỹ năng của các thành viên Royal Never Give Up trong giao tranh tổng là cực kỳ ấn tượng và họ biết phải làm gì để chia cắt đi các vị trí gây dame của Team WE. Chơi rất tinh quái ở mọi vị trí, từ Cryin, Ming cho tới GALA, họ vận hành lối chơi ăn ý để rồi khiến cho Team WE không thể kịp trở tay trong combat tổng. Chiến thắng này giúp RNG tràn đầy cơ hội kết thúc trong top 4 và họ vẫn sẽ là ứng cử viên hàng đầu bên cạnh FPX hay EDward Gaming cho chức vô địch LPL Summer 2021 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 36 phút, game 3 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 12 – 8 Team WE (chọn Royal Never Give Up – xỉu)

Game 2: Royal Never Give Up 5 – 10 Team WE (chọn Team WE – xỉu)

Game 3: Royal Never Give Up 15 – 7 Team WE (chọn Royal Never Give Up – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Team WE: 2-1

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs Team WE:

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming

Team WE: Breathe, beishang, Mole, Elk, Missing