Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs PSG Talon, LEAGUE OF LEGENDS, Mid-Season Invitational 2022

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs PSG Talon, LEAGUE OF LEGENDS, Mid-Season Invitational 2022, 20h00 – 11/05/2022

Những tưởng rằng ở bảng B MSI năm nay thì Royal Never Give Up và PSG Talon sẽ dễ dàng có được những chiến thắng cũng như là cả chiếc vé đi tiếp so với 2 đối thủ còn lại. Tuy nhiên thì chỉ có một mình Royal Never Give Up được hưởng niềm vui sau ngày ra quân trong khi PSG Talon lại chơi đầy thất vọng trước RED Canids. RNG là đại diện của LPL và họ cũng đã sớm chứng tỏ sức mạnh bằng chiến thắng 20-5 trước Istanbul Wild Cats. Vị trí số 1 bảng đấu chẳng thể nào thoát khỏi tay của RNG nếu họ chơi đúng sức mình, do đó mà ưu tiên của Royal Never Give Up sẽ là hạ gục PSG Talon để củng cố ngôi đầu sau khi lượt trận thứ 2 khép lại. Nhìn chung thì đại diện của PCS sẽ phải có những sự cải thiện nếu không muốn phải rời khỏi giải sớm sau vòng bảng.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs PSG Talon

Hiện giờ nhà cái Lucky88 đang đánh giá Royal Never Give Up chấp đối thủ tới hơn 6 lần và dĩ nhiên một chiến thắng là điều mà giới chuyên môn sớm đã nhìn ra dành cho đại diện của LPL. Cách chơi của Royal Never Give Up là quá đỗi khác biệt so với phần còn lại, gần như đội tuyển này kiểm soát toàn bộ bản đồ lẫn những mạng bị hạ gục đều phần lớn ở trong tay những vị trí đi sp của Ming vừa qua còn chủ lực được nuôi lớn nhanh chóng. Ngược lại thì PSG Talon đã có một thất bại toàn diện 0-13 trước RED Canids, đây chính là cú sốc đầu tiên ở giải đấu lần này và dĩ nhiên NHM của PSG Talon đang khá thất vọng sau thất bại bạc nhược đó. Và khi phải chạm trán RNG thì dường như chẳng có cơ hội nào để PSG Talon có thể hy vọng kiếm được những điểm số đầu tiên ở bảng B năm nay.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs PSG Talon

Kèo bo1 dĩ nhiên là cực kỳ rủi ro, PSG Talon đã phải hứng chịu thất bại cay đắng ở ngày ra quân và có thể sẽ khiến cho tâm lý thi đấu của họ ảnh hưởng nghiêm trọng. Sớm xác định đối thủ chính là RED Canids, PSG Talon đã tự đánh mất quyền tự quyết và giờ đây họ đang thực sự cảm nhận được khó khăn khi mà trước mắt là một Royal Never Give Up hùng mạnh. RNG ở trận đấu vừa rồi cũng chẳng cần phải dùng đến những vị tướng quá thuận tay nhưng vẫn có được chiến thắng khá dễ dàng chỉ sau 22 phút thi đấu. Và rằng họ hẳn sẽ muôn tiếp tục thể hiện sức mạnh bằng cách hủy diệt PSG Talon tới đây. Những Wei, Xiaohu hay GALA một khi được farm một cách tự do thì họ sẽ sớm đạt ngưỡng sức mạnh để có thể ép giao tranh lẫn quét sạch đại diện PCS. Nhìn chung thì đây vẫn là một trận đấu khá chênh lệch, dù chỉ là ở vòng bảng nhưng Royal Never Give Up họ sẽ sớm vùi dập đối thủ nhằm mở ra cho mình chiếc vé đi tiếp từ sớm dù vẫn còn cả giai đoạn lượt về sắp tới. Trong quá khứ thì Royal Never Give Up thắng PSG Talon 4 và chỉ thua đúng 1 lần. Nhưng thất bại đó khó lòng có thể lặp lại bởi nếu nhìn vào cách chơi của PSG Talon vừa qua cho thấy họ sa sút khá nhiều lẫn mất đi những yếu tố bất ngờ. Và RNG sẽ sớm kiểm soát trận đấu theo ý muốn của mình lẫn kết thúc kèo bo1 này với thêm một chiến thắng cách biệt nữa mà thôi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Royal Never Give Up 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up

Khó lòng có cửa để PSG Talon tạo nên bất ngờ trước các nhà vô địch LPL Spring 2022 lúc này. Sau trận thua bẽ bàng trước RED Canids thì giờ đây áp lực cho PSG Talon là rất lớn khi mà họ cần phải tập trung vào những trận đấu sắp tới nếu không muốn phải rời khỏi giải đấu sớm. Trước mắt thì chạm trán một RNG mạnh hơn về mọi mặt thì PSG Talon sẽ chẳng thể làm được gì, có chăng thì những sự cố gắng của họ cũng sẽ đổi lại một số mạng hạ gục trước khi để đối phương phá đi nhà chính mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 26 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 17 – 7 PSG Talon (chọn Royal Never Give Up – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs PSG Talon: 1-0

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs PSG Talon:

Royal Never Give Up: Bin, Wei, Xiaohu, GALA, Ming

PSG Talon: Hanabi, Juhan, Bay, Unified, Kaiwing