Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs PSG Talon, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group C

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs PSG Talon, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group C, 19h00 – 11/10/2021

Tuy là không còn giữ được phong độ cao như ở MSI 2021, nhưng Royal Never Give Up vẫn được coi là ứng viên hạt giống sẽ đi tiếp ở bảng C CKTG năm nay khi mà các đối thủ chung bảng đều bị đánh giá có phần đuối hơn. Chạm trán PSG Talon rõ ràng là một kèo đấu đầy duyên nợ bởi đây cũng là đối thủ mà RNG gặp ở MSI 2021 vừa qua. 3 lần đụng độ và Royal Never Give Up thắng 2 trong số đó, vì vậy mà chỉ cần chơi đúng sức thì GALA và các đồng đội xem ra sẽ có được ngày ra quân thuận lợi ở CKTG mà không gặp quá nhiều khó khăn từ đối thủ. PSG Talon có thể mạnh ở khu vực PCS, nhưng khi vươn ra tầm quốc tế thì họ cũng chỉ như một đội tuyển yếu bởi 2 khu vực LPL cùng với LCK lúc này đang thống trị LOL. Muốn hướng đến vị trí thứ 2 của bảng đấu cũng là vô cùng gian nan bởi Fnatic cũng chẳng hề dễ nhằn, vì lẽ đó mà PSG Talon sẽ phải nỗ lực hết sức mình dù cho đây có là trận đấu đầu tiên ở bảng C đi chăng nữa.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs PSG Talon

Chênh lệch về thực lực giúp cho Royal Never Give Up được nhà cái đánh giá ở thế cửa trên trong trận đấu này so với đối thủ. Tất nhiên là họ cũng vừa trải qua một mùa giải khó khăn tại LPL Summer, nhưng ít nhiều thì Royal Never Give Up vẫn là một cái tên sừng sỏ, đủ sức cạnh tranh vé đi tiếp ở vòng bảng CKTG. Kèo bo1 từng chứng kiến phong độ cực cao của Royal Never Give Up tại MSI 2021, và lần này có lẽ cũng không phải ngoại lệ, nhất là việc nằm ở một bảng đấu dễ thở hiện nay. Trong khi đó PSG Talon có lẽ cũng không kỳ vọng quá nhiều vào giải đấu bởi họ ở trong một bảng đấu có phần quá sức. Tất nhiên PSG Talon có thể hướng đến việc gây ra bất ngờ thú vị từ những kèo bo1 với rất nhiều rủi ro, nhưng trước một Royal Never Give Up dày dặn kinh nghiệm thì cửa thắng của PSG Talon là rất hẹp nếu không muốn nói là họ sẽ sớm bị lăn cầu tuyết trong trận đấu tới đây.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs PSG Talon

Trình độ của các đội trong cùng khu vực PCS rõ ràng là kém hơn rất nhiều so với quốc tế, đặc biệt là với LPL. Vì lẽ đó mà không bất ngờ nếu như PSG Talon nhập cuộc một cách thận trọng dù muốn sớm tạo ra bất ngờ trước Royal Never Give Up. Gặp nhau khá nhiều ở MSI 2021 nên đôi bên đều có những cái nhìn thận trọng, nhất là ở ngày ra quân lúc này. Giá trị của các tuyển thủ bên phía RNG cũng cao hơn hẳn PSG Talon từ kỹ năng cho tới lối chơi, đủ để giúp họ có được giai đoạn đầu trận thuận lợi so với đối thủ. Tỷ lệ các mục tiêu lớn có thể RNG không bằng PSG Talon, nhưng đó là được tổng hợp ở những trận gần nhất, nơi mà PSG Talon họ chơi ở PCS không nói lên quá nhiều điều. Rồng đầu, Baron cho tới sứ giả đầu tiên thì PSG Talon đạt tỷ lệ ăn rất cao. Điều đó chứng tỏ họ rất chú trọng vào các mục tiêu lớn khu vực đường bờ sông nhằm nhanh chóng tăng tiến sức mạnh trước khi phục vụ ép giao tranh tổng. Vấn đề nằm ở chỗ Royal Never Give Up ở một trình độ rất khác so với các đội ở PCS, họ tuy chỉ có tỷ lệ First Blood và trụ đầu cao hơn nhưng điều này chẳng nói lên nhiều ý nghĩa một khi Royal Never Give Up họ kiểm soát được thế trận cũng như thắng đường ở mọi mặt trận. Khả năng farm lính tốt hơn giúp RNG thoải mái hơn để di chuyển, tổ chức vây bắt người hay cắm mắt trong khi PSG Talon họ phải vất vả chạy theo phòng ngự khá bị động.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Royal Never Give Up

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up 

Cũng từ đó mà lượng tiền chênh lệch ngày một bị giãn cách bởi Royal Never Give Up họ sẽ đẩy nhanh tiến độ công nhà khi nhận thấy đối phương không còn có đủ khả năng phòng ngự. Bo1 nên là đôi bên hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn những vị tướng thuận tay cũng như hợp meta nhất mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Nhưng cho dù có trên tay những Ornn, Gangplank, Kaisa hay Rumble… thì chưa chắc PSG Talon có thể lật kèo được trước Royal Never Give Up. Tỉnh táo hơn trong giao tranh và cũng không khó để bắt vào các chủ lực của đối thủ, RNG sẽ sớm có được cú quét sạch sau khi có được lượng trang bị đầy đủ trên người. Chiến thắng cho Royal Never Give Up là hoàn toàn xứng đáng lẫn giúp họ leo lên ngôi đầu bảng sau khi lượt trận thứ nhất bảng C kết thúc.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 20 – 12 PSG Talon (chọn Royal Never Give Up – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs PSG Talon: 1-0

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs PSG Talon:

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming

PSG Talon: Hanabi, River, Maple, Unified, Kaiwing