Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 10/07/2021

Với những sự bất ổn hồi đầu mùa, Royal Never Give Up từ một ứng viên số 1 cho chức vô địch tại LPL Summer giờ đây họ đang phải chật vật tìm kiếm những vị trí có thể tham dự playoffs. Vị trí thứ 13 quả thực không hề xứng với tầm vóc của các nhà vô địch LPL Spring vừa qua, thành tích 2 thắng và 5 thua xem ra cũng là vấn đề mà Royal Never Give Up cần phải sớm cải thiện trước khi mọi thứ trở nên quá muộn. Chạm trán đối thủ xếp ngay trên với thành tích là 3 thắng và 5 thua, có lẽ Royal Never Give Up cũng sẽ cần phải rất thận trọng thay vì chủ quan giống FPX. Invictus Gaming thời gian này phong độ là tương đối phập phù, do vậy mà chỉ cần RNG chơi đúng sức, họ hoàn toàn có thể hoán đổi thứ hạng với đối thủ sau khi vòng đấu tới đây khép lại.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Invictus Gaming

17 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 bên, Royal Never Give Up đã thắng tới 11 và chỉ thua 6 trận trong số đó trước Invictus Gaming. Để mà nói thì xét về thực lực cũng như kỹ năng thì Royal Never Give Up đang có phần nhỉnh hơn. Mấu chốt vẫn là ở phong độ, đôi bên thời gian này đang chơi khá phập phù và cần phải mau chóng cải thiện thứ hạng trước khi để các đối thủ trực tiếp nới rộng khoảng cách. Nhà cái vẫn sẽ đánh giá Royal Never Give Up ở thế cửa trên, quan trọng nhất là họ phải tìm lại phong độ hủy diệt ở mùa giải năm ngoái lẫn cả giải đấu MSI 2021 vừa qua. Invictus Gaming không phải là đối thủ mạnh và chỉ cần chơi đúng sức thì Royal Never Give Up sẽ có được thắng lợi mà chẳng hề gặp phải quá nhiều khó khăn.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Invictus Gaming

Khoảng thời gian đầu trận là lúc mà đôi bên chơi một cách thận trọng nhất, an toàn là trên hết bởi cả Royal Never Give Up và Invictus Gaming thường xuyên mắc những sai lầm và dần để cho mọi thứ trôi ra khỏi tầm kiểm soát khiến giai đoạn sau đó trở nên vô cùng khó khăn. Thận trọng trao đổi chiêu thức đồng thời chơi ở mức cầm chừng farm lính đẩy trụ sẽ là lựa chọn mà cả 2 team đề ra trước trận đấu. Royal Never Give Up nhỉnh hơn đôi chút ở khoảng trụ đầu hay rồng đầu, nhưng về first blood thì Invictus Gaming lại đang chơi nhỉnh hơn, đó là lý do khiến mạng chiến công đầu trở nên khó lường và thường nằm trong tay của IG thay vì là RNG. Dẫu vậy chênh lệch về lượng tiền là không lớn và Royal Never Give Up có thể trở lại trận đấu ở khoảng thời gian giữa trận khi nuôi được các chủ lực lớn lên theo thời gian. Invictus Gaming gặp khó khăn trong việc ép giao tranh, Royal Never Give Up chống trả vô cùng quyết liệt và càng về sau thì IG lại càng tỏ ra đuối hơn so với sức mạnh của Royal Never Give Up. Và khi có được sứ giả và linh hồn rồng thì đó là lúc mà Royal Never Give Up sẽ phản kèo trở lại một cách hết sức triệt để.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: Invictus Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up 

Game 2: Royal Never Give Up 

Thống kê chỉ ra thì Royal Never Give Up mùa này thường gặp khó khi đụng mặt những đối thủ trực tiếp, dù vậy khi phải đối đầu với những team có phần yếu hơn thì họ xem ra vẫn biết cách xử lý tình huống để tạo dựng lợi thế cho bản thân. Trong trận đấu này cũng vậy, tuy là phải mất rất nhiều thời gian để có thể lật kèo, nhưng ít nhiều Royal Never Give Up vẫn có được cho mình chiến thắng quý giá để cải thiện tình hình. Invictus Gaming dù cũng chơi không đến nỗi nào, nhưng họ lại liên tiếp mắc những sai lầm ở thời điểm cuối trận, tâm lý thiếu vững vàng khiến họ đánh mất mọi thứ trước Royal Never Give Up tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, game 2 37 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 19 – 13 Invictus Gaming (chọn Royal Never Give Up – tài)

Game 2: Royal Never Give Up 22 – 14 Invictus Gaming (chọn Royal Never Give Up – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Invictus Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs Invictus Gaming:

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas