Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs Fnatic, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group C

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Fnatic, 2021 World Championship Group C, 21h00 – 12/10/2021

Có được thắng lợi trong ngày ra quân giúp cho Royal Never Give Up càng trở nên tự tin hơn trước cuộc chạm trán Fnatic để có thể củng cố thứ hạng của mình ở bảng C CKTG năm nay. Để mà nói thì tuy phải khá vất vả trong giai đoạn giữa trận mới có thể thắng được PSG Talon nhưng ít nhiều RNG cũng đã thể hiện sức mạnh của đại diện tới từ LPL trong trận đấu vừa rồi. Còn đó một số vấn đề trong cách di chuyển, nhưng có lẽ cả đội sẽ sớm cải thiện được vấn đề này để từ đó hướng tới khuất phục Fnatic trong trận đấu tới đây. Chiều ngược lại, Fnatic là đại diện tới từ LEC và họ cũng chẳng còn xa lạ CKTG khi từng có mặt ở năm ngoái. Dù vậy, họ vẫn rất khó để tạo nên bất ngờ bởi RNG là ứng viên số 1 cho ngôi đầu vòng bảng. Bwipo cùng các đồng đội chỉ còn cách nỗ lực hết sức nhằm tìm kiếm cơ hội lật kèo dù điều này chẳng hề dễ để xảy ra, nhất là khi RNG đã có những sự thận trọng sau trận đấu với PSG Talon.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Fnatic

Nhà cái vẫn sẽ đánh giá cơ hội chiến thắng dành cho Royal Never Give Up sau khi họ đã vượt qua PSG Talon một cách khá thuyết phục. Dù có những lúc đội tuyển này để đối phương lật kèo, san bằng tỷ số hay cả lượng tiền, nhưng bằng kinh nghiệm cũng như bản lĩnh của các nhà đương kim vô địch MSI 2021, Royal Never Give Up đã sớm chứng tỏ sức mạnh của mình khi liên tiếp tận dụng sai lầm đối phương để có chiến thắng. Kịch bản này hoàn toàn có thể lặp lại với Fnatic, bản thân đại diện LEC tương đối ưa chuộng lối chơi tấn công cống hiến, nhưng chính điều này dẫn tới những sơ hở mà khi quá say máu bắt người hay tham gia giao tranh tổng thì Fnatic hoàn toàn có thể sẽ phải trả giá khi đội hình rời rạc trong khi Royal Never Give Up họ lại quá đỗi lọc lõi cũng như dày dặn kinh nghiệm thi đấu ở khu vực LPL.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Fnatic

Khoảng thời gian đầu trận có lẽ là lúc mà Fnatic muốn gây bất ngờ cho đối thủ nhất. Tỷ lệ chiến công đầu lên tới 68% cho thấy họ thường xuyên có những pha ép giao tranh hay cướp tài nguyên để có thể tìm kiếm lợi thế ban đầu ở mạng hạ gục so với đối thủ. Ngay cả chỉ số rồng đầu của Fnatic cũng rất cao, họ cũng thường xuyên hướng tới việc gia tăng sức mạnh bằng linh hồn rồng đầu để làm điểm tựa cho những pha rình rập bắt người kế tiếp. Tuy nhiên điều này chỉ thành công ở LEC trong khi Royal Never Give Up lại ở một trình độ hoàn toàn khác. Tỷ lệ sứ giả, Baron và trụ đầu lần lượt thuộc quyền kiểm soát của Royal Never Give Up. Họ cũng đủ tỉnh táo để có thể biết nơi đầu Fnatic sẽ rình rập để có những phương án counter phản giao tranh ngay sau đó. Trận đấu với PSG Talon vừa rồi đã chỉ ra những điểm chưa tốt của RNG để họ có thể nhanh chóng khắc phục. Là đội hạt giống ở bảng đấu này nên Royal Never Give Up sẽ muốn hướng tới ngôi đầu bằng mọi giá. Và khi đạp tan kế hoạch của Fnatic từ sớm thì khoảng thời gian sau đó Royal Never Give Up sẽ cực kỳ thoải mái để điều hướng thế trận như ý muốn, một khi những Cryin, GALA đã có được lượng trang bị cần thiết trên người.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Fnatic

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up 

Chỉ phải gặp khó khăn đôi chút trong thời điểm đầu trận, Royal Never Give Up sẽ sớm lấy lại thế trận khi họ bắt đầu đẩy cao nhịp độ cũng như bắt thóp được cách di chuyển của Fnatic. Ban/pick trong trận đấu này vẫn sẽ không có gì khó hiểu bởi đôi bên đều lấy đi những vị tướng hợp meta nhất cho đến lúc này. Tuy nhiên thì Royal Never Give Up họ vẫn là bậc thầy của việc kiểm soát bởi lối chơi đa dạng, từ farm lính đẩy trụ cho tới ép giao tranh tổng. Fnatic dần dần sẽ bị đối phương quay như chóng chóng và cũng từ đó lộ ra những sai lầm khiến bản thân khó lòng có thể đứng vững trước sức tấn công của Royal Never Give Up.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 18 – 11 Fnatic (chọn Royal Never Give Up – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Fnatic: 1-0

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs Fnatic:

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming

Fnatic: ​​​​​​​​Adam , Bwipo , Nisqy , BEAN, Hylissang