Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs Bilibili Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Bilibili Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 07/08/2021

Phải đến giai đoạn tăng tốc thì Royal Never Give Up mới thực sự “chơi game” sau khởi đầu có phần bết bát lẫn toàn đội đang quá no nê với danh hiệu mà dần mất đi động lực thi đấu. Chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp giúp các nhà vô địch giải mùa xuân leo một mạch từ nửa dưới BXH lên vị trí thứ 4. Giờ đây, toàn đội đang muốn hướng tới chiến thắng thứ 10 và cũng để khép lại vòng bảng với một chiến thắng nữa cùng vị trí thứ 3 nhờ hơn Rare Atom về hiệu số phụ. Bilibili Gaming tuy cũng đang xếp ở vị trí thứ 8 cùng chiếc vé Playoffs, nhưng có vẻ như họ sẽ khó lòng cản bước RNG tìm đến với chiến thắng. Mục tiêu có mặt trong top 10 đã hoàn thành và họ cũng sẽ bước vào trận đấu này với một sự thoải mái nhất định mà không gặp phải bất cứ áp lực nào.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Bilibili Gaming

Việc nhà cái đánh giá Royal Never Give Up ở thế cửa trên là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Họ đang cùng với FPX đang là 2 team có phong độ cao nhất trong thời gian qua cũng như cần thêm chiến thắng để vươn lên vị trí thứ 3, một vị trí có nhiều lợi thế để bước vào vòng playoffs với mục tiêu chinh phục ngôi vương tại LPL Summer 2021. Bilibili Gaming trong quá khứ rất biết cách làm khó Royal Never Give Up, cụ thể là họ thắng 6 và chỉ thua 5 trong 11 lần đôi bên so tài. Quan trọng vẫn là việc họ đã quá an toàn với vị trí của mình và hẳn khó có thể cải thiện thứ bậc sau khi vòng đấu cuối cùng ở vòng bảng LPL tới đây kết thúc. Royal Never Give Up đang là không thể ngăn cản và  Bilibili Gaming xem ra chỉ có thể làm nên cho đối thủ trong trận chiến tới đây mà thôi.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Bilibili Gaming

Với sự tự tin cũng như là toàn đội đã bắt đầu trở lại với guồng quay mùa giải, Royal Never Give Up chắc chắn sẽ không dễ gì buông xuôi để đánh mất đi cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch cùng FPX và EDward Gaming.  Chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp vừa rồi cho thấy phong độ cao của toàn bộ các thành viên trong team. Sự thoải mái trong cách chơi cũng như yếu tố bất ngờ luôn giúp cho Royal Never Give Up vươn lên từ sớm ở giai đoạn đầu trận so với các đối thủ. Cụ thể là tỷ lệ chiến công đầu lúc này của họ đang ở mức 63%, khả năng kiểm soát trận đấu của RNG cũng là rất ấn tượng khi rồng đầu cho tới trụ đầu đều nằm ở mức trên 60%. Và sẽ không có gì lạ nếu như Royal Never Give Up tiếp tục tái diễn kịch bản này trước Bilibili Gaming. Bản thân Bilibili Gaming họ cũng không hề dễ bị bắt nạt trong quá khứ mỗi khi đôi bên chạm trán. Thật vậy khi ở trận đấu này, Bilibili Gaming cũng không ít lần gây ra khó khăn cho Royal Never Give Up và họ cũng sẵn sàng thi đấu ăn miếng trả miếng khi không gặp phải bất cứ áp lực nào về mặt điểm số hay thứ hạng. Dù vậy thì Royal Never Give Up với ưu tiên đánh chiếm vị trí thứ 3 của Rare Atom sẽ biết cách để bứt phá trong thời gian cuối trận. Giao tranh tổng mang tính chất quyết định họ đều cho thấy sự già dơ, kinh nghiệm của mình và cũng từ đó Bilibili Gaming hoàn toàn sụp đổ mà không thể nào lật kèo Royal Never Give Up.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Royal Never Give Up 

Game 2: Bilibili Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up

Game 2: Royal Never Give Up 

Mọi thứ đều nằm trong dự tính của các nhà đương kim vô địch giải mùa xuân, GALA, xiaohu hay Cryin đều tỏa sáng rất đúng lúc và giúp cho Royal Never Give Up có được chiến thắng ở cả 2 game đấu trước Bilibili Gaming sau khi thắng lợi trong giao tranh tổng quan trọng. Bilibili Gaming cũng có những sự cố gắng, nhưng khi mà họ dần thất thế trong việc kiểm soát khu vực đường bờ sông thì mọi chuyện dần đi xa khỏi tầm với. Chống cự hết sức cũng chỉ câu kéo thêm thời gian trước khi toàn đội chấp nhận thất bại trước Royal Never Give Up ở kèo bo3 tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 19 – 14 Bilibili Gaming (chọn Royal Never Give Up – tài)

Game 2: Royal Never Give Up 21 – 11 Bilibili Gaming (chọn Royal Never Give Up – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Bilibili Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs Bilibili Gaming:

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming

Bilibili Gaming: Biubiu, Weiwei, ZEKA, Aiming, ppgod