Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs Anyone’s Legend, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Spring

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Anyone’s Legend, LEAGUE OF LEGENDS,  LPL 2022 Spring, 16h00 – 21/01/2022

Royal Never Give Up đã tiến thêm 3 bậc sau 2 trận thắng liên tiếp gần đây. Hiện tại họ đang xếp vị trí thứ 6 và cách nhóm dẫn đầu còn khá xa. Chính vì vậy, mục tiêu tối thượng là phải thắng những đội bị đánh giá yêu hơn như Anyone’s Legend vào chiều mai. Anyone’s Legend với cuộc cải tổ đội hình vẫn chưa thu lại được kết quả như mong đợi. Với 1 thắng 2 thua hiện tại họ chỉ đứng vị trí 13 rất gần với nhóm xuống hạng lẫn phải nỗ lực nhiều hơn nếu không muốn trải qua một mùa giải đáng thất vọng.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Anyone’s Legend

Sau trận đầu gặp FunPlus Phoenix và nhận về thất bại, tân binh đường trên – Bin của RNG đang thi đấu càng ngày càng hay lẫn hòa nhập rất tốt vào lối chơi chung. Anyone’s Legend với tiền thân là Rogue Warriors ở các mùa trước là đội chơi rất cứng cựa khi gặp các đội mạnh thì với cuộc cải tổ mùa này họ lại đang có sự trầm lắng. Những tân binh Maple đường giữa và xạ thủ Betty vẫn chơi tròn vai và rất ổn định, tuy nhiên vì 3 thành viên còn lại vẫn đang trong quá trình làm quen và chơi dưới sức khiến Anyone’s Legend bị đánh giá thấp. Khả năng cao là Royal Never Give Up sẽ chiến thắng 2-1 trong một trận đấu không hề dễ dàng khi mà Anyone’s Legend cũng đang rất muốn trở lại đường đua sau những trận đấu không tốt vừa rồi. 

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Anyone’s Legend

Điều thú vị là đường trên của cả 2 đội đều thích chơi mẫu tướng carry, gây nhiều sát thường nhưng không có khả năng chống chịu như Jayce, Graves hay Gwen. Tuy nhiên Bin của Royal Never Give Up vẫn sử hữu đẳng cấp vượt trội. Thế nhưng quan trọng nhất với lối chơi này là phải có một hỗ trợ theo dạng back up cực tốt hay chống chịu mạnh như Alistar hoặc Braum…và người chơi hỗ trợ của cả 2 đội đều đang được đánh giá cao. Người chơi đi rừng Wei đang có điểm số vượt trội và sẽ được dự đoán mang về lợi thế lớn cho RNG. Chiến công đầu, 10 kills, Baron đầu cho RNG sẽ là lựa chọn tốt. Cua đầu và sứ giả cũng như trụ đầu cho Anyone’s Legend. Cần lưu ý rồng đầu, sứ giả đầu và trụ đầu sẽ phụ thuộc vào màn cấm chọn tướng cũng như ý muốn của RNG là đặt trọng tâm trận đấu ở đường trên hay đường dưới, chính vì vậy ở những chỉ số này biến số là khá lớn. Về mặt thời gian, trình độ ở LPL vẫn có sự phân tầng chênh lệch khá lớn nên những cặp đấu kiểu này sẽ có kết thúc sớm, thời gian và tổng mạng xiu sẽ là lựa chọn tối ưu. Câu hỏi lớn nhất hiện nay là RNG liệu sẽ thắng với tỷ số nào mới là hóc búa nhất. Trong bối cảnh RNG gần như chắc chắn phải chấp sâu, lựa chọn RNG tổng an toàn nhưng có vẻ không mấy khả thi.  

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Royal Never Give Up

Game 2: Anyone’ Legend

Game 3: Royal Never Give Up

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up

Game 2: Anyone’s Legend

Game 3: Royal Never Give Up

Hiện tại, tỷ lệ các nhà cái đưa ra cho Royal Never Give Up chấp khoảng 5,5 lần so với đối thủ. Như vậy là quá sâu dù cho chúng ta có chọn RNG chấp 1,5 rate trả về vẫn rất xấu. Anyone’ Legend được chấp 1,5 vẫn là hợp lý cho những ai thích tổng. Điều này vẫn có tính khả thi tương đối khi RNG chưa thực sự ổn định cũng như Anyone’s Legend có chất lượng đội hình không đến nỗi nào. Các chỉ số phụ như xỉu thời gian và tổng mạng cùng với 10 kills cho RNG vẫn là tối ưu nhất khi mà Anyone’s Legend vẫn cần có thời gian để giúp các player có được tiếng nói chung trong lối chơi, cách di chuyển hay ra vào giao tranh tổng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 27 phút, game 2 29 phút, game 3 27 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 16 – 8 Anyone’s Legend (chọn Royal Never Give Up – Xỉu)

Game 2: Royal Never Give Up 10 – 15 Anyone’s Legend (chọn Anyone’s Legend – Xỉu)

Game 3: Royal Never Give Up 14 – 6 Anyone’s Legend (chọn Royal Never Give Up – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Anyone’s Legend: 2-1

Dự đoán đội hình  Royal Never Give Up vs Anyone’s Legend:

Royal Never Give Up: Bin, Wei, Xiaohu, GALA, Ming 

Anyone’s Legend: Zdz, Xiaohao, Maple, Betty, Qiuqiu