Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Rogue vs Misfits, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, Rogue vs Misfits, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 02h00 – 10/07/2021

Hẳn đây sẽ là trận đấu được trông chờ nhất tại vòng đấu thứ 10 ở LEC Summer 2021 khi 2 đội tuyển dẫn đầu bảng gặp nhau là Rogue và Misfits. Sau 9 trận đã chơi, đôi bên bỏ túi 7 thắng lợi và chỉ để thua 2 trận, điều này có nghĩa team nào có cho mình chiến thắng tới đây sẽ vươn lên độc chiếm ngôi đầu và cũng mở ra cơ hội lớn có thể tham dự vòng playoffs với những điều kiện thuận lợi nhất có thể. Rogue xem ra rất hiểu đối thủ khi mà 12 lần gặp nhau trước đây thì họ thắng tới 9 và chỉ thua 3 trận trước Misfits. Và chỉ cần chơi đúng khả năng và phong độ của mình hiện tại thì nhiệm vụ đánh bại Misfits thêm lần nữa sẽ chẳng phải điều gì quá đỗi khó khăn tới đây.

Nhận định kèo trước trận Rogue vs Misfits

Nhà cái hẳn đánh giá Rogue nằm thế cửa trên nhờ thành tích đối đầu tốt hơn trong quá khứ so với Misfits. Mấu chốt vẫn là cách mà họ xây dựng lối chơi đang phần nào mang đến sự yên tâm cho giới chuyên môn hơn là Misfits dù đội tuyển này cũng có những giai đoạn bùng nổ thời gian qua. Rogue có đủ bản lĩnh lẫn kinh nghiệm để có thể xử lý tốt kèo bo1 này, họ thường xuyên đạt tỷ lệ first blood cũng như trụ đầu rất cao. Lối chơi kiểm soát mang đến vô vàn lợi thế cho Rogue và miễn sao họ không mắc phải sai lầm nghiêm trọng để đối phương lật kèo thì đây sẽ là thắng lợi giành cho Rogue mà thôi.

Nhận định kết quả Rogue vs Misfits

Giai đoạn đầu trận, hẳn cả Rogue và Misfits đều đã có những sự tính toán cẩn trọng để chơi một cách an toàn chậm rãi khi mà chẳng ai muốn để thua và bị đối thủ nới rộng khoảng cách về mặt điểm số trên BXH. Tuy vậy thì Rogue vãn sẽ là những người nhỉnh hơn nhờ kỹ năng farm hay việc trao đổi chiêu thức có lời giúp họ dần tạo tạo đôi chút khoảng cách về mặt lượng tiền trước Misfits. Họ cũng là những người rất giỏi trong lối chơi kiểm soát, do vậy mà việc đảo đường hay hỗ trợ nhau quả thực mang đến cho Rogue rất nhiều lợi thế nhờ sự chủ động của mình. Sứ giả và mạng rồng sẽ theo đó nằm trong tầm kiểm soát của Rogue, Misfits dù cũng có những thời điểm bắt nhịp dần và khiến Rogue gặp chút ít khó khăn. Song họ đã hóa giải nhanh chóng điều đó và lần lượt tạo ra những sự khác biệt ở cả lượng tiền, cấp độ cho tới lượng trụ khi sử dụng sứ giả đẩy đường nhanh chóng. Trong quá khứ thì Rogue đã không ít lần đánh bại Misfits nhờ sự kiểm soát chặt chẽ, họ cũng theo đó mà nhanh chóng tạo ra thế trận có lợi để đẩy lính đều tại cả 3 lane chờ đợi thời cơ ép giao tranh tổng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Rogue 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Rogue 

Misfits dù vẫn có những tình huống xử lý tốt nhưng tựu chung thì họ vẫn luôn gặp khó khi mà thực hiện việc lật kèo không tirieetjd dể dẫn tới việc Rogue cứ theo đà mà thẳng tiến tấn công mà chẳng hề có bất cứ sự e sợ, dè dặt nào. Và khi tranh cướp Baron bất thành thì đó cũng là lúc mà trận đấu khép lại với Misfits khi không còn đủ lực lượng để thủ trụ trước sức công phá mạnh mẽ của Rogue thời gian còn có những bùa lợi từ rồng và Baron trên người.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Rogue 14 – 8 Misfits (chọn Rogue – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Rogue vs Misfits: 1 – 0

Dự đoán đội hình Rogue vs Misfits:

Rogue: Odoamne, Inspired, Larssen, Hans sama, Trymbi

Misfits: HiRit, Razork, Vetheo, Kobbe, Vander