Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Rogue vs FC Schalke 04 Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, Rogue vs FC Schalke 04 Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 01h00 – 26/06/2021

Ở mùa Summer này Rogue hiện tại đang không có sự khởi đầu thuận lợi khi mà sau 5 trận họ chỉ thắng 3 và thua 2 mà thôi. Chạm trán đối thủ đầy duyên nợ trong quá khứ là FC Schalke 04 Esports chắc chắn sẽ là một thử thách không nhỏ với Rogue khi 12 lần gặp nhau trước đây mỗi bên có cho mình 6 thắng và 6 bại. FC Schalke 04 Esports tuy chỉ kém Rogue 1 chiến thắng lúc này, nhưng thực lực hiện giờ của đôi bên đang tỏ ra tương đối khác biệt khi mà Rogue đang ngày một tiến bộ trong khi FC Schalke 04 Esports thì vẫn dậm chân tại chỗ. Và rằng nếu không có những phương án nào mới thì quả thực rất khó để FC Schalke 04 có thể thắng được Rogue dù kể cả là ở bo1 tuần này.

Nhận định kèo trước trận Rogue vs FC Schalke 04 Esports

Còn nhớ giải mùa xuân vừa rồi, Rogue kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2 cũng như chơi cực kỳ xuất sắc để vào tới trận chung kết trước khi để thua MAD Lions. Vì vậy mà không bất ngờ khi nhà cái đánh giá họ nắm thế cửa trên so với FC Schalke 04 Esports, điểm mạnh của họ vẫn là sự đoàn kết cũng như lối chơi đa dạng , sẵn sàng tọa nên bất ngờ ở mọi thời điểm nhờ khả năng câu kéo thời gian, tích lũy trang bị. Trong khi đó thì FC Schalke 04 Esports lại thiếu đi sự ổn định và rồi họ cũng theo đó mà mất dần đi sự nguy hiểm dù thường xuyên chơi tốt ở giai đoạn ban đầu. Cái họ thiếu là kinh nghiệm khi càng về cuối toàn đội thường tỏ ra hụt hơi lẫn quá nóng vội dẫn tới đánh mất hoàn toàn lợi thế có được đầu trận.

Nhận định kết quả Rogue vs FC Schalke 04 Esports

Thời điểm đầu như đã nói thì có lẽ Rogue cũng khó mà chiếm thế thượng phong khi mà điểm mạnh của FC Schalke 04 Esports sẽ sớm được phát huy. Nhập cuộc tốt giúp họ có lợi thế với chiến công đầu cũng như dần dần gây sức ép lên cả 3 lane của Rogue. Tuy nhiên thì khả năng lăn cầu tuyết của đội tuyển này luôn bị đặt dấu hỏi và khi quá chậm chạp để ép lấy trụ thì việc Rogue “xanh” trở lại để phản kèo hoàn toàn nằm trong dự tính. Rogue cũng sẽ mất chút thời gian để nén nhịn trước khi họ có đủ lượng trang bị cần thiết phục vụ cho việc phản giao tranh. Chơi giằng co nhau trong phần lớn thời gian, ngay cả ở hang rồng hay  sứ giả/Baron. Tuy nhiên thì FC Schalke 04 Esports vẫn luôn thiếu đi sự tỉnh táo ở những thời điểm quan trọng và để cho Rogue nắm được thóp, từ đó hoàn toàn lấy lại lợi thế sau thời gian đầu trận đầy khó khăn. Rogue sau đó họ sẽ có thế đánh khi nắm giữ những mục tiêu bùa lợi quan trọng để phục vụ đẩy nhà đối phương. FC Schalke 04 Esports sẽ chỉ có thể tự trách mình khi bỏ lỡ thời cơ end game để rồi bị đối phương lật kèo đầy cay đắng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FC Schalke 04 Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Rogue

bản lĩnh của Rogue được phát huy đúng lúc, đúng thời điểm, từ đó mang đến cho họ chiến thắng quý giá nhằm cải thiện thứ hạng ở LEC Summer 2021 năm nay. CÒn với FC Schalke 04 Esports, họ sẽ tiếp tục lún sâu xuống nửa dưới BXH và cũng theo đó ngày một gặp khó khăn trong việc cạnh tranh 1 chiếc vé tham dụ playoffs trong top 6 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Rogue 22 – 14 FC Schalke 04 Esports (chọn Rogue – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Rogue vs FC Schalke 04 Esports: 1 – 0

Dự đoán đội hình Rogue vs FC Schalke 04 Esports:

Rogue: Odoamne, Inspired, Larssen, Hans sama, Trymbi

FC Schalke 04 Esports: BrokenBlade, Kirei, NUCLEARINT, Neon, LIMIT