Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Rogue vs Cloud 9, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group A

Kèo LOL, Rogue vs Cloud 9, 2021 World Championship Group A, 19h00 – 15/10/2021

Cloud 9 rõ ràng đang cho thấy bản thân là một đội tuyển yếu nhất bảng A CKTG năm nay khi toàn thua ở cả 2 trận đấu vừa rồi. Cửa đi tiếp của họ là rất thấp so với những FPX hay Rogue, trừ khi giai đoạn lượt về này toàn đội chơi lên đồng thì mới có thể mở ra tia hy vọng mong manh vế chiếc vé tham dự playoffs. Đụng độ Rogue tới đây, nhiệm vụ của Team C9 sẽ là phải thắng bằng mọi giá bởi thất bại thì coi như kết thúc vòng bảng Cloud 9 sẽ sớm xách va li về nước mà chẳng thể có thêm bất ngờ nào trong phần còn lại. Rogue thì họ có trong tay 1 thắng và 1 thua sau 2 trận. Chiến thắng trước chính Cloud 9  giúp cho đội tuyển này có thêm tự tin để gặp lại đại diện của LCS. Cloud 9 đã quá sa sút và sẽ rất khó để họ có thể đứng vững trước sức mạnh của Rogue trong trận đấu sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Rogue vs Cloud 9

Rõ ràng với thực lực hiện tại thì Rogue hoàn toàn có thể tái lập kịch bản chiến thắng 16-8 trước Cloud 9 ở ngày ra quân bảng A. Như đã nói thì Team C9 hiện tại đã không còn là chính mình, sự bất ổn trong lối chơi khiến họ rất dễ bị bắt bài và 2 trận thua vừa rồi đã nói lên nhiều điều về thực lực hạn chế của họ ở CKTG năm nay. Trái lại thì Rogue họ có những sự tiến bộ nhất định, trước các team hàng đồng của thế giới như FPX hay DWG KIA thì đội tuyển này cũng ít nhiều để lại những dấu ấn đậm nét từ phía của Larsen hay đặc biệt là Hans Sama. Chính bởi vậy mà không sai khỏi sửa, lần gặp lại tới đây thì Rogue sẽ tiếp tục chứng minh được sức mạnh của mình và dễ dàng đánh bại Cloud 9, nuôi hy vọng cạnh tranh vé đi tiếp với FPX trong các lượt trận tiếp theo.

Nhận định kết quả Rogue vs Cloud 9

Để mà nói thì trận thắng 16-8 vừa qua, Rogue cũng gặp tương đối nhiều vất vả sau 15 phút thi đấu đầu tiên trước Cloud 9. Tuy nhiên thì với bản lĩnh của mình cũng lối di chuyển bắt người thông mình, họ đã dễ dàng làm chủ thế trận cũng như khuất phục đại diện của LCS bằng những pha ép giao tranh tổng tướng đối là bất ngờ và hiệu quả. Dù là đã cố gắng hết sức để hạn chế việc đối phương bắt người ban đầu cũng như mạng first blood rất có thể sẽ nằm trong tay của Cloud 9 khi mà họ giữ được thế trận cân bằng ăn miếng trả miếng với Rogue. Nhưng xem ra điều mà Cloud 9  thiếu chính là lối chơi, các bài đánh của họ đã quá là dễ đoán cũng như sự hỗ trợ giữa các thành viên không đạt được độ kết dính cần thiết, từ đó mà Rogue có thể khai thác những sơ hở để rồi bắt đi những chủ lực của Cloud 9  mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Thế trận cân bằng ban đầu sớm sẽ bị phá vỡ bởi Rogue họ tăng tốc ở thời điểm sau đó nhằm hướng tới những mục tiêu lớn như sứ giá, hay linh hồn rồng và trụ đối phương. Cloud 9  rơi vào thế bị động và họ sẽ chỉ biết co cụm phòng ngự khi đã bị đối phương vượt lên cả về mặt lượng tiền lẫn trang bị trên người.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Cloud 9

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Rogue 

Mọi thứ sẽ sớm vượt xa khỏi tính toán của Cloud 9  khi liên tiếp là những giao tranh thất bại khiến họ thua thiệt hoàn toàn so với Rogue. Giữ được vị trí cho các chủ lực được chơi, Rogue cũng từ đó mà snowball được trận đấu với những vị tướng thuận tay như Twist Fate, Nami hay Rumble… Cloud 9  ngày một thua thiệt và phải phòng ngự để chờ đợi thời cơ phản giao tranh. Tuy là đã rất cẩn thận cũng như chơi chậm mà chắc để giảm tải tối thiểu sức mạnh của đối phương. Nhưng Cloud 9 lúc này đã không còn như trước khi họ lần lượt để hở ra những vấn đề trong lối di chuyển. Thất bại là điều khó tránh khởi với Cloud 9 cũng như khiến họ sớm phải dừng bước sau khi vòng bảng CKTG khép lại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Rogue 19 – 11 Cloud 9 (chọn Rogue – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Rogue vs Cloud 9: 1-0

Dự đoán đội hình Rogue vs Cloud 9:

Rogue: Odoamne ,Inspired, Larssen, Hans sama, Trymbi

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan