Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, RED Canids vs Peace, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A

Kèo LOL, RED Canids vs Peace, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A, 19h00 – 07/10/2021

Với tình hình hiện tại ở bảng A vòng khởi động (Play-in) thì có lẽ mọi thứ đã sớm khép lại đối với Peace trong cuộc đua vào 2 vị trí dẫn đầu bởi họ hiện nằm ở đáy bảng mà chưa có bất cứ chiến thắng nào sau 2 trận. Cơ hội ngày một thấp đi bởi ở trận đấu này họ sẽ phải đụng mặt với RED Canids, đội có trong tay 1 thắng và 1 thua vừa rồi. Và tuy là không thể có được lợi thế trong nhóm đầu nhưng vị trí thứ 3 hay thứ 4 cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp Peace có thể nuôi hy vọng dù là mong manh. Trước hết đội tuyển này cần phải hạ gục được RED Canids bởi chỉ có như vậy họ mới có thể cạnh tranh với chính đối thủ này lẫn Infinity Esports. RED Canids hiện vẫn đang khá an toàn ở vị trí thứ 3, nhưng về lâu dài thì họ cần có thêm chiến thắng nữa, đặc biệt là trước Peace để đảm bảo an toàn cho vị trí của mình ở vòng Play-In.

Nhận định kèo trước trận RED Canids vs Peace

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ, thế nhưng RED Canids sẽ phải vô cùng thận trọng bởi Peace sẽ ra sân với tâm lý không còn gì để mất. Cơ hội vẫn sẽ là chia đều cho cả 2 và Peace họ cũng sẽ không dễ gì chấp nhận xếp cuối bảng để rồi bị loại một cách cay đắng mà không có cơ hội làm lại. Dù vậy, nhìn cào những màn trình diễn của 2 đội trong thời gian qua, có thể thấy rằng RED Canids đang nhỉnh hơn về cả kỹ năng cùng với lối chơi. Và rằng Peace sẽ phải có những sự thay đổi nếu không muốn tiếp tục bị đối phương kiểm soát trận đấu, từ đó ngày một bị động trong cách di chuyển cũng như thất bại là điều mà họ không hề mong muốn chút nào trong kèo bo1 này.

Nhận định kết quả RED Canids vs Peace

Với tâm lý thận trọng trong trận đấu này thì khả năng đôi bên sẽ dừng lại ở sự thăm dò trong early game. Ban/pick họ cũng sẽ lựa chọn những vị tướng an toàn để đi đường thay cũng như là không quá thua thiệt đối thủ để phục vụ cho việc farm lính, thủ trụ trước khi bước vào giao tranh tổng. Chính vì sự cẩn trọng trong cách di chuyển mà thời điểm đầu trận sẽ có thiên hướng đóng băng, đôi bên chỉ dừng lại ở trao đổi chiêu thức cũng như tập trung farm lính gia tăng cấp độ mà thôi. Chiến thắng là mục tiêu lớn nhất của cả RED Canids và Peace, do đó mà họ sẽ phải đảm bảo được lượng trang bị đầy đủ ở các vị trí chủ lực gây dame. Peace chiếm lợi thế ở các mục tiêu lớn, nhưng đó chỉ là thông số ở cả mùa này, nơi mà họ chơi ở LCO Split. Còn khi vươn ra tầm quốc tế thì họ cực kỳ khó có thể nào lặp lại điều tương tự với RED Canids. Chiến công đầu nhiều khả năng dành cho RED Canids trong khi Peace lúc này họ ưu tiên hơn cho mục tiêu linh hồn rồng cũng như là con Baron đầu tiên của trận đấu. Thế trận cân bằng và chặt chẽ khiến cho đôi bên chơi vô cùng chậm rãi thay vì quá mải mê tấn công bởi thất bại sẽ rất khó để làm lại vào lúc này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: RED Canids 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: RED Canids

Vẫn còn trường hợp nữa là Infinity Esports sẽ bị đẩy xuống đáy bảng bởi họ cũng toàn thua sau 2 trận giống như Peace. Vì vậy mà đó càng là cơ sở để Peace họ nỗ lực hơn trong trận đấu này. Đôi bên sẽ chơi ăn miếng trả miếng và khả năng RED Canids xảy chân không phải là không có nếu như Peace họ chơi tập trung cũng như ăn ý hơn trong giao tranh tổng. Tuy nhiên, có thể thấy được là cách di chuyển của Peace cũng có những vấn đề và điều này khó có thể giữ cho họ được “cái đầu lạnh” trong cả trận, nhất là khi RED Canids họ lại làm tốt nhiệm vụ kiểm soát bản đồ cũng như kêu gọi ép giao tranh. Chiến thắng có lẽ sẽ thuộc về phía của RED Canids khi họ biết cách ra vào combat hợp lý trong khi Peace lại bộc lộ những sơ hở không thể giữ được cự ly tốt so với đại diện của CBLOL

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: RED Canids 12 – 9 Peace (chọn RED Canids – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu RED Canids vs Peace: 1-0

Dự đoán đội hình RED Canids vs Peace:

RED Canids: Guigo, Aegis, Avenger, TitaN, Jojo

Peace: Api, Babip, Halo, Tally, Violet