Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, RED Canids vs Infinity eSports, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A

Kèo LOL, RED Canids vs Infinity eSports, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A, 19h00 – 05/10/2021

Là những team thuộc top đầu ở Brazil cũng như Mỹ Latin, thế nhưng so với những đối thủ còn lại nằm chung bảng thì cơ hộ để RED Canids và Infinity eSports có thể góp mặt tại CKTG là hoàn toàn bất khả thi. Chung bảng với những đại diện thuộc LPL và LCK rõ ràng đã là quá khó khăn và rằng cả 2 đội tuyển này đều chỉ mong muốn học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn là quan trọng thắng thua khi mà bản thân quá đỗi hạn chế. Gặp nhau trong ngày ra quân ở bảng A vòng Play-in, đôi bên đều rất muốn tung ra hết khả năng nhằm tìm kiếm chiến thắng. Mỗi team có một điểm mạnh điểm yếu riêng và cơ hội vẫn sẽ chia đều 50-50 trước khi màn đọ sức diễn ra. Thể thức bo1 nên ban/pick và quan trọng nhất là đi đường thời gian đầu của team nào tốt hơn thì họ có thể sẽ kết thúc trận đấu với một chiến thắng ở màn đọ sức tới đây.

Nhận định kèo trước trận RED Canids vs Infinity eSports

Được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, dù vậy chưa có gì đảm bảo một chiến thắng cho RED Canids trước Infinity eSports. Infinity eSports họ cũng có khá nhiều kinh nghiệm khi thi đấu gặp nhiều đội tuyển mạnh trước đây và tất nhiên cả 2 đều muốn có được những chiến thắng mang tính chất danh dự dù mới chỉ bước vào lượt trận đầu tiên ở bảng A. Quan trọng hơn cả là những gì họ học được về lối chơi sau những trận đấu sắp tới. RED Canids hay Infinity eSports trên hết vẫn cần cải thiện những vấn đề đang tồn đọng trong đội hình. Và đây sẽ là nơi để họ có thể học hỏi, luyện tập nhằm giúp bản thân tiến bộ hơn trong tương lai gần mỗi khi tham dự các giải đấu quốc tế.

Nhận định kết quả RED Canids vs Infinity eSports

Đôi bên đều sẽ nhập cuộc một cách khá an toàn, bởi tuy là khó có cửa đi tiếp những họ cũng không đặt nặng vấn đề cống hiến từ sớm mà theo đó thăm dò đối phương và tìm ra các phương án chiến thuật hữu hiệu giúp kiểm soát trận đấu theo ý của bản thân. Giai đoạn đầu theo đánh giá sẽ là một thế trận cân bằng, đóng băng từ khá sớm khi mà đôi bên chỉ qua lại bằng cách trao đổi chiêu thức cũng như tập trung farm lính gia tăng cấp độ mà thôi. Phong độ cả RED Canids và Infinity eSports đang là rất tốt khi thắng 4 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên đó là khi họ chơi ở giải quốc nội còn khi thi đấu ở quốc tế thì mọi thứ sẽ ra một nhẽ khác. Về phần tỷ lệ các mục tiêu lớn thì RED Canids đang là những người chơi hiệu quả hơn khi hoàn toàn làm chủ ở mạng chiến công đầu, Baron, rồng hay trụ đầu đều nằm trong tầm kiểm soát của họ. Điều này cho thấy cả đội chơi rất ăn ý chặt chẽ và luôn hướng tới việc ép sân từ sớm để có thể lấy đi nhiều lợi thế nhất có thể tới từ đối thủ. Infinity eSports thua thiệt hoàn toàn nên họ có lẽ sẽ chơi một cách bị động hơn là thủ trụ cũng như cắm mắt kiểm soát các mục tiêu khu vực bờ sông nhằm tìm kiếm sơ hở để phản giao tranh trước RED Canids.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: RED Canids 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: RED Canids 

So sánh các tướng tủ thì RED Canids hiện tại cũng cho thấy được sức mạnh của mình khi có rất nhiều vị tướng mà họ có thể chơi tốt và thậm chí chiếm tỷ lệ thắng vô cùng cao. Có thể kể đến như LeeSin, Ahri, Cassiopeia hay Fizz, với bể tướng rộng của mình thì khả năng RED Canids sẽ có được những vị tướng thuận tay, phục vụ cho giao tranh tổng và cũng như snowball trận đấu vào thời điểm giữa cũng như cuối game đấu. Phía đối diện thì Infinity eSports dù cũng có những Caitlyn, Braum, Gnar hay Ornn, nhưng với tỷ lệ thắng thấp hơn và chỉ phụ thuộc vào một số vị tướng khá hạn chế thì điều đó có thể khiến cho đội tuyển này dần hụt hơi vào cuối trận đấu. Và khi đã có được đủ lượng trang bị cùng ngưỡng sức mạnh cần thiết thì việc tranh cướp Baron đối với RED Canids không hề khó chút nào, Từ đó mà họ sẽ kết thúc trận đấu mà không gặp phải quá nhiều khó khăn từ phía Infinity eSports.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: RED Canids 20 – 11 Infinity eSports (chọn RED Canids – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu RED Canids vs Infinity eSports: 1-0

Dự đoán đội hình RED Canids vs Infinity eSports:

RED Canids: Guigo, Aegis, Avenger, TitaN, Jojo

Infinity eSports: Buggax, SolidSnake, Cody, WhiteLotus, Ackerman