Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Rare Atom vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Rare Atom vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 05/08/2021

Khi mà Invictus Gaming đã không thể chen chân được vào top 10 thì giờ chắc chắn là cơ hội để Rare Atom củng cố vị trí thứ 4 của mình tại LPL Summer năm nay. Bản thân Rare Atom thì sau 15 trận đã chơi thì họ thắng 10 và chỉ thua 5 trận, 2 đối thủ trực tiếp là Team WE lẫn LNG Esports đang xếp sau về hiệu số, do đó mà nhiệm vụ của Rare Atom là thắng bằng mọi giá trước một IG đã không còn động lực. Bản thân của Invictus Gaming lại chỉ có thành tích 5 thắng và 9 bại, xếp ở nửa dưới BXH. Và khi mọi thứ đã an bài, top 10 đã định hình xong thì giờ đây 2 trận cuối gặp Rare Atom và TT Gaming đối với IG mà nói chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Rare Atom vs Invictus Gaming

Trong cả 2 lần gặp nhau trước đây, Rare Atom đều đã đánh bại được Invictus Gaming, điều này cho thấy trình độ giữa 2 bên đang dần có sự khác biệt nghiêng về phía của Rare Atom. Theo đánh giá thì mùa Summer này gió đã đổi chiều, Rare Atom chơi tiến bộ không ngừng trong khi Invictus Gaming lại sa sút không phanh. Vì lẽ đó mà kèo bo3 này rất có khả năng sẽ lại thêm một chiến thắng nữa dành cho Rare Atom. Quyết tâm chiến thắng cũng sẽ khiến họ nhập cuộc cao độ thay vì một IG đang không còn động lực thi đấu khi đã biết trước bản thân sẽ không thể có vé đi tiếp. Thắng lợi 2-0 hoàn toàn có thể thuộc về Rare Atom nói họ chơi đúng khả năng.

Nhận định kết quả Rare Atom vs Invictus Gaming

Rất khó để chờ đợi vào yếu tố bất ngờ từ phía  Invictus Gaming khi mà họ đã mất hết động lực thi đấu vào lúc này. 2 trận thua vừa rồi cũng đã khiến họ chính thức không thể đoạt vé playoffs và giờ đây khi cả đội không còn tập trung được toàn lực cho những vòng cuối thì khả năng cao Rare Atom sẽ chớp lấy thời cơ để mau chóng vươn lên ở mạng chiến công đầu. Thế trận được đôi bên giữ vững, giằng co căng thẳng ở khu vực bờ sông, 2 bên cũng không còn quá xa lạ nhau và IG cũng muốn gây ra đôi chút khó khăn dành cho Rare Atom tuần này. Dù vậy thì với bản lĩnh cũng như là cả sự tự tin sau khi đánh bại Suning ở vòng trước, Rare Atom sẽ sớm bẻ gãy đi những phương án tấn công của IG từ sớm. Họ cũng dần áp đặt được đối thủ phải luôn bị động đi theo lối chơi của Rare Atom. Mạng rồng và trụ đầu lúc này Rare Atom đều đang chiếm thế thượng phong, vì lẽ đó mà họ sẽ sớm xây dựng cho mình lượng trang bị đủ đầy cùng với đó là các vị trí chủ chốt gây dame sẽ có thể được chơi khi được bảo kê tới tận chân răng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Rare Atom 

Game 2: Invictus Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Rare Atom 

Game 2: Rare Atom 

Chơi cực kỳ tập trung bởi tham vọng trong năm nay của Rare Atom đang là khá lớn, họ cũng chỉ kém hơn RNG về chỉ số phụ nên sẽ cần thắng triệt để Invictus Gaming để đảm bảo cho vị trí của mình không bị bất cứ đối thủ nào phía dưới cướp mất. Ép sân IG toàn tập trong trận đấu này, Rare Atom tỏ rõ sự tiến bộ của mình và khi đã có đầy đủ sức mạnh tốt nhất từ trang bị cho tới linh hồn rồng mang lại, việc công nhà sẽ không còn là chuyện khó khăn với Rare Atom dù cho Invictus Gaming họ cũng đã chơi phòng ngự cực kỳ xuất sắc từ đầu đến cuối.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Rare Atom 15 – 6 Invictus Gaming (chọn Rare Atom – xỉu)

Game 2: Rare Atom 13 – 7 Invictus Gaming (chọn Rare Atom – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Rare Atom vs Invictus Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình Rare Atom vs Invictus Gaming:

Rare Atom: Cube, Leyan, FoFo, iBoy, Hang

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas