Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Pentanet.GG vs MAMMOTH, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2022 Split 2

Kèo LOL, Pentanet.GG vs MAMMOTH, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2022 Split 2, 17h00 – 04/07/2022

Mới chỉ đi qua được 1/3 chặng đường ở vòng bảng nên mọi thứ vẫn còn rất dài ở phía trước đối với cả Pentanet.GG và MAMMOTH. Tuy nhiên khoảng cách giữa top 5 và các đối thủ phía sau đã bắt đầu có sự khác biệt, cụ thể là Pentanet.GG họ có 5 thắng và 3 bại sau 8 trận và tạm xếp ở vị trí thứ 5 ở LCO Split 2. Trong khi MAMMOTH cho dù ở ngay sau nhưng họ mới chỉ thắng 2, thua 6 và khoảng cách đã lên tới 3 chiến thắng. Chạm trán nhau tới đây, không bất ngờ khi mà nhà cái Lucky88 đánh giá cao Pentanet.GG hơn bởi trong quá khứ 15 lần so tài thì họ thắng tới 13 trong số đó trước MAMMOTH. Thời kỳ đỉnh cao nhất của MAMMOTH đã sớm khép lại nên giờ đây họ khó lòng có thể tạo nên bất ngờ hay thu hẹp khoảng cách với nhóm dự playoffs nếu cứ chơi bất ổn như vừa rồi.

Nhận định kèo trước trận Pentanet.GG vs MAMMOTH

Lần gặp nhau gần nhất giữa 2 bên diễn ra vào ngày 7/6, và ở trận đấu đó Pentanet.GG đã chơi cực kỳ ấn tượng để đè bẹp đối thủ với tỷ số 19-4. Kịch bản đó hoàn toàn có thể lặp lại ở trận đấu tới dù rằng phong độ của họ thời gian này không thực sự ổn định. Mốc chấp 6 lần so với MAMMOTH cho thấy sự khác biệt lớn về mặt thực lực của 2 đội và với tính chất của kèo bo1 thì Pentanet.GG chỉ cần chơi đúng sức là họ sẽ tiếp tục có được thắng lợi trước đối thủ mà thôi. MAMMOTH thì vừa trải qua 2 trận thua liên tiếp, họ cũng không được đánh giá cao mùa này cũng như đội hình chẳng có cái tên nào quá đỗi là nổi bật để cả đội có thể nương nhờ hiện nay. Khả năng cao sẽ là thêm một mùa giải trắng tay, MAMMOTH không có nhiều cơ hội bám đuổi top 5, và với lối chơi hiện giờ thì để đánh bại Pentanet.GG chỉ trừ khi đối thủ chơi dưới sức mà thôi.

Nhận định kết quả Pentanet.GG vs MAMMOTH

Xem ra trận đấu này có lẽ cũng sẽ sớm an bài bởi Pentanet.GG thực lực vượt trội so với MAMMOTH khá nhiều. Tuy là cũng chỉ thắng 1, thua 2 ở 3 trận gần nhất, nhưng Pentanet.GG vẫn được đánh giá trội hơn nhờ có lối chơi đa dạng cũng như kỹ năng các thành viên ổn hơn so với đối thủ. Họ cũng đang quyết tâm để cải thiện thứ hạng thay vì chấp nhận vị trí thứ 5 với quá nhiều bất lợi ở vòng playoffs, vì vậy mà MAMMOTH xem ra khó lòng có thể trụ vững trước sức ép của Pentanet.GG. Ở lần gặp trước đó MAMMOTH đã hoàn toàn lép vế cũng như không thể đẩy được bất cứ trụ nào của đối thủ. Lần này có thể họ sẽ nỗ lực hơn trong việc kiểm soát các khu vực đường hay đẩy trụ, ép giao tranh tổng. Nhưng không có nhiều điểm tích cực bởi lối chơi của MAMMOTH vẫn khá là đơn giản đồng thời dễ bị bắt bài bởi Pentanet.GG. Mọi thứ sẽ được Pentanet.GG lăn cầu tuyết, dù không quá nhanh nhưng có thể nói họ vẫn kiểm soát tình hình triệt để. Thắng lợi sẽ tới khi mà giao tranh tổng Pentanet.GG cũng tỏ ra lọc lõi và kết dính hơn rất nhiều trước một MAMMOTH yếu bóng vía.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Pentanet.GG 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Pentanet.GG 

Khả năng cao Pentanet.GG sẽ có được một chiến thắng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào tới từ phía MAMMOTH. Khác biệt lúc này giữa 2 bên là quá lớn và MAMMOTH họ cũng sẽ phải chấp nhận rằng mùa giải này cũng khó có thể cạnh tranh top 5. Pentanet.GG sẽ là lựa chọn an toàn dù rate trả về ăn không cao. Đây cũng là cơ hội cực tốt để họ bứt phá và từ đó cải thiện thứ hạng sau khi lượt trận thứ 9 LCO Split khép lại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Pentanet.GG 15 – 7 MAMMOTH (chọn Pentanet.GG –  Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Pentanet.GG vs MAMMOTH: 1-0

Dự đoán đội hình Pentanet.GG vs MAMMOTH:

Pentanet.GG: Winterer, BalKhan, Scarlet, Praedyth, Rogue

MAMMOTH: Papryze, Mikru, Voice, Meifan, Ali G