Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Pentanet.GG vs MAMMOTH, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2

Kèo LOL, Pentanet.GG vs MAMMOTH, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2, 15h00 – 13/07/2021

Kể từ sau MSI 2021 thì Pentanet.GG trở về giải quốc nội với một tâm thế lớn có thể tiếp tục giành chức vô địch ở LCO 2021 Split 2. Tuy nhiên cho đến lúc này những gì mà họ thể hiện quả thực chưa mang đến sự yên tâm cho  NHM với chỉ 5 thắng và 4 thua sau 9 trận đã chơi. Toàn đội cần phải tập trung hơn cho chặng đường sắp tới và MAMMOTH xem ra là con mồi không thể lý tưởng hơn để Pentanet.GG mau chóng trở lại đường đua năm nay. Bản thân của MAMMOTH sau 9 trận vừa qua thì họ đã không thể có nổi dù chỉ là 1 chiến thắng. Thực lực quá đỗi hạn chế khiến cho đội tuyển này chỉ như là một kho điểm với các đội tuyển khác và sẽ chẳng có gì lạ nếu họ nhận về thêm một thất bại nữa trước Pentanet.GG và cũng khiến chuỗi thua của mình lên con số 10 trong trận đấu bo1 tới đây.

Nhận định kèo trước trận Pentanet.GG vs MAMMOTH

Vẫn biết rằng kèo bo1 tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nhưng có lẽ trận đấu này sẽ chẳng thể có cơn địa chấn nào bởi Pentanet.GG rõ ràng tỏ ra quá đỗi khác biệt so với những gì mà MAMMOTH đã thể hiện. Sự non nớt trong kinh nghiệm của MAMMOTH gần như khiến họ tỏ ra đuối sức so với các đối thủ khác và họ cũng đang có hiệu số đáng buồn bởi các thành viên chơi thiếu kết dính, rời rạc chẳng thể nào giúp cho đội tuyển này có nổi dù chỉ 1 game thắng. Và trước một Pentanet.GG đang rất khát thắng thì xem ra MAMMOTH sẽ chẳng thể làm gì hơn ngoài việc chấp nhận cảnh trắng tay sau khi trận đấu tới đây kết thúc.

Nhận định kết quả Pentanet.GG vs MAMMOTH

Mọi thứ xem ra đã được ấn định từ trước khi trận đấu diễn ra, mùa này Pentanet.GG dù có đang chơi bất ổn đi chăng nữa thì họ cũng sẽ biết cách để đánh bại một MAMMOTH yếu hơn về mọi mặt. Khoảng thời gian đầu trận là lúc mà MAMMOTH có thể “giãy” mạnh nhất và chơi sòng phảng với Pentanet.GG. Nhưng rõ ràng với thực lực và kỹ năng hạn chế, họ sẽ sớm bộc lộ ra những điểm yếu ở mặt di chuyển cũng như farm lính để rồi sớm bị Pentanet.GG tạo ra khác biệt cả về mạng hạ gục cũng như lượng tiền ở thời gian kế tiếp. Mọi thứ đi theo đúng tính toán của Pentanet.GG nếu như các player có một ngày thi đấu tập trung đúng sức. Cả 3 đường đều chứng kiến sự áp đảo của Pentanet.GG và như một lẽ tất yếu rằng khi đối thủ phải ôm trụ phòng ngự thì đó là lúc mà Pentanet.GG ăn đi những mục tiêu lớn, phục vụ cho công cuộc ép giao tranh hay đẩy trụ sắp tới.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Pentanet.GG 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Pentanet.GG 

Đã không thể có bất ngờ nào xảy ra cho dù MAMMOTH cũng đã chơi đầy cố gắng, hết sức của mình. Dù vậy thì chênh lệch ngày một lớn dần và khiến cho họ chẳng thể nào trụ vững trước sức mạnh của Pentanet.GG. Lần lượt là việc bào đi những giàn trụ bên ngoài cho tới tích lũy sức mạnh từ linh hồn rồng, Pentanet.GG không để bất cứ sai sót nào làm ảnh hưởng tới hệ thống chiến thuật của họ. Và khi đã có đủ ngưỡng sức mạnh cần thiết thì việc băng trụ ép giao tranh là điều mà đội tuyển này sẽ làm để có thể sớm giải quyết trận đấu theo ý muốn. Chiến thắng này giúp Pentanet.GG vươn lên cải thiện phần nào điểm số với các đội dẫn đầu dù rằng con đường bảo vệ chức vô địch vẫn còn rất nhiêu gian nan.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 27 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Pentanet.GG 12 – 4 MAMMOTH (chọn Pentanet.GG – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Pentanet.GG vs MAMMOTH: 1-0

Dự đoán đội hình Pentanet.GG vs MAMMOTH:

Pentanet.GG: BioPanther, Pabu, Chazz, Praedyth, Decoy

MAMMOTH: Nectaar, Goodo, Wayy, Frosts, Shinki