Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Peace vs MAMMOTH, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2

Kèo LOL, Peace vs MAMMOTH, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2, 15h00 – 04/08/2021

Việc MAMMOTH đã sớm trắng tay và không thể có mặt tại vòng playoffs tại LCO 2021 Split 2 năm nay chắc chắn sẽ mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho Peace để họ có thể mang về chiến thắng quan trọng tại vòng đấu này. Hiện tại Peace với 7 thắng và 10 thua đang xếp ở vị trí thứ 6, kém top 5 và cụ thể là Legacy Esports chỉ bằng hiệu số mà thôi. Do vậy mà đây chính là thời cơ thích hợp để Peace có được cho mình chiến thắng quan trọng, bất chấp trong quá khứ trước đây mỗi bên có 2 thắng và 2 thua trong 4 lần so tài cả thảy. Mấu chốt vẫn là ở việc MAMMOTH giờ đây chỉ chơi theo cảm hứng và họ đang trở thành kho điểm của các đội tuyển còn lại, trong số đó có cả Peace.

Nhận định kèo trước trận Peace vs MAMMOTH

Để mà nói thì hiện tại phong độ của Peace và MAMMOTH đang là rất tương đồng khi chỉ thắng đúng 1 trong tổng số 8 trận gần nhất. Trong khi MAMMOTH có chiến thắng duy nhất trước Gravitas, thì Peace chính là hạ gục MAMMOTH cách đây 2 tuần và họ đang có cơ hội để tìm lại niềm vui trước khi mọi thứ trở nên quá muộn. Ở lần gặp nhau trước đó, Peace đã chơi đầy xuất sắc và hạ gục MAMMOTH với tỷ số 14-4. Kịch bản này xem ra sẽ sớm được lặp lại và chỉ cần toàn đội giữ cho mình sự tập trung thì MAMMOTH sẽ “giúp” Peace chấm dứt chuỗi 5 trận thua của mình ở vòng đấu tới đây.

Nhận định kết quả Peace vs MAMMOTH

Không chênh lệch nhiều về trình độ giữa 2 bên, thậm chí giờ đây MAMMOTH sau 17 trận đã chơi chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Nhưng nếu xét riêng ở lần gặp nhau gần nhất, tuy là thua 14-4 nhưng họ lại chơi rất sòng phẳng với Peace. Mạng chiến công đầu theo đó trở nên vô cùng khó đoán khi mà MAMMOTH họ sẽ thi đấu mà chẳng hề lo sợ hay gặp phải áp lực nào khi đã biết kết cục của mùa giải. Mạng rồng sẽ là sự cạnh tranh giữa 2 team, ở trận đấu trước thì tỷ số về mạng rồng là 2-2, đủ thấy rằng MAMMOTH họ sẵn sàng đáp trả đối phương mỗi khi nhận thấy cơ hội để đem về những lợi thế về mặt mục tiêu lớn. Dù vậy thì tỷ lệ trụ đầu của Peace hoàn toàn vượt trội, họ kiểm soát trận đấu tốt hơn lẫn chủ động trước hang sứ giả với mục tiêu đẩy trụ các đường thời điểm sau đó. MAMMOTH dù cũng biết được ý đồ của Peace, nhưng họ lại chẳng thể làm gì khi mà lối chơi rời rạc của cả đội mùa này khiến cho đội tuyển trở nên vô cùng mong manh, rất dễ sụp đổ chỉ cần một tình huống giao tranh tổng mắc lỗi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: MAMMOTH

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Peace 

Mọi chuyện sẽ đi theo đúng dự tính của Peace khi mà họ đã có được những mục tiêu lớn quan trọng cũng như bào dần đi các dàn trụ ngoài của đối thủ. MAMMOTH chơi theo cảm hứng và tuy họ sẵn sàng giao tranh nhưng lượng trang bị cũng như ra vào bất hợp lý khiến cho mọi thứ sớm sụp đổ. Peace tận dụng rất tốt những sai lầm của đối phương và kết thúc trận đấu khi đã quét sạch toàn bộ các thành viên của MAMMOTH để rộng cửa phá nhà chính mà không gặp phải bất cứ vật cản nào.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Peace 13 – 5 MAMMOTH (chọn Peace – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Peace vs MAMMOTH: 1-0

Dự đoán đội hình Peace vs MAMMOTH:

Peace: Api, Babip, Halo, Violet, Aladoric

MAMMOTH: Nectaar, Goodo, Wayy, Frosts, Shinki