Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Peace vs Legacy eSports, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2

Kèo LOL, Peace vs Legacy eSports, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2, 16h00 – 10/08/2021

Sa sút không phanh trong suốt thời gian qua khiến cho Peace bị đánh bật ra khỏi top 3 dự tranh playoffs. 8 thắng và 11 thua sau 19 trận đã chơi quả thực không phải là một thành tích tốt so với những kỳ vọng của NHM. Dẫu sau chuỗi 6 trận thua liên tiếp của Peace vừa mới được chấm dứt khi họ đánh bại MAMMOTH ở vòng đấu vừa qua. Đụng độ Legacy eSports sẽ là một trong số những cơ hội để họ có thể cải thiện thứ hạng thay vì chỉ đang xếp ở vị trí thứ 5 hiện giờ. Legacy eSports sau 19 trận cũng mới chỉ có 7 thắng và 12 thua, xếp ở áp chót cho đến lúc này. Và nếu Peace tỏ ra khôn khép một chút cũng như tận dụng tốt những lợi thế ban đầu có được thì chiến thắng hoàn toàn nằm trong tầm tay của đội tuyển này khi mà Legacy eSports cũng đang chơi không ổn chút nào.

Nhận định kèo trước trận Peace vs Legacy eSports

4 lần gặp nhau trong quá khứ, mỗi đội chia nhau 2 thắng và 2 bại. Thậm chí ở lần gần nhất gặp nhau thì Peace cũng đã nhận lấy thất bại ê chề 6-25 trước Legacy eSports, đó cũng là khởi đầu cho chuỗi 6 trận thua của Peace và họ sẽ quyết tâm để phục thù đối thủ trong màn chạm trán tới đây. Nói về Legacy eSports, họ cũng đang đi vào vết xe đổ của Peace khi mà đã 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Dù kém hơn Peace 1 chiến thắng lúc này, nhưng cửa tham dự playoffs với đội tuyển này không hề nhỏ chút nào nếu như đánh bại trước chính Peace sắp tới. Nguyên do là bởi đối thủ cuối cùng mà Legacy eSports gặp chỉ là một MAMMOTH đã sớm không thể cạnh tranh top 5. Và Legacy eSports sẽ phải chơi với hơn 100% khả năng của mình để trông chờ vào tấm vé đi tiếp nếu như Gravitas cũng xảy chân  ở 2 vòng đấu cuối cùng.

Nhận định kết quả Peace vs Legacy eSports

Peace vừa tạm thời chấm dứt được chuỗi thua của mình và họ chỉ cần 1 chiến thắng nữa là có thể an tâm giữ lấy vị trí thứ 5 cũng như là chiếc vé cuối cùng góp mặt tại vòng playoffs ở mùa giải năm nay. Legacy eSports sẽ là đối thủ mà Peace cần phải vượt qua, quá khứ về trận thua bạc nhược vừa qua ùa về và Peace nếu muốn đánh bại Legacy eSports thì những sai lầm đó không được phép lặp lại ở trận đấu tới đây. Để cho đối phương ép sân từ đầu và chọn phương án phòng ngự chính là sai lầm của Peace, giờ đây khi họ thay đổi cách tiếp cận trận đấu cũng như chịu khó ăn miếng trả miếng thì Legacy eSports mới thực sự là đội cần phải lo lắng chứ không phải là Peace tuần này. Mạng chiến công đầu tiếp tục là sự giằng có của 2 đội bởi phong độ lúc này mà đôi bên có đang là thực sự không tốt chút nào. Tỷ lệ trụ đầu của Peace không cao, nhưng bù lại họ lại có tỷ lệ rồng đầu cao hơn, điều này chứng tỏ mục tiêu của đôi bên là rất khác nhau. Trong khi Peace nhắm tới việc gia tăng sức mạnh và bắt lẻ người đối phương trước giao tranh, thì Legacy eSports lại chọn phương án đẩy trụ bằng sứ giả và khiến cho trận đấu trở nên vô cùng khó đoán để xem team nào mắc ít lối hơn mới là những người có được chiến thắng cuối cùng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Legacy eSports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Peace 

Lần này PEace đã biết rút kinh nghiệm, tránh để những sai sót trong thời gian đầu khiến cho đội hình họ tan vỡ sau đó khi không thể trụ vững trước việc Legacy eSports snowball trận đấu. Giờ đây gió đã đổi chiều, áp lực đè nặng lên Legacy eSports sau những kết quả bết bát vừa rồi. Tự họ cũng vì tâm lý mà dần mắc những lỗi sai trong cách di chuyển hay giữ vị trí trong combat tổng. Peace sẽ nắm lấy thời cơ đó để dần áp đặt thế trận, đẩy lính ở cả 3 đường nhằm kết thúc trận đấu. Khả năng cao họ sẽ là cái tên cuối cùng góp mặt vào vòng playoffs tại LCO 2021 Split 2 năm nay chứ không phải là Legacy eSports.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Peace 15 – 8 Legacy eSports (chọn Peace – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Peace vs Legacy eSports: 1-0

Dự đoán đội hình Peace vs Legacy eSports:

Peace: Api, Babip, Halo, Violet, Aladoric

Legacy eSports: Winterer, Sybol, Incursio, Styled, emelg