Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Oh My God vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Oh My God vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 14/07/2021

Sau 2 trận thua trước Suning cùng EDward Gaming, Oh My God hiểu rằng họ cần phải nhanh chóng trở lại đường đua trước khi quá muộn. Giai đoạn thăng hoa đã qua đi, giờ đây là lúc mà toàn đội phải thi đấu tập trung nhằm mau chóng cải thiện vị trí thứ 10 hiện tại trước khi để các đối thủ trực tiếp phía sau bắt kịp. Với 5 trận thắng và 4 trận thua, Oh My God vẫn sẽ được đánh giá cao hơn so với Ultra Prime đang nằm ở nửa dưới BXH. Quan trọng là cả đội sẽ phải tìm lại phong độ đã mất, 2 đối thủ vừa qua có phần hơi quá sức và Oh My God có lẽ sẽ tìm được niềm vui chiến thắng khi mà Ultra Prime yếu hơn bản thân rất nhiều trước khi trận đấu diễn ra.

Nhận định kèo trước trận Oh My God vs Ultra Prime

Nói thêm về Ultra Prime thì họ chiện chỉ thắng 3 và thua 6 sau 9 trận đấu vừa rồi. Tuy chỉ kém top 10 và cụ thể là Oh My God bằng 2 thắng lợi, cơ hội tham dự playoffs là vẫn còn với đội tuyển này. Nhưng thực tế nhìn lối chơi của Ultra Prime thì xem ra mục tiêu đó vẫn còn rất xa vời. Họ thi đấu khá thất thường cũng như cách di chuyển có phần đơn giản, dễ đoán khiến cho các đối thủ khác dễ dàng nắm bắt tình hình. Không thể tạo ra bất ngờ trước Oh My God thì sẽ rất khó để Ultra Prime có thể vươn lên và ngày một lún sâu xuống khu vực nửa dưới BXH tại LPL Summer 2021 mà thôi.

Nhận định kết quả Oh My God vs Ultra Prime

Chơi không quá nổi bật ở khoảng thời gian đầu trận, tuy nhiên thì theo đánh giá thì lối chơi của Oh My God vẫn sẽ phần nào khắc chế được Ultra Prime để rồi mang tới cho đội tuyển này những lợi thế cả về mặt lượng tiền cũng như là cả mạng chiến công đầu trước đối thủ. Ultra Prime trải qua 9 trận thì họ chỉ thu về 7 game thắng đồng thời nhận tới 14 game thua. Họ trong một ngày thăng hoa hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ, nhưng trước một Oh My God cũng đang rất khát điểm và chơi một cách thận trọng, chắc chắn ở giai đoạn đầu thì xem ra yếu tố bất ngờ mà Ultra Prime tạo dựng sẽ khó có khả năng đạt được. Không quá thua thiệt so với đối thủ, nhưng Ultra Prime lại chơi tương đối dè dặt, chủ yếu là phòng ngự để câu trận đấu về late game. Điều này sẽ là thiệt thòi bởi Oh My God họ gặp khó khi bị đóng băng trận đấu, nhưng khi mà đối phương không có động tĩnh nào để cải thiện tình hình thì dường như việc ép giao tranh và phá đi những mục tiêu lớn sẽ ngày một giúp cho Oh My God nới rộng khoảng cách.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Oh My God 

Game 2: Oh My God 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Ultra Prime

Game 2: Oh My God 

Kịch bản ở 2 game đấu có nét tương đồng, Ultra Prime có thể chơi sòng phẳng ở game 1 và thi đấu ăn miếng trả miếng trước khi mắc sai lầm trong giao tranh tổng. Nhưng ở game 2 thì Oh My God đã khôn khéo hơn cũng như từ đó mà họ liên tiếp dồn ép đối thủ và có được những linh hồn rồng quan trọng để gia tăng sức mạnh từ sớm. Trận đấu cũng theo đó mà sớm khép lại với tỷ số 2-0, Oh My God sẽ có cơ hội để trở lại với cuộc đua playoffs với các đối thủ mạnh khác đồng thời khiến cho Ultra Prime ngày một xa rời với top 10 sau khi loạt trận tới đây kết thúc.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 36 phút, game 2 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Oh My God 19 – 14 Ultra Prime (chọn Oh My God – tài)

Game 2: Oh My God 12 – 6 Ultra Prime (chọn Oh My God – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Oh My God vs Ultra Prime: 2-0

Dự đoán đội hình Oh My God vs Ultra Prime:

Oh My God: New, Aki, Creme, Able, COLD

Ultra Prime: zs, H4cker, irma, Smlz, ShiauC