Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Oh My God vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Spring

Kèo LOL, Oh My God vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS,  LPL 2022 Spring, 14h00 – 16/01/2022

Oh My God đang thi đấu theo cái cách mà sẽ làm chúng ta phải thốt lên cái tên của họ ở mùa giải mới này. Hai trận toàn thắng đã giúp họ bằng điểm với EDG và đang dẫn đầu ở LPL Spring 2022 năm nay. Trong khi đó, về phần Invictus Gaming “đại lão” của LPL này cũng làm khán giả yên tâm hơn phần nào với chiến thắng 2-0 trước đàn em Thunder Talk vừa qua, hiện tại họ đang tạm xếp vị trí thứ 4 và mới chỉ thi đấu một trận. Vì thế mà màn đọ sức này hứa hẹn vô cùng hấp dẫn và IG liệu có thể giải mã được OMG hay sẽ là nạn nhân mới nhất của đối thủ ở vòng đấu này. 

Nhận định kèo trước trận Oh My God vs Invictus Gaming

Việc chia tay với bộ đôi người Hàn là The Shy và Rookie đã phần nào giúp Invictus Gaming thức tỉnh. Không còn chỗ dựa vững chắc, các tay chơi trẻ tuổi như Neny và Yuekai lại đang có những sự tiến bộ vượt bậc để đứng ra gánh vác toàn đội. Chiều bên kia, OMG với sự bổ sung chất lượng với Creme và Able cũng đang thể hiện rõ tham vọng lật đổ các cái tên thống ngự LPL lâu đời. Chính bởi vậy mà dự đoán OMG sẽ thắng với khí thế đang bay cao ngút trời thời gian này của mình nếu chơi đúng sức.

Nhận định kết quả Oh My God vs Invictus Gaming

Lý do chính mà OMG hiện được đánh giá cao hơn là bởi chính vì sự phập phù của Invictus Gaming kể từ sau chức vô địch CKTG. Kéo theo đó,các nền tảng để xây dựng triều đại vĩ đại này đã ra đi. Invictus Gaming đang đứng trước một công cuộc tái thiết tốn kém rất nhiều thời gian. Trái lại OMG đã ngụp lặn và chìm sâu ở nửa  dưới bảng xếp hạng LPL 1 khoảng thời gian rất dài, có vẻ như cựu Á quân thế giới đã tìm kiếm được 1 thế hệ đủ tài năng và nhiệt huyết để nối lại hào quang năm xưa. Thế nhưng đừng lầm tưởng khoảng cách của 2 đội chơi là lớn, Invictus Gaming gặp Thunder Talk cũng chỉ cần tổng cộng 55 phút để end game chứng tỏ họ vẫn có thực lực rất mạnh. Về phần OMG, 2 game thắng của họ trước Anyone’s Legends kéo tới gần 70 phút với tổng mạng cao ngất và không hề có sự chênh lệch. Thậm chí game 2 OMG còn chiến thắng trong thế bị dẫn. Đây cũng là lý do OMG được chúng tôi đánh giá cao hơn. Họ có kinh nghiệm trường chiến quý báu và lật ngược được thế cờ thành công. Tóm lại, bản lĩnh thi đấu của OMG đang cao hơn một bậc so với Invictus Gaming. 10 kills, sứ giả đầu, Baron đầu cho OMG, rồng đầu cho Invictus Gaming. Tổng thời gian và mạng của trận này sẽ có thiên hướng tài nhiều hơn, và rằng OMG sẽ chiến thắng với tỷ số 2-1 trước IG khi mà toàn đội đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng sau 2 vòng đấu vừa rồi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Oh My God

Game 2: Invictus Gaming

Game 3: Oh My God

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Oh My God

Game 2: Invictus Gaming

Game 3: Oh My God

Về mặt tỷ lệ, rõ ràng các nhà cái hiện đang có sự đồng thuận cùng người chơi khi đặt OMG ở cửa thế trên, tuy nhiên tỷ lệ chấp không quá cao so với đối thủ. Lựa chọn OMG thắng tổng sẽ được coi là chủ chốt nhất. Về phần các chỉ số phụ, 10 kills cho OMG là những gì đáng đặt niềm tin, trong bối cảnh 2 đội không có sự chênh lệch nhiều, các chỉ số phụ khác tương đối khó nắm bắt. Nhất là về sức mạnh thực sự của Invictus Gaming, phải sau vòng này chúng ta mới có thể nắm được khi họ mới chỉ chơi 1 trận duy nhất nên mọi chuyện vẫn còn tương đối khó lường.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 30 phút, game 3 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Oh My God 20 – 13 Invictus Gaming (chọn Oh My God – Tài)

Game 2: Oh My God 13 – 19 Invictus Gaming (chọn Invictus Gaming – Tài)

Game 3: Oh My God 23 – 11 Invictus Gaming (chọn Oh My God – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Oh My God vs Invictus Gaming: 2-1

Dự đoán đội hình Oh My God vs Invictus Gaming:

Oh My God: shanji, AKi, Creme, Able, COLD

Invictus Gaming: Neny, XUN, Yuekai, xiaoyueji, Lucas