Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Nongshim RedForce vs Liiv Sandbox, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Spring 2022

Advertisement

Kèo LOL, Nongshim RedForce vs Liiv Sandbox, LEAGUE OF LEGENDS,  LCK Spring 2022, 15h00 – 15/01/2022

Trận đấu cuối cùng của 2 đội tại tuần 1 LCK Spring 2022 chắc chắn hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng. Mặc dù đều được đánh giá cao tại mùa giải lần này song đôi bên lại đang có sự thể hiện trái ngược trong ngày ra quân. Trong khi Liiv Sandbox có được chiến thắng và đang xếp tại top dẫn đầu LCK hiện tại thì Nongshim RedForce đánh rơi chiến thắng đầy đáng tiếc trước Hanwha Life Esports và đang tạm thời ở nửa cuối bảng xếp hạng dù có lợi thế từ khá sớm. Dù vậy, 2 đội chơi đều được đánh giá là có thực lực khá ngang ngửa và đây sẽ là một kèo bo3 vô cùng khó khăn cho Nongshim RedForce để họ có thể cải thiện thứ hạng trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

Nhận định kèo trước trận Nongshim RedForce vs Liiv Sandbox

Dẫu cho đang không có được thành tích tốt, NS vẫn có đội hình nhìn “tín” hơn Liiv Sandbox khá nhiều với những cái tên tiêu biểu như Canna đường trên, Bdd đường giữa hay xạ thủ Ghost. Liiv Sandbox vừa trải qua cuộc cải tổ đội hình ở quy mô lớn, một trận thắng đầu tiên vẫn chưa thể lột tả hết thực lực của đội chơi này. Tương tự, việc xảy chân của NS cũng chẳng thể nói lên nhiều điều khi mà điều họ cần là thời gian để giúp các player có tiếng nói chung trong giao tranh. Theo đánh giá thì khả năng Nongshim sẽ thắng với chiều sâu đội hình  tốt hơn so với đối thủ dù khá là vất vả.

Nhận định kết quả Nongshim RedForce vs Liiv Sandbox

Nongshim có một điệp viên mạnh hiểu cực rõ cách chơi và cách xây dựng đội hình của đối thủ và đó chính là support Effort vừa chuyển đến từ Sandbox. Những nghi ngại về kinh nghiệm của Sandbox cũng là một vấn đề cực đáng lưu tâm. Người chơi đường giữa mới của họ là Clozer vừa chuyển tới từ T1, như chúng ta đã thấy, anh chàng khá vô danh và dự bị cho Faker suốt 1 khoảng thời gian dài. Trận trước của Sandbox họ cũng chỉ gặp một DragonX được đánh giá là “lót đường” của giải, với NS vào chiều mai sẽ là một câu chuyện rất khác biệt. Tuy nhiên, chỉ số phụ chúng tôi lại đang thiên về Sandbox nhiều hơn đặc biệt là chiến công đầu họ ăn 44% trong khi con số này của NS là rất tệ (28%). Croco là những gì chất lượng nhất mà Sandbox giữ lại sau cuộc cải tổ, anh ta được chấm 9 điểm so với 8,8 Dread của NS. Chiến công đầu, sứ giả đầu, trụ đầu cho Liiv Sandbox là lựa chọn hợp lý. Rồng đầu và Baron đầu sẽ dành cho Nongshim. Về mặt lối chơi, cả 2 đội này đều thích lựa chọn đội hình tấn công, gây nhiều sát thương với nhiều carry hoặc sát thủ. Điều này khiến game đấu phải kéo dài vì như chúng ta biết, các hero dạng này chỉ mạnh khi được farm nhiều. Né giao tranh sớm và farm sẽ là cách cả 2 triển khai lối chơi, tài thời gian và xỉu tổng mạng cho các game là lựa chọn an toàn nhất. Kết quả chung cuộc Nongshim sẽ thắng Sandbox với tỷ số 2-1 đầy gian nan trong cả 3 game đấu tới đây.

Advertisement

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Liiv Sandbox

Game 2: Liiv Sandbox

Game 3: Nongshim RedForce

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Liiv Sandbox

Game 2: Nongshim RedForce

Game 3: Nongshim RedForce

Về mặt tỷ lệ đang có chênh lệch khá lớn, Nongshim chấp x2 Sandbox. Lựa chọn an toàn nhất dĩ nhiên là NS thắng tổng. Cũng có thể lựa chọn kèm theo Liiv Sandbox được chấp 1,5 mà không hề mâu thuẫn. Tổng thời gian tài và đặc biệt xỉu mạng mới là những lựa chọn tối ưu nhất. Rate hiện tại có vẻ chấp hơi sâu và có thể thay đổi nhiều cho đến khi 2 đội ra sân, như vậy lựa chọn Nongshim tổng sẽ càng tối ưu hơn.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 28 phút, game 2 30 phút, game 3 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Nongshim RedForce 13 – 10 Liiv Sandbox (chọn Nongshim RedForce – Xỉu)

Game 2: Nongshim RedForce 15 – 19 Liiv Sandbox (chọn Liiv Sandbox – Tài)

Game 3: Nongshim RedForce 11 – 6 Liiv Sandbox (chọn Nongshim RedForce – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Nongshim RedForce vs Liiv Sandbox: 2-1

Dự đoán đội hình Nongshim RedForce vs Liiv Sandbox:

Nongshim RedForce: Canna, Dread, Bdd, Ghost, Effort

Liiv Sandbox: Dove, Croco, Clozer, Envyy, Kael

Advertisement