Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Nongshim RedForce vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Spring 2022

Kèo LOL, Nongshim RedForce vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS,  LCK Spring 2022, 18h00 – 21/01/2022

Nongshim RedForce đang rơi vào trạng thái thăng hoa tột độ khi có chiến thắng quan trọng trước DWG KIA ở vòng trước. Với 2 thắng 1 thua, hiện tại họ đang xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tại LCK Spring 2022. Đối thủ KT Rolster cũng đang có 2 thắng 1 thua xếp ngay sau vì kém chỉ số phụ là KT Rolster. Tuy nhiên trận này vẫn không quá cân và Nongshim vẫn là đội được đánh giá cao hơn bất chấp đôi bên đều có những sự thay đổi mạnh mẽ ở mùa giải năm nay.

Nhận định kèo trước trận Nongshim RedForce vs KT Rolster

Lịch sử đấu đang ghi nhận chiến thắng vượt trội dành cho Nongshim mỗi khi đụng mặt KT. Mặc dù mùa này cả 2 đội đều thay hết đội hình chính của mình, kết quả này vẫn không có nhiều thay đổi. Nongshim sở hữu những tay chơi đẳng cấp như Canna đường trên, Bdd đường giữa đang có phong độ rất cao và xạ thủ Ghost ổn định gánh kèo. KT Rolsters dù bị đánh giá yếu hơn nhưng vẫn có những cái tên chất lượng như Rascal đường trên để hy vọng. Với chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, Nongshim sẽ thắng nhưng đây không phải là một trận dễ dàng đối với đội tuyển này.

Nhận định kết quả Nongshim RedForce vs KT Rolster

Với người chơi Canna đang có phong độ sáng chói ở đường trên, Nongshim có thể yên tâm chuyển sự chú ý xuống đường dưới để chăm sóc cho xạ thủ Ghost của mình. Tuy nhiên, người chơi đi rừng Dread của họ đang chơi không tốt và là mắt xích yếu nhất, chính vì vậy, chúng tôi tin KT Rolster vẫn có chiến công đầu, sứ giả đầu và trụ đầu. Rồng đầu, 10 kills và Baron đầu sẽ dành cho Nongshim RedForce. Về mặt thời gian, cả 2 đội chơi đều dựa rất nhiều vào các người chơi xạ thủ đúng như với meta hiện tại chính vì vậy, tài thời gian để cả 2 đội “nuôi rùa” vẫn là một kịch bản rất quen thuộc tại LCK. Việc né giao tranh và đi farm nhiều khiến cho tổng mạng khó vượt qua ngưỡng tài và xỉu tổng mạng tất cả các game đấu là điều hợp lý. Có 2 kèo đáng chú ý trọng trận này, thứ nhất là KT yếu hơn, họ sẽ muốn ăn cua đầu để kiểm soát đường đi gank của rừng Nongshim, đây vẫn là cách quen thuộc cho các đội ở cửa dưới. Thứ 2 là trận này có thể Baron sẽ được cả 2 bên ăn, đặc biệt là ở game 2, nơi game đấu có khả năng kéo rất dài và quan trọng là Nongshim không phải là đội giỏi trong việc dứt điểm nhanh game đấu, tỷ lệ ăn Baron của họ cũng chỉ là 50% so với 45% của KT Rolster. Kết quả tổng vẫn là khó lựa chọn nhất trong trận này. 

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: KT Rolster

Game 2: Nongshim RedForce

Game 3: KT Rolster

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Nongshim RedForce

Game 2: KT Rolster

Game 3: Nongshim RedForce

Hiện tại về mặt tỷ lệ Nongshim đang chấp khoảng 1,5 lần trước KT Rolster. Đây không phải là tỷ lệ chấp sâu và lựa chọn Nongshim thắng tổng lót thêm KT Rolster được chấp 1,5 là hợp lý nhất. Nếu muốn mạo hiểm hơn, chỉ cần 1 lựa chọn Nongshim chấp 1,5 sẽ có rate tương đối đẹp. Các chỉ số phụ vẫn là dễ chơi và lựa chọn chủ chốt là tài thời gian, xỉu tổng mạng, Baron đầu và 10 kills cho Nongshim. Nhưng theo đánh giá thì KT Rolster sẽ phần nào gây ra khó dễ trong ít nhất 1 game để đẩy trận đấu vào game 3 quyết định trước khi thất bại trước Nongshim RedForce.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 30 phút, game 3 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Nongshim RedForce 17 – 12 KT Rolster (chọn Nongshim RedForce – Tài)

Game 2: Nongshim RedForce 7 – 13 KT Rolster (chọn KT Rolster – Xỉu)

Game 3: Nongshim RedForce 21 – 10 KT Rolster (chọn Nongshim RedForce – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Nongshim RedForce vs KT Rolster: 2-1

Dự đoán đội hình  Nongshim RedForce vs KT Rolster:

Nongshim RedForce:  Canna, Dread, Bdd, Ghost, Effort

KR Rolster:  Rascal, Cuzz, Aria, Aiming, Life