Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Nongshim RedForce vs Afreeca Freecs, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Nongshim RedForce vs Afreeca Freecs, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 15h00 – 07/08/2021

Một mùa giải đầy ấn tượng với Nongshim RedForce khi mà họ đã tận dụng rất tốt sự sa sút của các đội tuyển mạnh và từ đó vươn lên dẫn đầu BXH với thành tích 11 thắng và 4 thua sau 15 trận đã chơi. Dù vẫn biết vòng playoffs mới thực sự là trở ngại lớn, nhưng tâm lý cả đội đang là rất tốt và nhiệm vụ đánh bại  Afreeca Freecs để đảm bảo chắc chắn ngôi đầu sau vòng đấu được xem là nhiệm vụ tối thượng. Trong khi đó thì Afreeca Freecs lại vừa tự làm khó mình sau khi để thua đội cuối bảng DRX. Giờ đây khi mà vị trí thứ 6 của họ đang lung lay dữ dội thì quả thật trận đấu với Nongshim RedForce sẽ lành ít dữ nhiều trong bối cảnh mà đối thủ đang rất khát thắng để đảm bảo an toàn cho vị trí số 1 sau vòng bảng.

Nhận định kèo trước trận Nongshim RedForce vs Afreeca Freecs

4 lần gặp nhau trong quá khứ, Nongshim RedForce đã thắng 3 trong số đó và với phong độ cao lúc này thì việc nhà cái đánh giá Nongshim RedForce nằm thế cửa trên hoàn toàn là điều có thể hiểu được. Vấn đề nằm ở chỗ Afreeca Freecs họ sẽ chống trả rất quyết liệt khi mà bản thân chưa thực sự chắc suất đi tiếp vào vòng playoffs. Dù sao thì với khoảng cách 2 thắng lợi với top dưới thì xem ra Afreeca Freecs vẫn sẽ bước vào trận đấu với sự thoải mái nhất bởi cơ hội với đội tuyển này vẫn còn rất nhiều, nhất là khi KT Rolster hay Hanwha Life Esports đang gặp quá nhiều khó khăn cả về mặt điểm số lẫn hiệu số phụ đi kèm.

Nhận định kết quả Nongshim RedForce vs Afreeca Freecs

Chắc chắn với lợi thế hơn Gen.G 1 chiến thắng cũng như chỉ số phụ đang là +10, Nongshim RedForce có thể nhập cuộc một cách đầy tự tin và họ cũng sẽ sớm có được cho mình những lợi thế cả về mặt mạng hạ gục cho tới thế đẩy lính ở cả 3 đường. Năm nay chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của Nongshim RedForce và điều này đang giúp họ ở rất gần với ngôi đầu cũng như lợi thế cực lớn cho vòng playoffs sau đó. Afreeca Freecs thì vẫn cứ bất ổn như mùa giải trước, chỉ có điều là những DRX hay Hanwha Life lại đang sa sút quá nhiều, do đó mà cách chơi hay vận hành của Afreeca Freecs phần lớn vẫn không có quá nhiều thay đổi so với năm ngoái. Nongshim RedForce có thể tận dụng những sơ hở trong cách di chuyển hay kỹ năng farm lính của đối phương để có thể sớm tạo ra khoảng cách về mặt lượng tiền cũng như cấp độ. Luôn biết cách rình rập và bắt lẻ người cũng sẽ mang đến cho Nongshim RedForce lợi thế cực lớn để từ đó kiểm soát khu vực hang sứ giả cũng như hang rồng trong trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Nongshim RedForce 

Game 2: Nongshim RedForce

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Nongshim RedForce 

Game 2: Nongshim RedForce

Afreeca Freecs dù đã chươi cực kỳ cố gắng bởi họ cũng muốn kiếm về ít nhất là 1 game thắng trước Nongshim RedForce. Nhưng phong độ phập phù hiện tại và đặc biệt là trận thua tai hại trước đội cuối bảng DRX hẳn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý thi đấu của đội tuyển này. Những bước di chuyển sai lầm cũng theo đó bị Nongshim RedForce họ tận dụng tối đa. Tranh chấp mục tiêu lớn với Afreeca Freecs mà nói cũng khiến họ khá là thất thế khi mà lượng trang bị thua thiệt hơn Nongshim RedForce khá nhiều. Tỷ số 2-0 có lẽ phản ánh chính xác về phong độ của đôi bên ở mùa giải năm nay cũng như giúp cho Nongshim RedForce chạm tay vào ngôi vị số 1 sau khi vòng bảng LCk Summer 2021 kết thúc.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Nongshim RedForce 12 – 5 Afreeca Freecs (chọn Nongshim RedForce – xỉu)

Game 2: Nongshim RedForce 14 – 6 Afreeca Freecs (chọn Nongshim RedForce – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Nongshim RedForce vs Afreeca Freecs: 2 – 0

Dự đoán đội hình Nongshim RedForce vs Afreeca Freecs:

Nongshim RedForce: Rich, Peanut, Gori, doekdam, Kellin

Afreeca Freecs: Kiin, Dread, Fly, Leo, Lehends