Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Misfits vs FC Schalke 04 Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, Misfits vs FC Schalke 04 Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 23h00 – 17/07/2021

Liên tiếp là 2 trận thua trước Rogue và Astralis đã khiến cho Misfits rơi xuống vị trí thứ 4 trên BXH. Với thành tích 7 thắng và 4 thua, tạm thời toàn đội sẽ phải tập trung cao độ vào trận đấu với FC Schalke 04 Esports nhằm mau chóng cải thiện tình hình trước khi để các đối thủ trực tiếp tạo ra khoảng cách quá lớn. FC Schalke 04 Esports rõ ràng là con mồi lý tưởng của Misfits khi mà đội tuyển này hiện đang nằm áp chót BXH LEC Summer với chỉ 3 thắng và 8 thua trong 11 trận. Cơ hội cạnh tranh top 6 là có, nhưng FC Schalke 04 Esports đang thể hiện sự yếu kém trong lối chơi và điều này có thể sẽ khiến họ chịu cảnh trắng tay trong trận đấu với Misfits tuần này.

Nhận định kèo trước trận Misfits vs FC Schalke 04 Esports

Tuy là trong 16 lần gặp nhau trước đây thì Misfits chỉ thắng 7 và để thua FC Schalke 04 Esports 9 trận. Nhưng lúc này mọi thứ đã thay đổi một cách chóng mặt bởi  FC Schalke 04 Esports đang không còn là chính mình. 7 trận vừa rồi họ chỉ thu về đúng 1 chiến thắng, lối chơi có phần đơn giản dễ bị bắt bài, ngoài ra thì đội tuyển này cũng đang gặp vấn đề khi chơi thiếu đi những sự ăn ý vốn có của các thành viên. Nhà cái đánh giá Misfits nhỉnh hơn hoàn toàn là điều dễ hiểu và khi mà cả đội đang quyết tâm để có được chiến thắng thì FC Schalke 04 Esports sẽ không phải là đối thủ của Misfits trong kèo bo1 tới đây.

Nhận định kết quả Misfits vs FC Schalke 04 Esports

Sớm chơi tập tủng ở ban/pick lẫn giai đoạn đi đường, Misfits cho thấy họ rất nghiêm túc ở trận đấu sắp tới và tỷ lệ chiến công đầu của đội tuyển này cũng là trội hơn FC Schalke 04 Esports rất nhiều kể từ đầu mùa. Tạo dựng thế trận có lợi từ việc farm lính, kiểm soát tầm nhìn cho đến chủ động di chuyển rình rập giúp cho Misfits có thể snowball trận đấu khi nắm được cách chơi của FC Schalke 04 Esports. Liên tục đảo đường và bắt lẻ người của đối thủ mang đến cho Misfits lợi thế từ rất sớm để họ có thể tiến hành đánh chiếm khu vực bờ sông với những mục tiêu lớn là sứ giả cũng như rồng. Chênh lệch về thực lực giúp cho Misfits hoàn toàn ở thế cửa trên trong khi FC Schalke 04 Esports chỉ chống cự một cách khá yếu ớt khi mà cách chơi của họ sớm bị đối thủ đọc vị lẫn có những phương án để counter lại toàn bộ từ sớm. Không thể cứ mãi thủ trụ, FC Schalke 04 Esports buộc phải phản giao tranh để tìm kiếm cơ hội lật kèo. Nhưng xem ra càng ngày họ càng lún sâu khi mà lượng trang bị cũng như cấp độ thấp hơn rất nhiều so với Misfits.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Misfits 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Misfits 

Mọi thứ xem ra sớm nằm trong quyền kiểm soát của Misfits và họ cũng sẽ lấy đi những mục tiêu lớn như giàn trụ ở cả 3 đường để phục vụ cho việc ăn Baron kết thúc game đấu. FC Schalke 04 Esports dù muốn câu kéo về late game nhưng có lẽ họ chẳng thể nào kịp làm điều này. Thống kê cho thấy rất ít khi đội tuyển này có thể lật được kèo một khi đã bị đối phương ép giao tranh từ sớm. Các vị trí then chốt đều không được chơi trong giao tranh và cũng từ đó mà họ sớm phải đón nhận thất bại nữa khi chẳng thể nào tạo nên khác biệt trước một Misfits quá cẩn trọng trong lối chơi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Misfits 15 – 8 FC Schalke 04 Esports (chọn Misfits – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Misfits vs FC Schalke 04 Esports: 1 – 0

Dự đoán đội hình Misfits vs FC Schalke 04 Esports:

Misfits: HiRit, Razork, Vetheo, Kobbe, Vander

FC Schalke 04 Esports: BrokenBlade, Kirei, NUCLEARINT, Neon, LIMIT