Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Misfits vs Excel Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, Misfits vs Excel Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 23h00 – 25/06/2021

Trải qua 5 vòng đầu tiên ở LEC Summer 2021 năm nay, Misfits đang tỏ ra rằng họ đang bắt nhịp rất nhanh và cũng nuôi tham vọng lớn có thể xưng vương bên cạnh những đối thủ trực tiếp là G2 cũng như MAD Lions hay cả Fnatic. Thắng 4 và chỉ thua đúng 1 trận mang tới cho họ những sự tự tin trước cuộc chạm trán với Excel Esports. Dù chỉ thắng 6 và thua 4 ở 10 lần gặp  nhau gần nhất cũng như kèo bo1 ẩn chứa rất nhiều những căng thẳng, rủi ro cao. Nhưng lúc này Misfits đang có những sự tiến bộ cũng như đang xếp thứ 2 trên BXH. Chỉ cần là họ tiếp tục giữ cho mình sự tập trung thì nhiệm vụ đánh bại Excel Esports để củng cố thứ hạng sau vòng 6 sẽ là vô cùng lớn.

Nhận định kèo trước trận Misfits vs Excel Esports

Lịch thi đấu sắp tới của Misfits là tương đối nặng và giờ là thời điểm để họ tăng tốc nhanh chóng cũng như tích lũy điểm số phục vụ cho việc kết thúc vòng bảng trong top 6 với chiếc vé tham dự playoffs. Excel Esports rõ ràng là một con mồi béo bở khi mà đội tuyển này chỉ đang xếp thứ 7 với chỉ 2 thắng và 3 thua sau 5 trận vừa rồi. Thực lực có phần chênh lệch nghiêng về Misfits và với kinh nghiệm của mình thì chắc chắn họ sẽ không bỏ qua cơ hội trời cho để có thể thu về chiến thắng trong trận đấu tới đây với Excel Esports non nớt lẫn mắc rất nhiều sai lầm trong thời gian vừa rồi.

Nhận định kết quả Misfits vs Excel Esports

Một trận đấu mà theo đánh giá của giới chuyên môn, Misfits sẽ không mất nhiều thời gian để kết thúc với thắng lợi trước đối thủ. Với phong độ tốt trong thời gian này, Misfits nắm quyền tự quyết trong tay và họ sẽ nhanh chóng áp đặt thế trận lên Excel Esports mà chẳng hề gặp phải quá nhiều khó khăn. Thời gian đầu tuy cả hai bên cùng chơi chậm, farm lính an toàn lẫn hỏi thăm trao đổi chiêu thức qua lại. Song Misfits sẽ dần nới rộng cách biệt nhờ kỹ năng tốt hơn, để rồi khi nhận ra những lỗi di chuyển trong chiến thuật của Excel Esports thì đây cũng là lúc để Misfits vươn lên, kiếm về first blood. Thời gian sau đó, đội tuyển này sẽ lăn cầu tuyết mạnh mẽ khi liên tiếp kéo người chủ động phá trụ hay ép giao tranh với thế hơn người. Excel Esports dù muốn né giao tranh, tập trung farm lính lẫn cạnh tranh bùa lợi từ linh hồn rồng. Nhưng mọi thứ ngày một xa khỏi tầm với bởi Misfits ép sân một cách cực kỳ triệt để và quyết đoán. Không có bất cứ cơ may nào để Excel Esports có thể lật kèo, Misfits xem ra cực kỳ thoải mái ăn đi mục tiêu lớn mà không lo đối phương tranh chấp quyết liệt.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Misfits 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Misfits 

Và khi họ đã có đầy đủ những công cụ để push nhà thì việc thiết lập giao tranh tổng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Đẩy lùi Excel Esports về trụ bậc thềm, lần lượt là việc Misfits có cho mình Baron lẫn rồng ngàn tuổi để quét sạch toàn bộ thành viên của đối phương. Trận đấu khép lại với chiến thắng cho Misfits là hoàn toàn xứng đáng trước sự bất lực của Excel Esports khi chẳng thể nào làm gì hơn ngoài chứng kiến nhà chính bị phá hủy.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Misfits 21 – 10 Excel Esports (chọn Misfits – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Misfits vs Excel Esports: 1 – 0

Dự đoán đội hình Misfits vs Excel Esports:

Misfits: HiRit, Razork, Vetheo, Kobbe, Vander

Excel Esports: Kryze, Dan, nukeduck, Patrik, Denyk