Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Misfits Premier vs Team MCES, LEAGUE OF LEGENDS, LFL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Misfits Premier vs Team MCES, LEAGUE OF LEGENDS, LFL Summer 2021 Season, 00h00 – 27/07/2021

Trở lại với đường đua bằng 2 chiến thắng liên tiếp, Misfits Premier hiện đang tạm xếp thứ 3 với thành tích 9 thắng và 6 bại sau 15 trận. Toàn đội đang rất tự tin trước trận đấu gặp Team MCES, đây là con mồi ưa thích trong quá khứ của Misfits Premier và đây cũng là cơ hội để họ củng cố thứ hạng của mình trước sự bám đuổi của Solary ngay phía sau. Team MCES hiện chỉ nằm ở áp chót với thành tích 5 thắng và 10 thua trong số này. Họ cũng biết được mọi thứ với bản thân đã là quá khó để hy vọng cạnh tranh vé playoffs. Thực lực hạn chế không cho phép đội tuyển này có thể vươn lên và sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như Misfits Premier là những người có được chiến thắng cuối cùng ở trận đấu bo1 sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Misfits Premier vs Team MCES

7 lần gặp nhau trong quá khứ và Misfits Premier đã thắng tới 6 trong số này, rõ ràng họ hoàn toàn nhỉnh hơn Team MCES về mọi mặt và với tâm lý thoải mái thì việc nhà cái đánh giá Misfits Premier nằm thế cửa trên xem ra là khá dễ hiểu. Khoảng thời gian khó khăn đã qua đi và giờ là lúc mà Misfits Premier cần tập trung trước những đối thủ trực tiếp đang nhăm nhe đánh chiếm vị trí thứ 3 mà đội tuyển đang nắm giữ. Còn Team MCES, họ vừa mới tìm lại niềm vui bằng chiến thắng trước GameWard, nhưng khi đối diện với đối thủ kỵ dơ là Misfits Premier thì xem ra đây là một kèo đấu quá khó khi mà kỹ năng của 2 bên có sự chênh lệch lớn vào lúc này và không chỉ cần mỗi sự tập trung là đủ để bù đắp cho những thiếu sót trong chiến thuật của Team MCES.

Nhận định kết quả Misfits Premier vs Team MCES

Đây sẽ là trận đấu một chiều dành cho Misfits Premier bất chấp ở trận lượt đi thì họ đã để thua một cách đầy bất ngờ trước Team MCES với tỷ số 13-20. Những sai lầm đã khiến họ đánh mất mọi thứ từ sớm và lần này chính là cơ hội để Misfits Premier trả lại món nợ với đối thủ trong bối cảnh mà bản thân Misfits Premier đang khát thắng để củng cố thứ hạng. Giai đoạn đầu Team MCES vẫn chơi rất chủ động để có thể sớm bắt người và tạo ra lợi thế lượng tiền chênh lệch. Nhưng có lẽ Misfits Premier đã sớm đoán biết được vấn đề và họ chơi cực kỳ tinh ranh để counter lại chiến thuật của đối thủ thay vì để mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát như ở lần gặp trước đó. Giai đoạn đi đường thì Misfits Premier cũng luôn cho thấy sự ổn định về cả farm lính cũng như gây áp lực bắng cách cấu rỉa máu đối phương. Nắm được lợi thế và tấm kiểm soát, họ sẽ hướng đến mục tiêu lớn như sứ giả cũng như linh hồn rồng để nhanh chóng gia tăng sức mạnh cùng với đó là cả tầm nhìn bản đồ khi bào trụ của Team MCES. Chiến thuật phủ đầu bị phá sản và Team MCES sau đó sẽ rất khó để có thể lật ngược thế cờ khi mà Misfits Premier snowball quá nhanh trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Misfits Premier 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Misfits Premier 

Không mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng như trước nữa, Misfits Premier sẽ chơi ăn ý hơn trong giao tranh cũng như cách mà họ đảo đường di chuyển hỗ trợ nhau quả thực khiến cho Team MCES chẳng có phương án dự phòng mỗi khi lên quá cao để rình rập gank lẻ. Lượng trạng bị cùng cấp độ chênh lệch được Misfits Premier cụ thể hóa rất nhanh chóng sau đó và khi có được Baron trên người thì đó cũng chính là lúc mà họ tổng tấn công, ép giao tranh Team MCES. Không thể chống cự trước sức tấn công của Misfits Premier, Team MCES sẽ lần lượt tan vỡ đội hình và chứng kiến nhà chính bị phá hủy trong khi bản thân đang ở trên bảng đếm số. Màn trả thù ngọt ngào của Misfits Premier giúp họ củng cố vị trí thứ 3 ở LFL Summer 2021 năm nay sau khi vòng 16 đi qua.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Misfits Premier 13 – 5 Team MCES (chọn Misfits Premier – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Misfits Premier vs Team MCES: 1 – 0

Dự đoán đội hình Misfits Premier vs Team MCES:

Misfits Premier: Agresivoo, Shlatan, Sertuss, Woolite, Jactroll

Team MCES: Doxy, Boukada, Tonerre, Tiger, Moopz