Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Misfits Premier vs Team BDS, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer

Kèo LOL, Misfits Premier vs Team BDS, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer, 23h00 – 22/07/2021

LFL 2021 Summer đang đi vào giai đoạn vô cùng khốc liệt, cả Misfits Premier và Team BDS đều cần có điểm trong trận đấu này thay vì nhận trận thua để rồi tự làm khó mình trong công cuộc cạnh tranh vé tham dự playoffs. Hơn kém nhau chỉ 1 chiến thắng, nhưng Misfits Premier hiện có 8 thắng và 6 bại sau 14 trận và tạm xếp ở vị trí thứ 3. Trong khi Team BDS có 7 thắng và 7 thua nhưng lại xếp ở vị trí thứ 6, bên ngoài top nhóm dự tranh playoffs. Chính vì thế đây sẽ là kèo bo1 vô cùng căng thẳng bởi team nào xảy chân sẽ hoàn toàn có nguy cơ chịu cảnh trắng tay khi mà vòng bảng đang đi tới hồi kết.

Nhận định kèo trước trận Misfits Premier vs Team BDS

Misfits Premier dù đang có phong độ không tốt, nhưng ít nhất họ cũng vừa ngăn được chuỗi trận tệ hại bằng thắng lợi trước IZI Dream, đội đang nằm ở cuối bảng. Dù vậy, đây vẫn sẽ là một kèo đấu khó khăn với Misfits Premier bất chấp họ được xếp thế cửa trên Team BDS. 3 lần gặp nhau trong quá khứ thì Misfits Premier chỉ thắng 1 và thua 2 trong số này. Trận lượt đi cũng chứng kiến Misfits Premier để thua Team BDS với tỷ số 17-6. Do đó mà họ phải cực kỳ cẩn trọng bởi Team BDS cũng mới chỉ bị dứt mạch thắng ở trận đấu gặp Solary vừa rồi mà thôi. Kẻ tám lạng người nửa cân, cơ hội chia đều cho cả đôi bên trong trận đấu này và bất cứ sai lầm nào sẽ phải trả giá vô cùng đắt.

Nhận định kết quả Misfits Premier vs Team BDS

Sự thận trọng là điều mà cả 2 đội tuyển này đều sẽ thực hiện bởi họ hiểu rằng nếu để thua thì bản thân sẽ gặp vô vàn bất lợi trong cuộc đua cạnh tranh chiếc vé playoffs. Misfits Premier thậm chí còn phải cẩn thận hơn bởi như đã nói thì thành tích trong quá khứ của họ hoàn toàn thua thiệt so với Team BDS. Vì thế mà chơi một cách an toàn và đảm bảo không thua đường là điều mà Misfits Premier hướng đến trước khi nghĩ tới những phương án phản kèo. Team BDS vừa bị chấm dứt chuỗi 5 trận thắng liên tiếp và họ cũng đang rất muốn tìm lại niềm vui để trở lại với cuộc đua top 5. Họ cũng hiểu bản thân cần làm gì và cũng sẽ theo đó chơi chủ động để làm sao đảm bảo sẽ lăn cầu tuyết được Misfits Premier trong thời gian càng sớm càng tốt. Đôi bên sẽ chơi dè chừng ăn miếng trả miếng nhau, nhưng dù vậy thì có lẽ phong độ của Misfits Premier vẫn đang khá phập phù và điều này có thể sẽ khiến họ nhận về trái đắng trong trận đấu tới đây. Team BDS họ sẽ nhanh chóng tận dụng sơ hở này và cũng sẽ kết thúc trận đấu với một thắng lợi, khiến cho cục diện top 5 ngày một trở nên khó lường hơn.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team BDS

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team BDS

Misfits Premier cho dù rất cố gắng, nhưng ở những màn trình diễn thời gian này thì họ đã cho thấy sự yếu kém trong việc giao tranh tổng hay kiểm soát các mục tiêu lớn. Đây sẽ là tiền đề và cơ hội cho Team BDS trở lại top 5 khi mà họ kiếm vế Baron để mau chóng giải quyết vấn đề trong bối cảnh mà Misfits Premier phòng ngự vô cùng quyết tâm suốt khoảng thời gian lớn mà Team BDS không thể xuyên thủng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Misfits Premier 7 – 11 Team BDS (chọn Team BDS – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Misfits Premier vs Team BDS: 0-1

Dự đoán đội hình Misfits Premier vs Team BDS:

Misfits Premier: Agresivoo, Shlatan, Sertuss, Woolite, Jactroll

Team BDS: iBo, Bluerzor, Xico, Jaylink, Erdote