Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Misfits Premier vs GameWard, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer

Kèo LOL, Misfits Premier vs GameWard, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer, 23h00 – 13/07/2021

LFL 2021 Summer năm nay đang diễn ra một cách vô cùng khó lường, Misfits Premier trước đó đã chơi rất tốt và nắm giữ vị trí đầu BXH cho đến khi họ nhận liên tiếp 3 trận thua và rồi chỉ còn xếp ở vị trí thứ 3 với thành tích 6 thắng và 5 thua sau 11 trận đã chơi. Họ sẽ phải nhanh chóng trở lại khi các đối thủ phía sau đã bắt đầu đuổi kịp, đụng độ một GameWard cũng đang chơi bất ổn sẽ là thời cơ giúp cho Misfits Premier trở lại với cuộc đua. 9 lần gặp nhau trước đây, Misfits Premier đã thắng 6 và chỉ thua đúng 3 trận trước đối thủ. Và rằng chỉ cần chơi đúng sức thì xem như chiến thắng trong kèo bo1 này sẽ thuộc về tay của Misfits Premier mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Misfits Premier vs GameWard

GameWard bước vào trận đấu gặp Misfits Premier với thành tích chỉ là 4 thắng và 7 thua sau 11 trận vừa rồi. Vị trí thứ 8 với khoảng cách 2 thăng lợi xem ra buộc đội tuyển này phải mau chóng tìm kiếm chiến thắng trước khi quá muộn. Vấn đề là với sự bất ổn ở mùa giải năm nay, GameWard có vẻ như đang dần bị bắt bài và chạm trán Misfits Premier sẽ là một kèo đấu lành ít dữ nhiều với cá nhân đội tuyển này. Misfits Premier cũng đang khát thắng không kém, họ có thực lực trội hơn và chỉ cần các thành viên vượt qua được rào cản về tâm lý thì chiến thắng sẽ gọi tên của Misfits Premier trong trận đấu tới đây.

Nhận định kết quả Misfits Premier vs GameWard

Giai đoạn đầu trận là thời điểm mà đôi bên chơi ăn miếng trả miếng vô cùng căng thẳng. Hơn ai hết thì GameWard hiểu rằng họ cần phải trở lại và gây ra bất ngờ ngay từ thời điểm đầu nếu muốn đánh bại Misfits Premier. Dù vậy thì chiến thuật này xem ra khó có thể thực hiên bởi Misfits Premier cũng đã có những sự đề phòng trong giai đoạn đi đường. Các thành viên hỗ trợ nhau đủ tốt để không cho đối phương có cơ hội bắt lẻ, kỹ năng của Misfits Premier cũng được đánh giá cao hơn nên họ sẽ nới rộng lợi thế lượng tiền trong khoảng thời gian farm lính đẩy trụ. Mọi chuyện ngày một trở nên khó khăn với GameWard bởi tỷ lệ rồng đầu cũng như trụ đầu đều không ủng hộ đội tuyển này. Misfits Premier khi mà đã lấy lại toàn bộ sự tự tin, hưng phấn thì họ sẽ bắt đầu điều khiến trận đấu theo đúng ý đồ mong muốn đề ra. Ép giao tranh và lấy đi các giàn trụ bên ngoài khiến tầm kiểm soát bản đồ lẫn khu vực bờ sông của họ trở nên vô cùng thoải mái. GameWard dù có muốn rục rịch tranh cướp bùa lợi thì cũng vướng phải quá nhiều vấn đề về mặt tầm nhìn khiến họ chẳng thể can thiệp quá sâu ở trận đấu này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Misfits Premier 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Misfits Premier 

Đã không có bất ngờ nào xảy ra và trận đấu sẽ khép lại khi mà Misfits Premier với bùa lợi Baron trên người sẽ thiết lập ép lính cả 3 đường trước khi thực hiện giao tranh tổng để quét sạch GameWard. Một chiến thắng đầy quan trọng đối với Misfits Premier để có thể giúp họ tìm lại niềm vui chiến thắng sau chuỗi 3 trận thua đáng tiếc thời gian qua. Còn với GameWard, họ sẽ lại tiếp tục bị top 5 nới rộng khoảng cách và cơ hội để tham dự playoffs cũng theo đó trở nên nan giải vô cùng ở LFL 2021 Summer năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Misfits Premier 14 – 7 GameWard (chọn Misfits Premier – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Misfits Premier vs GameWard: 1-0

Dự đoán đội hình Misfits Premier vs GameWard:

Misfits Premier: Agresivoo, Shlatan, Sertuss, Woolite, Jactroll

GameWard: Irrelevant, Memento, Toucouille, Ellam, Prime