Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, MAD Lions vs Team Vitality, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, MAD Lions vs Team Vitality, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 00h00 – 18/07/2021

Có được 2 chiến thắng quan trọng trong thời gian qua giúp cho MAD Lions leo lên vị trí thứ 3 trên BXH tại LEC Summer 2021 năm nay. Kịch bản ở giải mùa xuân đang được lặp lại, không quá ấn tượng ở vòng bảng nhưng MAD Lions càng tiến sâu thì họ càng nguy hiểm khi chơi ở những kèo đấu dài hơi. Chạm trán Team Vitality cũng đang khát thắng để có thể cạnh tranh top 6 cùng chiếc vé playoffs sẽ là thử thách không hề dễ nhằn dù 7 lần đụng mặt trước đây họ thắng 5 và chỉ thua 2 trận. MAD Lions dẫu sao cũng có đầy đủ kinh nghiệm cũng như bản lĩnh và chỉ cần chơi đúng sức thôi thì nhiệm vụ đánh bại Team Vitality sẽ không phải điều gì quá khó khăn với Kaiser và các đồng đội.

Nhận định kèo trước trận MAD Lions vs Team Vitality

Với thành tích thắng 5 và thua 6, Team Vitality hẳn sẽ bị đánh giá cửa dưới so với MAD Lions tuần này. Các nhà đương kim vô địch LEC Spring tuy là chơi không quá ấn tượng khi chỉ thắng 7 và thua 4 sau 11 trận. Nhưng trên hết thì họ vẫn là ứng cử viên có thể bảo vệ thành công ngôi vương nhờ kinh nghiệm học được tại MSI 2021 vừa qua. Các bài đánh của MAD Lions cũng đang là rất đa dạng và xem ra trận đấu này sẽ chẳng dễ gì để Team Vitality có thể kiếm được kết quả khả quan. MAD Lions đang óc vị trí thứ 3 và họ sẽ cần chiến thắng trong kèo bo1 này để củng cố thứ hạng trước sự bám đuổi của các đối thủ trực tiếp phía sau như G2 hay Misfits.

Nhận định kết quả MAD Lions vs Team Vitality

Khi mà đôi bên đều cần có chiến thắng để có thể hướng tới những vị trí thuận lợi cho vòng playoffs thì mạng chiến công đầu xem ra vô cùng khó đoán bất chấp MAD Lions có được đánh giá cao hơn tới đâu đi nữa. Team Vitality họ cũng có tỷ lệ first blood ngang ngửa, ngoài ra thì đội tuyển này cũng rất chịu khó tạo ra bất ngờ từ khoảng thời gian đầu nhằm mau chóng dồn ép và tìm lấy những lợi thế về mặt lượng tiền tài nguyên thời gian qua. Dù vậy MAD Lions vẫn sẽ đủ tỉnh táo để không mắc phải sai lầm hay bị cuốn vào lối chơi của đối thủ. 2 trận thắng vừa rồi mang đến cho đội tuyển này sự tự tin cũng như cách chơi khá là bình tĩnh giúp MAD Lions hóa giải khó khăn đầu trận mà Team Vitality gây ra. Đôi bên sẽ cạnh tranh nhau căng thẳng ở thời điểm đầu trận và sứ giả cũng như mạng rồng vẫn sẽ ẩn chưa nhiều điều thú vị khi mà đôi bên rình rập nhau chỉ chờ cơ hội để lao vào giao tranh tổng. MAD Lions rõ ràng có kinh nghiệm đủ đầy để biết nên tập hợp cũng như ép giao tranh sao cho hợp lý. Đây cũng chính là mấu chốt để họ có được thắng lợi trong trận đấu này dù rằng Team Vitality đã chơi rất ấn tượng thời điểm đầu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team Vitality

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: MAD Lions 

Sẽ là một trận đấu khó khăn và đầy quật cường của MAD Lions bởi nhiều khả năng họ sẽ gặp khó trong khoảng thời gian đầu trận bởi những sự bất ngờ mà Team Vitality mang đến. Tuy nhiên thì với bản lĩnh của mình, MAD Lions vẫn sẽ hóa giải được lối chơi đầy khó chịu của đối thủ để từ đó lấn lướt trở lại ở thời điểm giữa trận khi đã có lượng trang bị đủ đầy. Tranh cướp rồng và Baron diễn ra đầy cam go, mặc dù vậy thì MAD Lions là những người giữ được vị trí tốt hơn bảo kê cho các chủ lực hàng sau được chơi. Chiến thắng sẽ giúp họ củng cố vị trí trong top đầu sau khi trận đấu khép lại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: MAD Lions 20 – 15 Team Vitality (chọn MAD Lions – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu MAD Lions vs Team Vitality: 1 – 0

Dự đoán đội hình MAD Lions vs Team Vitality:

MAD Lions: Armut, Elyoya, Humanoid, Carzzy, Kaiser

Team Vitality: SLT, Selfmade, LIDER, Crownshot, Labrov