Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, MAD Lions vs FC Schalke 04 Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, MAD Lions vs FC Schalke 04 Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 23h00 – 10/07/2021

Xem ra với tình hình hiện tại thì công cuộc bảo vệ thành công chức vô địch của MAD Lions sẽ là vô cùng gian nan tại LEC Summer 2021. 9 trận đã chơi đồng nghĩa với một nửa giai đoạn vòng bảng kết thúc, họ chỉ có được 5 thắng và 4 thua, xếp ở vị trí thứ 4 trên BXH. Cần nhanh chóng trở lại trước khi quá muộn khi mà các đối thủ dẫn đầu đang dần nới rộng khoảng cách. FC Schalke 04 Esports xem ra là con mồi lý tưởng để toàn đội mau chóng trở lại cuộc đua. 8 lần gặp nhau trong quá khứ, MAD Lions thắng 7 và chỉ thua đúng 1 trận. Cá nhân FC Schalke 04 Esports cũng chỉ nằm nửa dưới BXH và chỉ cần chơi đúng sức thì MAD Lions sẽ bỏ túi chiến thắng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Nhận định kèo trước trận MAD Lions vs FC Schalke 04 Esports

Không bất ngờ khi MAD Lions được đánh giá cao hơn trong trận đấu tới đây, sau 9 trận vừa rồi thì FC Schalke 04 Esports chỉ thắng 3 và nhận tới 6 thất bại, xếp ở áp chót BXH với một phong độ cực kỳ tệ hại. Khoảng cách với nhóm dự tranh playoffs chỉ là 1 chiến thắng, nhưng quan trọng là cách họ thi đấu cũng như lối chơi đang gặp phải quá nhiều những sơ hở và để các đối thủ nhanh chóng khai thác, bắt bài. MAD Lions xem ra sẽ có được một trận đấu tương đối nhàn nhã, họ chỉ cần chơi tập trung và xoáy sâu vào những lỗ hổng trong cách di chuyển của đối thủ, chiến thắng sẽ giúp họ mau chóng thu hẹp khoảng cách với các đội dẫn đầu sau khi vòng đấu tới đây kết thúc mà thôi.

Nhận định kết quả MAD Lions vs FC Schalke 04 Esports

Xem ra kèo bo1 này hẳn sẽ tiếp tục là một trận đấu dành cho MAD Lions khi mà lúc này họ đang thực sự cần chiến thắng để củng cố thứ hạng lẫn bám đuổi 3 đội dẫn đầu tại LEC Summer 2021 năm nay. Lối chơi của MAD Lions dù khá là đa dạng và biến hóa, nhưng vấn đề của họ lại là sự ổn định và việc để thua tới 4 trận sau giai đoạn lượt đi vòng bảng cho thấy khá nhiều những vấn đề trong cách chơi của đội tuyển này. Dù sao thì trước FC Schalke 04 Esports yếu hơn thì giờ là lúc để MAD Lions vươn lên khi tỷ lệ chiến công đầu của họ tốt hơn đối thủ khá nhiều. Kỹ năng cao mang tới cho họ những lợi thế đẩy đường farm lính gia tăng cấp độ từ sớm. Trong khi đó thì FC Schalke 04 Esports sẽ chỉ biết chơi cố gắng qua từng trận đấu mà không có nhiều phương án để hạn chế sức mạnh từ phía MAD Lions. Bản thân đội tuyển này cũng có rất nhiều vấn đề chưa thể giải quyết trong lối chơi hay sự ăn ý của các thành viên. Hỗ trợ thiếu hiệu quả cho nhau cũng sẽ khiến cho FC Schalke 04 Esports dần bị MAD Lions bỏ lại cả về lượng tiền cũng như mạng hạ gục và trận đấu cứ theo đó rời xa khỏi tầm kiểm soát của đội tuyển này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: MAD Lions 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: MAD Lions 

MAD Lions theo đó sẽ thừa thắng xông lên, mọi thứ đều được họ xử lý rất tốt, dù cũng có một số tình huống mắc sai lầm, nhưng nhìn chung thì MAD Lions sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn để chèn ép FC Schalke 04 Esports. Từ linh hồn rồng cho tới sứ giả và Baron, mọi thứ đều nằm trong tay của MAD Lions giúp cho họ có thể tấn công tổng lực, qua đó quét sạch toàn bộ các thành viên của FC Schalke 04 Esports để có cho mình chiến thắng trong kèo bo1 tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: MAD Lions 14 – 6 FC Schalke 04 Esports (chọn MAD Lions – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu MAD Lions vs FC Schalke 04 Esports: 1 – 0

Dự đoán đội hình MAD Lions vs FC Schalke 04 Esports:

MAD Lions: Armut, Elyoya, Humanoid, Carzzy, Kaiser

FC Schalke 04 Esports: BrokenBlade, Kirei, NUCLEARINT, Neon, LIMIT