Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, LNG Esports vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, LNG Esports vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 14h00 – 10/07/2021

Để thua Rare Atom khiến cho chuỗi trận toàn thắng của LNG Esports đã bị chấm dứt ở con số 7. Mau chóng xốc lại tinh thần khi mà khoảng cách giữa họ và EDward Gaming chỉ là 1 thắng lợi, và Ultra Prime sẽ là con mồi cực kỳ lý tưởng cho LNG Esports để họ có thể tìm lại niềm vui ở loạt trận tới đây. Với thành tích 7 thắng và 1 thua thì rõ ràng LNG Esports vẫn sẽ có những lý do để tự tin vào trận đấu sắp tới. Còn với Ultra Prime, 2 thắng và 6 thua khiến đội tuyển này chỉ nằm ở nửa dưới BXH cũng như kém top 10 tới 2 thắng lợi. Dù có sự nỗ lực thời gian này, nhưng như vậy là không đủ để họ tự tin đánh bại LNG Esports ở kèo bo3 tới đây khi mà đối phương đang có phong độ rất cao từ đầu mùa đến nay.

Nhận định kèo trước trận LNG Esports vs Ultra Prime

Mùa Summer năm nay, LNG Esports vẫn đang chơi đầy ấn tượng ở giai đoạn vòng bảng, rất nhiều cái tên sừng sỏ đã bị đội tuyển này hạ gục một cách hết sức thuyết phục. Tuy là đang xếp thứ 2 trên BXH, nhưng họ cũng chỉ kém đội đầu bảng 1 thắng lợi lẫn thi đấu ít hơn 1 trận. Nhà cái đánh giá LNG Esports nhỉnh hơn hoàn toàn Ultra Prime rõ ràng là điều có thể hiểu được bởi những gì họ thể hiện thời gian qua là cực kỳ đáng khen ngợi. Trong khi đó thì Ultra Prime kể từ khi đổi tên đến nay cũng vẫn chỉ là một đội tuyển trung bình yếu ở LPL. Thành tích 2 thắng và 6 thua chưa giúp họ vươn lên top 10, và thậm chí nếu cứ chơi thế này sẽ chẳng có cơ hội nào để họ có vé tham dự playoffs khi các đối thủ phía trên đều là những đối thủ chẳng hề dễ bị bắt nạt chút nào.

Nhận định kết quả LNG Esports vs Ultra Prime

Đây hẳn sẽ là cơ hội tốt để LNG Esports bắt kịp điểm số với EDward Gaming, do vậy mà họ sẽ nhanh chóng áp đặt thế trận ở khoảng thời gian đầu tiên thay vì để cho Ultra Prime có cơ hội farm lính thoải mái. Liên tiếp và những đợt tấn công vừa là để hỏi thăm chiêu thức, vừa để cướp tài nguyên lẫn không cho đối phương có nhiều thời gian gia tăng sức mạnh hẳn mang đến cho LNG Esports lợi thế về mặt lượng tiền từ khá sớm. Tỷ lệ có mạng chiến công đầu, rồng đầu hay trụ đầu đều đang nghiêng hẳn về phía của LNG Esports. Nói như vậy để thấy rằng đây là một kèo khá chênh lệch và lợi thế cũng theo đó thuộc về phía của LNG Esports sau khi họ tận dụng rất tốt những sơ hở trong cách di chuyển của Ultra Prime. Phòng ngự không phải là phương án tốt, nhưng Ultra Prime cũng không có cách nào khác khi mà liên tiếp gặp phải những khó khăn từ việc LNG Esports chủ động rình rập vây bắt lẫn chiếm được tầm nhìn kiểm soát khu vực bờ sông quá triệt để.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: LNG Esports 

Game 2: LNG Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LNG Esports

Game 2: LNG Esports 

Kịch bản 2 game đấu xem ra không có nhiều sự khác biệt, theo đánh giá thì LNG Esports luôn chiếm thế thượng phong và dồn ép đối phương không cho Ultra Prime có cơ hội để phản gank. Lần lượt sứ giả, rồng cho tới Baron phần lớn nằm trong tay của LNG Esports giúp họ gia tăng sức mạnh cùng với thế đẩy đường vô cùng lớn. Phòng ngự đối với Ultra Prime ngày một trở nên khó khăn hơn, để rồi khi giao tranh tổng diễn ra thì họ cũng chẳng thể làm gì khác để có thể cản bước tiến của LNG Esports. Chiến thắng 2-0 sẽ thuộc về LNG Esports khi họ tiếp tục thể hiện sự chắc chắn trong lối chơi của mình trước Ultra Prime tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: LNG Esports 12 – 5 Ultra Prime (chọn LNG Esports – xỉu)

Game 2: LNG Esports 14 – 6 Ultra Prime (chọn LNG Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu LNG Esports vs Ultra Prime: 2-0

Dự đoán đội hình LNG Esports vs Ultra Prime:

LNG Esports: Ale, Tarzan, icon, Light, Iwandy

Ultra Prime: zs, H4cker, irma, Smlz, ShiauC