Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, LNG Esports vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, LNG Esports vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 13/07/2021

Sau 2 trận thua liên tiếp thì có vẻ như LNG Esports đang dần mất đi sự tự tin vốn có từ đầu mùa cũng như họ đã rơi xuống vị trí thứ 3 trên BXH LPL Summer hiện nay. Toàn đội cần phải sớm trở lại trước khi quá muộn, tuy nhiên đụng mặt Team WE tuần này sẽ không phải là một thử thách dễ chịu nhất là trong bối cảnh cả đội đang gặp vấn đề về tâm lý thi đấu. Dù vậy với thành tích 7 thắng và 2 thua, LNG Esports vẫn sẽ được đánh giá cao hơn khi mà Team WE năm nay đã đánh mất đi sự bất ngờ vốn có. Với chỉ 4 thắng và 4 bại sau 8 trận thì Team WE chỉ đang xếp ở vị trí 11. Trong 4 lần gặp nhau trước đây thì mỗi bên có trong tay 2 thắng và 2 thua. Và rằng màn so tài sắp tới có lẽ cũng sẽ vô cùng gay cấn khi mà chẳng ai muốn phải nhận về thất bại khi mà các đối thủ trực tiếp đang ganh đua quyết liệt thứ hạng trong top 10 hiện nay.

Nhận định kèo trước trận LNG Esports vs Team WE

Được xếp ở thế cửa trên, LNG Esports cũng cần phải cho thấy sự ổn định của mình thay vì 2 trận thua đầy bất ngờ vừa rồi. Có những ý kiến cho rằng họ đang bị bắt bài ở LPL Summer, tuy nhiên theo đánh giá thì đó chỉ là suy nghĩ chủ quan. LNG Esports hiện các thành viên đang chơi có phần dưới sức và đó là nguyên nhân khiến họ thua Ultra Prime cũng như Rara Aatom vừa rồi. Team WE sẽ là thử thách tiếp theo của đội tuyển này, LNG Esports sẽ phải mau chóng trở lại đường đua trước khi mà những EDward Gaming hay Rare Atom tăng tốc khiến cho LNG Esports ngày một gặp bất lợi ở trong vòng playoffs tới đây.

Nhận định kết quả LNG Esports vs Team WE

Sẽ là một màn so tài tương đối khó nhằn với LNG Esports bất kể họ có được đánh giá cao hơn đi chăng nữa thì nhiều khả năng trận đấu sẽ phải bước vào game 3 quyết định khi mà Team WE chẳng hề dễ bị bắt nạt chút nào trong quá khứ. Cá nhân của LNG Esports lúc này cũng đang chơi với nhiều sự bất ổn, do đó mà mạng chiến công đầu cũng theo đó trở nên khó lường bởi chỉ một sai lầm thôi có thể khiến cho LNG Esports trả giá đắt khi mà Team WE sẵn sàng tạo nên bất ngờ ở giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Tỷ lệ có rồng đầu và trụ đầu của đôi bên là khá cân bằng và như đã nói thì chưa chắc LNG Esports đã có thể chiếm thế thượng phong trước Team WE trong trận đấu bo3 này. Dẫu sao thì với kinh nghiệm và bản lĩnh của các thành viên được chứng minh đúng lúc thì LNG Esports sẽ dần trở lại ở khoảng thời gian giữa cũng như cuối trận. Cạnh tranh cả rồng và Baron sòng phảng với Team WE sau khởi đầu bất ổn, LNG Esports dần lấy lại những thứ đã mất nhờ vào lối chơi ăn ý trong giao tranh tổng. Team WE dù đã rất cố gắng, nhưng có lẽ họ sẽ dần hụt hơi ở thời điểm quan trọng cuối trận. Mất lợi thế vào tay của LNG Esports đồng thời những sai lầm trong di chuyển cự ly đội hình sẽ khiến họ chấp nhận thất bại trước LNG Esports mà không có cơ hội làm lại hay lật kèo.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team WE

Game 2: Team WE

Game 3: LNG Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team WE

Game 2: LNG Esports 

Game 3: LNG Esports

Không có cơ hội nào cho Team WE khi mà càng về sau thì LNG Esports sẽ càng tỏ ra chắc chắn hơn khi sự tự tin đã trở lại với họ. Lần lượt là các pha ép giao tranh chính xác khiến cho LNG Esports phá vỡ được sức chống đỡ mạnh mẽ của Team WE cũng như lấy lại những gì đã mất thời gian đầu trận. Baron chính là mấu chốt vấn đề để qua đó giúp cho LNG Esports quét sạch đối phương và kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 đầy nhọc nhằn trong trận đấu vòng 10 sắp tới.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 30 phút, game 3 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: LNG Esports 7 – 11 Team WE (chọn Team WE – xỉu)

Game 2: LNG Esports 13 – 6 Team WE (chọn LNG Esports – xỉu)

Game 3: LNG Esports 19 – 10 Team WE (chọn LNG Esports – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu LNG Esports vs Team WE: 2-1

Dự đoán đội hình LNG Esports vs Team WE:

LNG Esports: Ale, Tarzan, icon, Light, Iwandy

Team WE: Breathe, beishang, Mole, Elk, Missing