Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, LNG Esports vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, LNG Esports vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 27/07/2021

Thời gian này LNG Esports đang chơi cực kỳ bất ổn và họ sẽ cần phải có được chiến thắng trước Rogue Warriors nhằm cải thiện tình hình trước khi quá muộn. Trong 4 trận thua kể từ đầu mùa giải đến giờ thì tất cả chỉ gói gọn trong 6 trận đấu vừa qua mà thôi. Yếu tố bất ngờ đã không còn, giờ đây họ cần phải bảo vệ vị trí của mình trước sự bám đuổi của các đối thủ trực tiếp phía sau. Rogue Warriors có lẽ là đối thủ mà LNG Esports mong đợi chạm trán nhất lúc này để qua đó củng cố thứ hạng sau khi lượt trận thứ 14 ở LPL Summer kết thúc. Rogue Warriors đã kém top 10 tới 3 thắng lợi và họ cũng đã chính thức trắng tay ở mùa giải năm nay. Tâm lý bất ổn và không còn động lực, chắc chắn họ sẽ gặp khó trong màn so tài với LNG Esports một khi mọi chuyện đã buông xuôi.

Nhận định kèo trước trận LNG Esports vs Rogue Warriors

Trong 4 lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên, LNG Esports đã thắng tới 3 và chỉ thua đúng 1 trận trước Rogue Warriors. Rõ ràng nhà cái đánh giá họ ở thế cửa trên là điều rất dễ hiểu, ngoài ra thì LNG Esports cũng vừa đánh bại LGD Gaming ở vòng trước để lấy lại phần nào sự tự tin vốn có. Cái họ cần là tiếp tục chơi tập trung và bởi mùa giải đang đi vào giai đoạn gay cấn, bất cứ sai lầm nào cũng có thể khiến LNG Esports gặp bất lợi trong cuộc đua playoffs cuối mùa. Trong khi đó thì năm nay là một năm thi đấu không thành công với Rogue Warriors cả ở giai đoạn mùa xuân sang mùa hè. Tỏ ra quá yếu và đuối sức từ sớm, do vậy mà những kết quả tồi tệ vừa rồi đã nói lên tất cả để cho Rogue Warriors thấy được rằng họ cần phải cải thiện mình ra sao ở những mùa giải tiếp theo.

Nhận định kết quả LNG Esports vs Rogue Warriors

Khác biệt về thực lực cho phép LNG Esports có thể sớm kiểm soát tình hình trong trận đấu bo3 này với Rogue Warriors mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Ngay từ giai đoạn ban/pick thì những vị tướng thuận tay sẽ được họ lấy đi bất chấp đối thủ cũng có những lượt cấm vô cùng trí để làm hạn chế sức mạnh LNG Esports. Tỷ lệ chiến công đầu của LNG Esports đang hoàn toàn vượt trội đối thủ, mấu chốt là phong độ của đôi bên đang là rất khác nhau ở giải mùa hè này. LNG Esports sẽ có được chiến công đầu bởi họ là những người nhập cuộc tốt hơn với một quyết tâm cao độ phải thắng để củng cố thứ hạng trên top đầu. Còn với Rogue Warriors, khi mà họ đã biết chắc chắn bản thân không thể góp mặt tại playoffs dù có thắng hết các trận còn lại thì tâm lý của các thành viên cũng theo đó đi xuống thấp nhất. Lối chơi rời rạc tiếp tục đến giống với cái cách họ thua TT Gaming hay Top Esports vừa rồi. Chơi chỉ còn theo cảm hứng nên Rogue Warriors sẽ chẳng thể nào theo được với sự chủ động, bài bản của LNG Esports. Lợi thế cứ như vậy được họ nới rộng khi có được sứ giả cũng như rồng đầu để rồi kết thúc 2 game đấu khá chóng vánh trước Rogue Warriors.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: LNG Esports 

Game 2: LNG Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LNG Esports 

Game 2: LNG Esports 

Thế trận một chiều được LNG Esports tạo ra ngay từ sớm và họ cũng snowball trận đấu rất nhanh mà không gặp phải cản trở nào từ phía Rogue Warriors. Đã chẳng còn động lực phấn đầu nên Rogue Warriors cũng không còn mặn mà để ăn thua đủ với LNG Esports. Chơi rời rạc và bị động khiến cho họ ngày một lùi sâu về sân nhà của mình và cũng theo đó vỡ trận khi không thể def trụ lâu hơn trước sức mạnh ngày một tăng tiến của LNG Esports theo thời gian.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: LNG Esports 12 – 4 Rogue Warriors (chọn LNG Esports – xỉu)

Game 2: LNG Esports 14 – 7 Rogue Warriors (chọn LNG Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu LNG Esports vs Rogue Warriors: 2-0

Dự đoán đội hình LNG Esports vs Rogue Warriors:

LNG Esports: Ale, Tarzan, icon, Light, Iwandy

Rogue Warriors: 8917, icecoKe, Forge, ZWuJi, kaixuan