Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, LNG Esports vs Rare Atom, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Spring

Advertisement

Kèo LOL, LNG Esports vs Rare Atom, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Spring, 18h00 – 15/01/2022

Cả LNG và Rare Atom đều có chiến thắng lớn trong ngày ra quân tại LPL Spring. Cùng xếp ở nhóm dẫn đầu nhưng Rare Atom đang rất hưng phấn sau đại thắng trước đối thủ được đánh giá cao hơn là Top Esports với tỷ số 2-0. Trong khi đó LNG Esports chỉ phải gặp Ultra Prime trong ngày ra quân và có chiến thắng nhẹ nhàng với cùng tỷ số tương tự. Với trận thắng bất ngờ của Rare Atom, khán giả đang rất hoang mang khi đánh giá thực lực thật sự của họ. Chắc chắn LNG vẫn được đánh giá cao hơn nhưng đây có thể là trận đấu nhiều khó khăn cho đội tuyển này.

Nhận định kèo trước trận LNG Esports vs Rare Atom

Trong lịch sử đối đầu, 2 đội đã gặp nhau tổng cộng 45 lần với 28 chiến thắng LNG và con số này của Rare Atom là 17. Tuy nhiên những trận chính thống ở LPL, LNG đang chiếm ưu thế tuyệt đối trước đối thủ. Về mặt lực lượng, LNG vẫn sở hữu cặp song sát người Hàn là Tarzan – đi rừng và Doinb đường giữa. Tuy nhiên, đường trên Cube và iBoy xạ thủ của Rare Atom cũng chẳng hề kém cạnh. Dẫu vậy thì ở kèo đấu này, khả năng đẳng cấp của LNG sẽ được chứng tỏ, Rare Atom thắng Top Esports nhờ phong độ cao và tỏa sáng cá nhân của iBoy, chưa chắc họ đã duy trì được điều này trước LNG Esports. 

Nhận định kết quả LNG Esports vs Rare Atom

Với màn thể hiện xuất sắc của xạ thủ iBoy vòng vừa rồi, tất nhiên Rare Atom vẫn đánh với chiến thuật xoay quanh xạ thủ quen thuộc. Đây là điểm mạnh của họ nhưng đã lộ bài, LNG hoàn toàn có thể tận dụng điều này và đưa ra chiến thuật khắc chế. Tarzan của LNG Esports đang là một trong những người đi rừng được chấm điểm cao nhất LCK, chẳng có lý do gì không tin họ ở các kèo chiến công đầu, 10 kills, rồng đầu và Baron đầu. Trụ đầu và chiến công đầu vẫn còn bỏ ngỏ và cả 2 đội có cơ hội như nhau. Lý do cho nhận định này là họ đang sở hữu những tay chơi đường trên cực đẳng cấp, chính vì vậy, đường trên sẽ được nhả farm hòa và trọng tâm được dồn ra mid cùng đường  dưới ! Hiện tại, xu hướng đánh các xạ thủ hay các tướng thuần dame đi đường trên đang quay lại rất mạnh mẽ, điều này yêu cầu một thời gian farm tương đối dài và tránh giao tranh, trận này vẫn có khả năng kéo dài thời gian và cả tổng mạng. Về mặt tỷ số, LNG thắng nhưng khả năng Rare Atom ăn được 1 game vẫn bỏ ngỏ. Ngoài ra còn có một chỉ số phụ lẩn khuất ít người để ý nhưng chúng tôi đánh giá là tối ưu: LNG Esports đang có tỷ lệ ăn cua kỳ cục đầu tiên với 60%, con số này của Rare Atom chỉ là 24%, kèo này hoàn toàn có thể lựa chọn làm chủ chốt. 

Advertisement

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: LNG Esports

Game 2: Rare Atom

Game 3: LNG Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LNG Esports

Game 2: Rare Atom

Game 3: LNG Esports

Hiện tại các nhà cái đang có tỷ lệ LNG chấp gần x4 lần so với Rare Atom. Rõ ràng trận đại thắng trước Top Esports đang được đánh giá chỉ là một tai nạn và Rare Atom khó lòng có thể bùng nổ khi gặp LNG Esports. Với rate chênh lệch lớn như vậy, nhiều người dự đoán Rare Atom sẽ “hiện nguyên hình” là một đội tuyển tầm trung bình yếu. Tuy nhiên lựa chọn Rare Atom được chấp 1,5 là điều hoàn toàn có cơ sở. May mắn hay phong độ cao thì Rare cũng phải đủ đẳng cấp mới có thể thắng, nếu khinh thường họ  các đội sẽ phải trả giá rất đắt. Chính vì thế mà họ sẽ thu về 1 game thắng trước khi để thua LNG Esports ở game 3 quyết định.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 35 phút, game 3 32 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: LNG Esports 22 – 14 Rare Atom (chọn LNG Esports – Tài)

Game 2: LNG Esports 16 – 19 Rare Atom (chọn Rare Atom – Tài)

Game 3: LNG Esports 14 – 7 Rare Atom (chọn LNG Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu LNG Esports vs Rare Atom: 2-1

Dự đoán đội hình LNG Esports vs Rare Atom:

LNG Esports: Ale, Tarzan, Doinb, Light, Iwandy 

Rare Atom: Cube, Leyan, Strive, iBoy, yuyanjia

Advertisement