Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, LNG Esports vs Peace, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A

Kèo LOL, LNG Esports vs Peace, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A, 20h00 – 05/10/2021

Peace năm nay đã làm nên bất ngờ lớn ở LCO Split 2 khi họ xuất sắc đánh bại Pentanet.GG để có thể đoạt vé tham dự vòng play-in CKTG năm nay. Dù vậy, phía trước họ còn rất nhiều những khó khăn và nổi bật trong số đó chính là việc đối mặt với LNG Esports. Rõ ràng đây là một kèo đấu có phần chênh lệch hoàn toàn nghiêng về phía đại diện của khu vực LPL, kỹ năng và trình độ cao hơn sẽ giúp cho LNG Esports thoải mái thi đấu mà chẳng hề gặp phải bất cứ khó khăn nào. Dù là kèo bo1 và Peace hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ, nhưng họ cũng nên nhớ rằng các đối thủ ở đấu trường quốc tế khác rất nhiều so với tại LCO huống hồ là một đại diện từ một khu vực rất mạnh là Trung Quốc thì quá khó để họ có thể đối trọi lại trong màn đọ sức tới đây.

Nhận định kèo trước trận LNG Esports vs Peace

Việc nhà cái tin tưởng đánh giá LNG Esports hoàn toàn ở thế cửa trên là điều không bất ngờ bởi chênh lệch về trình độ giữa 2 team là quá lớn. Peace có lẽ chỉ mong học hỏi tích lũy kinh nghiệm từ một đối thủ mạnh trên thế giới trong khi LNG Esports hẳn sẽ hướng đến chiến thắng để có thể cạnh tranh quyết liệt với Hanwha Life Esports trên con đường dành vé trực tiếp tham dự vòng bảng CKTG diễn ra vào tháng 11. Chính vì thế mà họ sẽ sớm tấn công và làm chủ trận đấu giai đoạn early game, ban/pick không có nhiều ý nghĩa bởi LNG Esports họ có thể chơi với bất cứ vị tướng nào để đối đầu Peace mà không cần phải quá thuận tay. Chiến thắng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian với LNG Esports để qua đó mang về những điểm số quan trọng phục vụ cho cuộc đua đường dài phía trước.

Nhận định kết quả LNG Esports vs Peace

Như đã nói thì đây nhiều khả năng là trận đấu một chiều và LNG Esports họ sẽ sớm chủ động tranh cướp rừng của Peace để tạo tiền đề thuận lợi trong những pha bắt người kế tiếp. Kỹ năng farm cũng như trao đổi chiêu thức tốt hơn giúp cho LNG Esports họ sớm làm chủ các khu vực đường và cũng từ đó mọi chuyện hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của LNG Esports. Không thể so sánh ở tỷ lệ các mục tiêu lớn khi mà 2 khu vực này có sự khác biệt quá lớn về thực lực, Peace dù có tỷ lệ cao hơn so với LNG Esports nhưng họ sẽ chẳng thể làm được gì trước sự khôn ngoan của đối thủ. Phải chơi bị động ôm trụ thủ đường khiến cho các khu vực đường bờ sông cứ lần lượt thuộc về quyền kiểm soát của LNG Esports và cũng từ đó mà lần lượt sứ giả, rồng cho tới Baron sẽ được LNG Esports xử lý một cách triệt để. Peace rất khó để can thiệp tranh cướp mục tiêu lớn, và trong nỗ lực thủ trụ họ cũng chỉ câu kéo được thêm chút thời gian trước khi để cho đối phương ép giao tranh tổng, quét sạch để rồi end game một cách tương đối dễ dàng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: LNG Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LNG Esports 

LNG Esports họ không cần phải mất quá nhiều sức lực cho trận đấu này bởi thực lực hai bên quá đỗi chênh lệch. Họ hoàn toàn có thể sử dụng những vị tướng như là Varus, Alistar, Gragas hay LeBlanc mà vẫn có thể đạt được hiệu quả cao đó là chiến thắng cuối cùng. Đối thủ mắc rất nhiều những sai lầm và cũng từ đó để cho LNG Esports họ khai thác mạnh vào những vị trí chủ lực của đối thủ, Peace không còn giữ được đội hình và cũng mất đi các vị trí chủ chốt gây dame thì mọi thứ sẽ sớm tan vỡ trước sức mạnh từ phía đại diện của LPL mà thôi. Chống đỡ trong vô vọng, Peace đành chấp nhận thất bại trong ngày ra quân lẫn chờ đợi ở những lượt trận tiếp theo nhằm tìm kiếm cho mình cơ hội có những điểm số đầu tiên tại bảng A vòng Play-in năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: LNG Esports 12 – 5 Peace (chọn LNG Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu LNG Esports vs Peace: 1-0

Dự đoán đội hình LNG Esports vs Peace:

LNG Esports: Ale, Tarzan, icon, Light, Iwandy

Peace: Api, Babip, Halo, Tally, Violet