Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, LNG Esports vs Infinity eSports, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A

Kèo LOL, LNG Esports vs Infinity eSports, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A, 18h00 – 07/10/2021

Có cho mình 2 chiến thắng tương đối dễ dàng trước Hanwha Life Esports cũng như là Peace, LNG Esports rõ ràng đang trở thành hạt giống số 1 ở bảng A vòng Play-In cũng như nếu cứ chơi với phong độ thế này thì họ sẽ sớm điền tên mình vào vòng bảng CKTG mà chẳng hề gặp phải bất cứ khó khăn nào. Infinity eSports thì khác, họ lại để thua RED Canids dù rằng đã chiếm lĩnh rất nhiều lợi thế ở khoảng thời gian đầu trận. Cửa đi tiếp của đội tuyển này cũng theo đó trở nên vô cùng khó khăn và họ sớm xác định trận đấu tới đây với LNG Esports sẽ chỉ mang ý nghĩa thủ tục. Trình độ giữa 2 bên là quá chênh lệch và tất nhiên LNG Esports sẽ nhân cơ hội này để tạo khoảng cách an toàn trước đại diện của LCK đồng thời khẳng định sức mạnh của khu vực LPL ở đấu trường CKTG năm nay.

Nhận định kèo trước trận LNG Esports vs Infinity eSports

Không bất ngờ khi nhà cái hoàn toàn đánh giá LNG Esports ở thế cửa trên so với Infinity eSports ở kèo bo1 sắp tới. Vẫn biết cơ hội là có cho đại diện của LLA nhưng với tỷ lệ cực kỳ thấp bởi khả năng LNG Esports họ vỡ trận hay chới dưới sức xem ra là cực kỳ khó, nhất là khi họ đã đánh gục được 2 đối thủ được coi là mạnh ở bảng đấu này. Infinity eSports coi như sẽ xem trận đấu tới đây như là nơi để học hỏi tích lũy kinh nghiệm thay vì chờ đợi vào một kết quả khả quan. Giữa 2 đội tuyển này có quá nhiều sự khác biệt và mọi thông kê đều đang đứng về phía của LNG Esports. Infinity eSports đã thua 2 trận và họ cũng sẽ chẳng thể nào gây sốc được với LNG Esports cho dù cả đội có chơi lên đồng cỡ nào đi chăng nữa trong màn so tài tới đây.

Nhận định kết quả LNG Esports vs Infinity eSports

Ban/pick trong trận đấu này xem ra chẳng thể nào làm khó được LNG Esports và không loại trừ họ sẽ tiếp tục dấu bài chuẩn bị cho CKTG thay vì cố gắng bung sức ở một trận đấu bo1 với một team yếu hơn mọi mặt. Ngược lại thì Infinity eSports họ chẳng còn đường lùi và sẽ phải lấy được những vị tướng tốt nhất của bản thân như Lucian, Nami, Amumu, Sylas…Vấn đề là chênh lệch thưc lực cũng như lối chơi khiến cho Infinity eSports rất khó để triển khai thế trận. Khả năng farm hạn chế khiến cho chênh lệch lượng tiền ngày một lớn dần chưa kể việc LNG Esports họ đảo đường và cũng là cực kỳ hiểu ý nhau để rình rập bắt người khiến cho Infinity Esports đã khó càng khó hơn. Mọi mục tiêu lớn đều nằm trong tầm kiểm soát của đại diện tới từ LPL cũng như first blood cũng sẽ không nằm ngoài tấm với của đội tuyển này. Thực hiện Snowball từ sớm so với một đối thủ yếu sẽ nhanh chóng giúp cho LNG Esports có được lượng tầm nhìn kiểm soát ở khu vực hang rồng cũng như Baron. Giao tranh có nổ ra đi chăng nữa thì người thua thiệt vẫn sẽ là Infinity eSports mà thôi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: LNG Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LNG Esports 

Kết quả trận đấu cũng sẽ sớm được an bài khi mà LNG Esports họ tích lũy đủ lượng trang bị cũng như sức mạnh từ bùa lợi linh hồn rồng mang lại. Việc tổng tấn công nhà chính đối phương sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian bởi sứ giả khe nứt trước đó đã làm quá triệt để nhiệm vụ lấy trụ của đối phương. Infinity eSports sẽ chẳng thể làm gì hơn và những nỗ lực của họ không thể câu kéo được quá lâu thời gian để các chủ lực lớn lên. Chiến thắng dành cho LNG Esports là hoàn toàn xứng đáng và giúp họ củng cố vững chắc ngôi đầu bảng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào, kể cả có là Hanwha Life Esports đi chăng nữa. Còn với Infinity eSports, họ cũng hiểu được sự khắc nghiệt của giải đấu quốc tế ra sao và đây cũng là những bài học bổ ích giúp đội tuyển này tiến bộ hơn trong tương lai không xa.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: LNG Esports 12 – 6 Infinity eSports (chọn LNG Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu LNG Esports vs Infinity eSports: 1-0

Dự đoán đội hình LNG Esports vs Infinity eSports:

LNG Esports: Ale, Tarzan, icon, Light, Iwandy

Infinity eSports: Buggax, SolidSnake, Cody, WhiteLotus, Ackerman