Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Liiv Sandbox vs Kwangdong Freecs, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Spring 2022

Kèo LOL, Liiv Sandbox vs Kwangdong Freecs, LEAGUE OF LEGENDS,  LCK Spring 2022, 15h00 – 21/01/2022

Kwangdong Freecs có một sự đổi mới từ tên, logo, nhà tài trợ và cả gần nguyên đội hình chính thức so với năm ngoái. Ấy thế nhưng họ đang là đội rơi vào giai đoạn khủng hoảng với 2 trận thua liên tiếp cùng với tỷ số 2-0. Đối thủ của họ chiều mai là cái tên quen thuộc Liiv Sandbox với 1 trận thắng,1 thua và đang xếp ở giữa bảng xếp hạng. Cả 2 đội chơi luôn đứng cùng phân khúc và luôn cạnh tranh tấm vé đến với Chung Kết Thế Giới rất nhiều mùa, e rằng năm nay sẽ có sự thay đổi nếu như Kwangdong Freecs không có sự nỗ lực trong thời gian tới.

Nhận định kèo trước trận Liiv Sandbox vs Kwangdong Freecs

Sandbox cũng thay máu đội hình y hệt Freecs, họ đều chỉ giữ lại người chơi đường trên, tuy nhiên đẳng cấp đi rừng của Croco hay đường giữa Clozer đã được khẳng định. Nhìn sang phía Kwangdong cũng có những gương mặt nổi trội như FATE đường giữa hay Teddy xạ thủ chuyển sang từ T1, song họ vẫn phần nào chưa thể hòa nhập vào lối chơi chung. Trận này vẫn có sự cân bằng một cách hiếm có nhưng chỉ có một đội thắng và theo đánh giá có thể sẽ là sự bùng nổ tới từ Kwangdong Freecs sau những trận đấu thất vọng vừa rồi.

Nhận định kết quả Liiv Sandbox vs Kwangdong Freecs

Mặc dù cả 2 đội chơi đều tỏ ra khá yếu ở khu vực đường dưới, trong bối cảnh meta hiện tại là xạ thủ gánh kèo. Chúng tôi vẫn tin tưởng tay chơi trưởng thành của T1 là Teddy, họ gặp vấn đề giống nhau, trình độ chênh lệch gần như không có và như chúng ta vẫn biết, các xạ thủ của T1 thường xuyên luôn có những bước khởi đầu rất chệch choạc, Gumayushi là ví dụ rất điển hình khi nửa đầu năm ngoái anh ta chơi vô cùng tệ hại và giờ đây đang trở thành một siêu xạ thủ đáng sợ nhất của giải ! Tuy nhiên rừng của Liiv Sandbox là Croco vẫn có phần nhỉnh hơn tương đối, vì vậy các chỉ số phụ như chiến công đầu, sứ giả đầu, trụ đầu vẫn sẽ ưu tiên Sandbox. Rồng đầu, 10 kills và Baron đầu cho Kwangdong Freecs là hợp lý. Thời gian trung bình mỗi trận của cả giải đấu LCK đang được đẩy lên rất cao nhưng tổng mạng thấp. Trận này cũng không hề ngoại lê, tài thời gian và tổng mạng xỉu all game là lựa chọn chúng tôi cho là chủ chốt nhất. Kwangdong Freecs sẽ thắng với tỷ số 2-1. Lý do chỉ vì giải đấu LCK là rất khắc nghiệt, họ đã thua 2 game liên tiếp nên động lực thi đấu tốt cũng như một đội hình không hề thua kém cả về trình độ và kinh nghiệm so với Liiv Sandbox. Nhìn chung trận này dù ai thắng cũng phải cần đến game 3 để giải quyết và chúng ta có thêm một kèo chủ chốt nữa.  

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Liiv Sandbox

Game 2: Kwangdong Freecs

Game 3: Liiv Sandbox

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Kwangdong Freecs

Game 2: Liiv Sandbox

Game 3: Kwangdong Freecs

Hiện tại, tỷ lệ cập nhật mới nhất của các nhà cái đang là cân bằng cho cả 2 đội chơi. Việc lựa chọn tổng hoàn toàn vào cảm nhận của mỗi người, tuy nhiên an toàn nhất vẫn là 1 trong 2 đội được chấp 1,5. Chọn Kwangdong Freecs cả tổng mà cả được chấp 1,5 cho kèo khó này hoàn toàn có khả năng ăn tiền. Họ đang khát thắng hơn bao giờ hết và sẽ làm mọi thứ để có được thắng lợi trước Liiv Sandbox. Các chỉ số phụ như tài thời gian và xỉu tổng mạng vẫn là lựa chọn được tối ưu nhất.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 33 phút, game 3 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Liiv Sandbox 7 – 13 Kwangdong Freecs (chọn Kwangdong Freecs – Xỉu)

Game 2: Liiv Sandbox  12 – 10  Kwangdong Freecs (chọn Liiv Sandbox – Xỉu)

Game 3: Liiv Sandbox 8 – 14 Kwangdong Freecs (chọn Kwangdong Freecs – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Liiv Sandbox vs Kwangdong Freecs: 1-2

Dự đoán đội hình  Liiv Sandbox vs Kwangdong Freecs:

Liiv Sandbox: Dove, Croco, Clozer, Envyy, Kael

Kwangdong Freecs: Kiin, Ellim, FATE, Teddy, Hoit