Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Liiv SANDBOX vs Hanwha Life Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Liiv SANDBOX vs Hanwha Life Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 05/08/2021

Với nhưng gì đã thể hiện từ đầu mùa đến giờ, Liiv SANDBOX quả thực rất đáng được khen ngợi và chiếc vé tham dự playoffs cũng chỉ còn cách họ đúng bằng 1 chiến thắng nữa mà thôi. Đụng độ  Hanwha Life Esports chắc chắn không phải điều dễ dàng khi mà đối thủ cũng đang nuôi hy vọng cạnh tranh top 6 dù bản thân đang gặp rất nhiều bất lợi. Tạm xếp thứ 3 với thành tích 9 thắng và 5 thua, để mà nói thì Liiv SANDBOX cũng không cần phải dồn hết sức vào trận đấu này khi mà họ có quá nhiều cơ hội đi tiếp khi mà 2 đối thủ ở vòng sau của Liiv SANDBOX chỉ là Fredit BRION và KT Rolster. Do đó mà sự tự tin thoải mái này có thể sẽ giúp cho Liiv SANDBOX đạt được thế trận trên cơ đối thủ bất kể xét về kỹ năng thì Hanwha Life Esports mới là những người sở hữu những player tốt hơn.

Nhận định kèo trước trận Liiv SANDBOX vs Hanwha Life Esports

11 lần so tài trong quá khứ, Liiv SANDBOX đã thắng tới 9 và chỉ thua Hanwha Life Esports đúng 2 trận. Còn nhớ ở giai đoạn lượt đi, Liiv SANDBOX cũng đã vùi dập đối thủ với tỷ số 2-0 trắng, do đó mà kịch bản này hoàn toàn có thể tái diễn bất luận những Deft hay Chovy sẽ làm tất cả để níu giữ hy vọng chen chân vào top 6 cho Hanwha Life Esports. Cũng cần nói thêm rằng Hanwha Life Esports đã chơi không tốt ở mùa giải năm nay, cụ thể là sau 15 trận, đội tuyển này chỉ thắng 6 và thua 9 trong số đó. Và với hiệu số là -7, nếu như Hanwha Life Esports không thắng trước Liiv SANDBOX thì họ sẽ chính thức trắng tay bởi Afreece Freecs đang ở ngay trên nhưng hơn tới 2 chiến thắng và cũng có hiệu số ổn hơn rất nhiều Hanwha Life Esports

Nhận định kết quả Liiv SANDBOX vs Hanwha Life Esports

Áp lực buộc phải thắng sẽ khiến cho Hanwha Life Esports nhập cuộc tốt hơn so với Liiv SANDBOX, thật vậy khi mà họ sẽ chủ động vây bắt người, được ăn cả ngã về không để từ đó tạo ra lợi thế đầu trận, snowball trận đấu thời điểm kế tiếp. Kế hoạch này sẽ thành công trong khoảng thời gian đầu tiên bởi Liiv SANDBOX cũng không phải là một đội tuyển sở hữu mạng chiến công đầu tốt. Điểm mạnh của họ mùa này là chơi ăn ý, giữ vị trí tốt trong giao tranh, khả năng farm lính đẩy đường có thể không được đánh giá cao, nhưng họ luôn biết cách hỗ trợ tốt cho nhau để không bị quá thọt ở các khu vực đường. Hanwha Life Esports thành công trong game 1 bao nhiêu thì ở những game còn lại họ sẽ sớm bị bắt bài từ phía Liiv SANDBOX để rồi khi đã biết cách ngăn chặn các đợt tấn công nhanh của đối thủ thì thời điểm sau đó là lúc để Liiv SANDBOX phản giao tranh. Mạng rồng đầu và trụ đầu của Liiv SANDBOX có tỷ lệ cao hơn so với Hanwha Life Esports, đồng nghĩa họ chỉ cần chơi chắc chắn lẫn trụ vững trong thời gian đầu thì càng về sau lợi thế của Hanwha Life Esports sẽ tan biến dần theo thời gian bởi đội tuyển này năm nay mắc lỗi vị trí cũng như sai lầm bộc lộ trong giao tranh tổng rất nhiều.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Hanwha Life Esports

Game 2: Hanwha Life Esports

Game 3: Liiv SANDBOX 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Hanwha Life Esports

Game 2: Liiv SANDBOX 

Game 3: Liiv SANDBOX 

Quá tự tin vào kỹ năng cá nhân cũng là một trong số những nguyên nhân mà Hanwha Life Esports tỏ ra hụt hơi ở mùa giải Summer năm nay. Và khi gặp phải những team họ chơi kỷ luật cũng như hỗ trợ nhau một cách chặt chẽ thì điều đó khiến cho Hanwha Life Esports hoàn toàn lúng túng trong việc tấn công hay vây bắt người. Liiv SANDBOX đã có những sự tiến bộ trong cách giao tranh tổng khi mà toàn đội ra vào rất hợp lý cũng như che chắn cực kỳ an toàn cho các vị trí chủ chốt. Và khi Hanwha Life Esports không thể tìm thấy các vị trí gây dame chính của đối phương thì đó cũng là lúc mà đội hình của họ tan vỡ bởi sức càn lên của Liiv SANDBOX là rất mạnh mẽ khi tích lũy được lượng lớn trang bị cũng như linh hồn rồng trên người.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 34 phút, game 3 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Liiv SANDBOX 10 – 18 Hanwha Life Esports (chọn Hanwha Life Esports – tài)

Game 2: Liiv SANDBOX 14 – 8 Hanwha Life Esports (chọn Liiv SANDBOX – xỉu)

Game 3: Liiv SANDBOX 21 – 15 Hanwha Life Esports (chọn Liiv SANDBOX – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Liiv SANDBOX vs Hanwha Life Esports: 2 – 1

Dự đoán đội hình Liiv SANDBOX vs Hanwha Life Esports:

Liiv SANDBOX: Howling, OnFleek, FATE, KingKong, Effort

Hanwha Life Esports: Morgan, Arthur, Chovy, Deft, Vsta