Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Liiv SANDBOX vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Liiv SANDBOX vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 07/08/2021

Trong bối cảnh mà Fredit BRION đã chính thức không còn khả năng cạnh tranh vé playoffs thì cơ hội giờ đây đối với Liiv SANDBOX lại đang mở ra để họ có thể kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 3 mà không để cho bất cứ đối thủ nào tranh cướp. Năm nay chứng kiến phong độ rất cao của Liiv SANDBOX khi họ có 10 thắng và 5 thua, thậm chí là đã bắt kịp với Gen.G lẫn chỉ kém chút ít về chỉ số phụ. Toàn đội chắc chắn sẽ muốn hướng đến chiến thắng tuyệt đối trước Fredit BRION và như vậy có thể gây áp lực lên Gen.G chờ đối thủ xảy chân để đánh chiếm ngôi nhì bảng. Một nhiệm vụ mà theo đánh giá hoàn toàn có khả năng bởi Fredit BRION giờ đây đã không còn cơ hội cải thiện tình hình hay lọt vào trong top 6 cuối mùa nữa.

Nhận định kèo trước trận Liiv SANDBOX vs Fredit BRION

Sự quyết tâm của Liiv SANDBOX cùng với đó là chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp đang mang đến cho họ động lực để có thể ganh đua với các đội tuyển đang thuộc top đầu hiện nay. Để mà nói thì chênh lệch giữa Liiv SANDBOX và Fredit BRION cũng đang dần có dấu hiệu bị nới rộng. Bất chấp 3 lần gặp nhau trước đây, Fredit BRION mới là những người chơi tốt hơn với 2 thắng và 1 thua. Nhưng khi họ đã không còn động lực thì đấu, cùng với đó là nhận tới 4 thất bại liên tiếp thì rõ ràng cơ hội cho đội tuyển này có thể tạo ra bất ngờ hoặc ngáng đường Liiv SANDBOX xem ra vô cùng gian nan. Chiến thắng sẽ sớm gọi tên của Liiv SANDBOX nếu họ  chơi đúng sức mình mà thôi.

Nhận định kết quả Liiv SANDBOX vs Fredit BRION

Một trận đấu mà theo đánh giá sẽ là khá một chiều bởi Liiv SANDBOX họ đang chơi rất thăng hoa cùng với chuỗi thắng của mình trong thời gian qua. Ở trận lượt đi, Liiv SANDBOX đã thất bại hoàn toàn 0-2 trước Fredit BRION chính trong ngày ra quân, do đó mà đây sẽ là cơ hội để họ phục thù cũng với tỷ số như vậy bởi đối phương giờ đây sẽ chỉ còn thi đấu theo cảm hứng mà thôi. Liiv SANDBOX hoàn toàn làm chủ cuộc chơi bởi tỷ lệ có mạng chiến công đầu hay trụ đầu của họ đều nhỉnh hơn đối thủ rất nhiều. Kỹ năng của toàn thành viên cũng đang cho thấy sự ổn định, cả ở farm lính hay solo kill, bắt người thì Liiv SANDBOX giờ đây cho thấy chẳng hề thua kém những Gen.G hay DWG KIA. Fredit BRION thì ngược lại, mùa Summer này họ cũng không thể cải thiện được tình hình so với giải mùa xuân. Mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ khi mà các tuyển thủ đều không có nhiều sự mới mẻ trong lối chơi hay cách mà họ đi đường tỏ ra thiếu hiệu quả. Điều đó dẫn tới việc khoảng cách chênh lệch về lượng tiền hay trang bị ngày một bị nới rộng và Liiv SANDBOX cũng từ đó làm chủ khu vực đường bờ sông so với Fredit BRION.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Liiv SANDBOX

Game 2: Liiv SANDBOX 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Liiv SANDBOX 

Game 2: Liiv SANDBOX

Những sự cố gắng của Fredit BRION không mang lại nhiều điều bởi họ gần như tan vỡ trước khi cả giao tranh tổng diễn ra. Những bước di chuyển thiếu đi tầm nhìn hay sự hỗ trợ của các thành viên khác luôn khiến cho đội tuyển này trả giá bởi Liiv SANDBOX họ rình rập cũng như bắt người một cách hết sức hiệu quả. Và khi có được đầy đủ ngưỡng sức mạnh từ trang bị cũng như từ linh hồn rồng mang lại, trận đấu sẽ kết thúc với chiến thắng nghiêng về Liiv SANDBOX trước sự bất lực của Fredit BRION trong việc thủ nhà chính.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Liiv SANDBOX 14 – 7 Fredit BRION (chọn Liiv SANDBOX – xỉu)

Game 2: Liiv SANDBOX 15 – 5 Fredit BRION (chọn Liiv SANDBOX – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Liiv SANDBOX vs Fredit BRION: 2 – 0

Dự đoán đội hình Liiv SANDBOX vs Fredit BRION:

Liiv SANDBOX: Howling, OnFleek, FATE, KingKong, Effort

Fredit BRION: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight