Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Liiv SANDBOX vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Liiv SANDBOX vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 16/07/2021

Liiv SANDBOX đang có một mùa giải tạm gọi là thành công cho đến lúc này cùng với vị trí thứ 6 trên BXH với 5 trận thắng và 5 trận thua. Dù vậy họ sẽ cần phải mau chóng cải thiện thứ hạng bởi các đối thủ phía dưới như KT Rolsters hay Hanwha Life Esports đang ở ngay sau với chỉ 1 thắng lợi ít hơn. Chạm trán đội cuối bảng là DRX mang tới những cơ hội để Liiv SANDBOX vươn lên củng cố thứ bậc. Dù là 8 lần gặp nhau trước đây Liiv SANDBOX chỉ thắng 3 và thua tới 5 trận trước DRX, nhưng lúc này mọi thứ đã rất khác khi mà DRX đang chơi quá tệ lẫn không còn cơ hội nào để chen chân vào top 6 trừ khi toàn thắng từ giờ cho đến hết vòng bảng, một nhiệm vụ không tưởng với Pyosik cùng các đồng đội.

Nhận định kèo trước trận Liiv SANDBOX vs DRX

Chỉ thắng 1 trong 10 trận vừa rồi là thành tích tệ nhất đối với DRX và NHM của đội tuyển này cũng sớm thất vọng khi mà trước mùa giải mới họ đã trông chờ đội tuyển con cưng có thể trụ vững trong top 6 LCK Summer. Khi mà toàn đội đang chơi quá thiếu tính đột biến và cũng gần như là bị bắt bài trong lối chơi thì quả thật trận đấu gặp Liiv SANDBOX sẽ lành ít dữ nhiều. Tập thể Liiv SANDBOX đang chơi đầy tiến bộ và họ cũng đang có mục tiêu củng cố vị trí trong nhóm dự tranh playoffs. Do đó mà họ sẽ nhanh chóng cụ thể hóa lợi thế của mình bằng mạng hạ gục và cũng là không cho DRX có bất cứ cơ hội nào tạo nên bất ngờ trong kèo bo3 tới đây.

Nhận định kết quả Liiv SANDBOX vs DRX

Việc DRX đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay mang đến cho Liiv SANDBOX những cơ hội từ giai đoạn đầu trận. Sự ăn ý giữa các thành viên luôn hỗ trợ và đảo đường hợp lý mang đến cho Liiv SANDBOX một tuổi thơ vô cùng êm đềm thoải mái. Mạng chiến công đầu có thể cân bằng khó lường giữa 2 bên, nhưng càng về sau thì sự ổn định của Liiv SANDBOX sẽ dần được chứng minh và cứ như vậy họ bắt đầu vươn lên so với DRX. Thời gian này tuy là Liiv SANDBOX cũng đang thi đấu không tốt, nhưng ít nhất thì họ cũng hiểu rằng nếu xảy chân thì mọi thứ sẽ dần vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Tỷ lệ trụ đầu của Liiv SANDBOX cao hơn so với đối thủ cho thấy họ là những người kiểm soát map cũng như đi đường tốt hơn. DRX dẫu rằng nhỉnh hơn ở mạng rồng đầu, nhưng họ cũng chẳng thể làm được gì khi mà các mắt xích trong đội hình thi đấu lỏng lẻo, rời rạc. Mọi thứ đến với Liiv SANDBOX như một lẽ tất yếu, sử dụng sứ giả cũng như ép giao tranh kịp thời mang đến cho họ lợi thế cả về lượng tiền cũng như thế đẩy. DRX có một trận đấu tốt đầu trận, nhưng càng về cuối thì họ càng để lộ ra những sơ hở và theo đó lần lượt tan vỡ trong giao tranh trước Liiv SANDBOX.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Liiv SANDBOX 

Game 2: DRX

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Liiv SANDBOX 

Game 2: Liiv SANDBOX

Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn bởi thời gian qua chứng kiến một DRX chơi vô cùng bạc nhược. Có cảm giác như lối chơi của họ quá đơn giản và dần bị các đối thủ khác nghiên cứu bắt bài. Thiếu đi sự liên kết giữa các thành viên, hệ quả là giao tranh tổng nổ ra và cứ như vậy DRX không thể nào kiểm soát được tình hình dù rằng trong phần lớn trận đấu họ chơi cân bằng, kẻ tám lạng người nửa cân với Liiv SANDBOX. Thất bại trong giao tranh tổng mang tính chất quyết định khiến họ đánh mất mọi thứ và rồi DRX nhận về thất bại thứ 10 ở mùa giải năm nay chỉ sau 2 game mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 34 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Liiv SANDBOX 13 – 6 DRX (chọn Liiv SANDBOX – xỉu)

Game 2: Liiv SANDBOX 19 – 12 DRX (chọn Liiv SANDBOX – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Liiv SANDBOX vs DRX: 2 – 0

Dự đoán đội hình Liiv SANDBOX vs DRX:

Liiv SANDBOX: Howling, OnFleek, FATE, KingKong, Effort

DRX: Kingen, Pyosik, Jett, Taeyoon, Jun