Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Liiv SANDBOX vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Liiv SANDBOX vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 03/07/2021

Quả là cơ hội tốt cho Liiv SANDBOX để họ có thể củng cố vị trí thứ 3 tại LCK Summer năm nay khi hàng loạt những đội tuyển mạnh đều đang chơi sa sút như T1, Hanwha, DWG KIA và DRX. Chạm trán chính DRX lúc này sẽ mang tới cho Liiv SANDBOX những sự tự tin khi mà đối thủ đang ngụp lặn ở đáy bảng mà chưa có nổi chiến thắng nào sau 7 trận đã chơi. Dù chỉ thắng 2 và thua tới 5 trong 7 lần so tài trong quá khứ, song hiện tại mọi thứ đã quá khác, Liiv SANDBOX chỉ cần chơi đúng sức mình thì họ sẽ chẳng mấy vất vả để đánh bại một DRX đang quá rệu rã cũng như có dấu hiệu buông bỏ từ sớm khi mà giải đấu còn chưa kết thúc giai đoạn lượt đi.

Nhận định kèo trước trận Liiv SANDBOX vs DRX

DRX năm nay đang thi đấu quá đỗi thất vọng kể từ đầu mùa, những tưởng họ sẽ có nhiều hơn kinh nghiệm từ giải mùa xuân, nhưng mọi thứ đã thay đổi một cách chóng mặt và giờ đây họ đang là kho điểm cho bất cứ đội tuyển nào chạm mặt. Dường như toàn đội đã mất đi động lực thi đấu, áp lực tâm lý cũng khiến họ không còn giữ được sự bình tĩnh hay kỹ năng của chính mình. Thay vào đó là sự rời rạc, thi đấu sa sút không có yếu tố bất ngờ trong lối chơi để rồi nhận về những thất bại hết sức cay đắng. Liiv SANDBOX lại đang là hiện tượng của giải đấu lần này khi đang có mặt trong top 3, và họ sẽ không bỏ qua cơ hội mười mươi này để giúp bản thân vươn lên tiếp tục củng cố thứ hạng sau khi màn đọ sức tới đây kết thúc.

Nhận định kết quả Liiv SANDBOX vs DRX

Với hệ số 2-14, có thể thấy rằng DRX qua 7 trận vừa rồi chơi bết bát ra sao khi chỉ kiếm được đúng 2 game thắng trong số đó. Vừa là đội có tỷ lệ chiến công đầu thấp nhất mà các con số thống kê còn lại cũng đều thua thiệt hoàn toàn so với Liiv SANDBOX. Do vậy mà sẽ chẳng có gì lạ nếu như Liiv SANDBOX là những người vươn lên dẫn trước khi mà đối thủ đang rơi vào tình trạng khủng hoảng vô cùng nghiêm trọng. Cá nhân DRX giờ đây sẽ chỉ biết cố gắng qua từng trận đấu, chơi hết sức mà chẳng còn quá đỗi quan trọng điểm số không chỉ bởi khoảng cách đang là 4 chiến thắng mà họ cũng không còn tinh thần hay động lực để chơi sau những thất bại vừa rồi. Lần lượt là thua thiệt ở khả năng dọn lính, DRX cũng thường xuyên bị bắt lẻ hay giao tranh rời rạc thiếu người. Hệ quả là họ dần đánh mất lợi thế từ sớm vào tay của Liiv SANDBOX cũng như phải co cụm phòng ngự mà chẳng có bất cứ hy vọng nào lật kèo.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Liiv SANDBOX 

Game 2: Liiv SANDBOX

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Liiv SANDBOX 

Game 2: Liiv SANDBOX 

Các vị trí của DRX dường như họ chỉ chơi cho gọi là có khi mà thua thiệt lượng tiền, trang bị cũng như cấp độ so với các thành viên của Liiv SANDBOX. Phòng ngự trong vô vọng, không thể nào có thể def nhà chờ tới late game, Liiv SANDBOX cũng sẽ từ đó mau chóng snowball trận đấu cũng như gia tăng áp lực ở cả 3 lane khi có được những công cụ đẩy nhà như sứ giả hay Baron. Giao tranh tổng nổ ra cũng là lúc mà DRX tan vỡ và họ đành bất lực nhìn nhà chính bị phá hủy mà chẳng thể nào cứu vãn tình thế.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 27 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Liiv SANDBOX 11 – 3 DRX (chọn Liiv SANDBOX – xỉu)

Game 2: Liiv SANDBOX 13 – 7 DRX (chọn Liiv SANDBOX – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Liiv SANDBOX vs DRX: 2 – 0

Dự đoán đội hình Liiv SANDBOX vs DRX:

Liiv SANDBOX: Howling, OnFleek, FATE, KingKong, Effort

DRX: Kingen, Pyosik, Jett, BAO, Becca