Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, LGD Gaming vs Victory Five, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, LGD Gaming vs Victory Five, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 06/08/2021

Không thể có mặt ở vòng playoffs khi hiện xếp ở vị trí thứ 12 trên BXH, LGD Gaming xem ra sẽ chỉ coi trận đấu với Victory Five như một màn tri ân NHM đã theo dõi họ trong suốt khoảng thời gian qua tại LPL Summer 2021. Chạm trán đối thủ yếu nhất và cũng chưa có nổi chiến thắng nào, sẽ không bất ngờ nếu như LGD Gaming bỏ túi chiến thắng dễ dàng bởi ít nhất họ cũng thắng 6 và bại 9 trong 15 trận đã chơi. 6 lần so tài trong quá khứ thì LGD Gaming cũng thắng 4 và chỉ thua 2 lần trước Team V5. Để mà nói thì Victory Five năm nay đã gặp khủng hoảng lớn và họ đang lập nên thành tích rất đáng thất vọng khi không thắng bất cứ trận nào từ đầu mùa. Do đó thêm một trận thua nữa cũng là điều dễ hiểu nếu cứ chơi vô hồn như trong thời gian qua.

Nhận định kèo trước trận LGD Gaming vs Victory Five

Phong độ của LGD Gaming đang thực sự rất tệ khi chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất. Dù sao thì chuỗi 3 trận thua liên tiếp của LGD Gaming đang có cơ hội chặn đứng khi mà đối thủ ở vòng cuối này mang tên Victory Five. Đánh giá tổng quan thì LGD Gaming trội hơn hoàn toàn đối phương ở mọi thông số, và 2-0 có lẽ là kết quả cuối cùng trong trận đấu này bởi Victory Five đã sớm chẳng còn động lực thì đấu. Nói thêm về Team V5 thì họ chắc chắn sẽ có rất nhiều sự thay đổi ở năm sau, chuỗi 15 trận thua liên tiếp đang có nguy cơ gia tăng và tất nhiên là cũng trở thành kỷ lục buồn với đội tuyển này khi mà các thành viên dường như chẳng có bất cứ sự liên kết ăn ý nào trong lối chơi.

Nhận định kết quả LGD Gaming vs Victory Five

Một trận đấu mà kết quả có ra sao thì mọi thứ cũng đã an bài với cả LGD Gaming và Victory Five. Trong khi LGD Gaming trải qua một mùa giải không thành công khi kết thúc ngoài top 10. Thì Team V5 gây ra nỗi thất vọng lớn và hiện tại đang bị chỉ trích rất nhiều từ đông đảo NHM. Có cảm giác như họ không còn bất cứ động lực nào để chơi và cứ như vậy thả trôi trận đấu theo ý muốn của đối thủ. 15 trận thua và trong số đó chỉ có đúng 3 game thắng suốt từ đầu mùa, có quá nhiều vấn đề đang tồn tại ở Victory Five khiến họ đánh mất chính bản thân mình. LGD Gaming vì thế mà họ sẽ nắm giữ quyền kiểm soát trận đấu từ thời điểm đầu trận cho tới cuối. Có được mạng chiến công đầu cũng như khả năng farm lính đẩy đường vượt trội, LGD Gaming sẽ snowball trận đấu nhanh chóng và khiến cho Victory Five chỉ có co cụm vào phòng ngự trong vô vọng. Tỷ lệ trụ đầu và rồng đầu của LGD Gaming cũng là tốt hơn, và khi họ có được sứ giả cũng như bùa lợi từ rồng thì đó chính là lúc để toàn đội thực hiện đẩy trụ bắt người của đối phương.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: LGD Gaming 

Game 2: LGD Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LGD Gaming

Game 2: LGD Gaming

Không có một tia hy vọng nào dành cho Victory Five bởi họ quá dễ bị vỡ trận tại mùa giải năm nay. Cho dù có cố gắng tới đâu đi nữa thì những thua thiệt về trang bị hay đơn thuần là lối chơi rời rạc, giao tranh thiếu ăn ý khiến cho Victory Five bị quét sạch. LGD Gaming sẽ rộng cửa để phá trụ và kết thúc trận đấu một cách chóng vánh trước sự bất lực của Victory Five. Một chiến thắng dễ dàng cho LGD Gaming và qua đó giúp họ hạ màn mùa giải trong niềm vui dẫu rằng điều đó chẳng hề trọn vẹn khi không thể chen chân vào top 10 LPL năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: LGD Gaming 12 – 4 Victory Five (chọn LGD Gaming – xỉu)

Game 2: LGD Gaming 10 – 2 Victory Five (chọn LGD Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu LGD Gaming vs Victory Five: 2-0

Dự đoán đội hình LGD Gaming vs Victory Five:

LGD Gaming: Garvey, Shad0w, xiye, Kramer, Mark

Victory Five: Invincible, pzx, Uniboy, Kepler, ZYF