Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Kwangdong Freecs vs Nongshim RedForce, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer

Kèo LOL, Kwangdong Freecs vs Nongshim RedForce, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer, 15h00 – 23/06/2022

Đều là những đội không được hưởng niềm vui chiến thắng ở vòng đấu trước, vì thế mà Kwangdong Freecs và Nongshim RedForce sẽ rất quyết tâm có được chiến thắng trong kèo bo3 này để cải thiện thứ hạng tại LCK Summer 2022 trước khi quá muộn. Với Kwangdong Freecs thì họ hiện đang xếp thứ 5 cùng thành tích 1 thắng và 1 thua. Chí ít thì đây vẫn là một vị trí chấp nhận được để họ có thể nuôi hy vọng cạnh tranh vé playoffs cuối mùa. Trong khi đó thì Nongshim RedForce với dàn tuyển thủ đầy tài năng trong đội hình, thế nhưng họ liên tiếp gây thất vọng từ mùa Spring cho tới mùa này. 2 trận đấu đầu tiên đều chỉ có kết thúc với những thất bại. Và NS sẽ cần phải nhanh chóng trở lại nếu không muốn tiếp tục trắng tay ở mùa Summer và đó sẽ là nỗi thất vọng lớn của đội tuyển được đầu tư mạnh mẽ suốt từ mùa trước cho tới giờ.

Nhận định kèo trước trận Kwangdong Freecs vs Nongshim RedForce

Trước khi trận đấu diễn ra, Kwangdong Freecs được nhà cái 11bet đánh giá ở thế cửa trên chấp đối thủ gần 2 lần. Đây là điều không mấy bất ngờ bởi ở cả 2 lần gặp nhau trước đó tại mùa Spring thì Kwangdong Freecs đều đã có được thắng lợi trước Nongshim RedForce. Ngoài ra thì họ hiện tại cũng có được 1 chiến thắng từ đầu mùa thay vì con số 0 tròn trĩnh của Nongshim RedForce. Vấn đề ở chỗ là Kwangdong Freecs có thể giữ được sự ổn định của mình hay không trong bối cảnh mà NS họ không còn gì để mất. Cả đội sẽ dốc hết sức cho trận đấu này nhằm tìm kiếm chiến thắng. 2 trận khởi đầu của NS họ đều gặp những đối thủ mạnh là DRX và T1. Do đó cả đội đã không thể hiện được nhiều điều nên họ sẽ càng quyết tâm có được kết quả thuận lợi trong trận đấu với Kwangdong Freecs tới đây.

Nhận định kết quả Kwangdong Freecs vs Nongshim RedForce

So sánh về thực lực, Kwangdong Freecs và Nongshim RedForce không có sự chênh lệch, thậm chí Team NS còn nhỉnh hơn với những player “máu mặt” trong đội hình như Canna, Bdd hay Ghost. Vấn đề tồn tại ở Nongshim RedForce là tâm lý thi đấu của cả đội đang bất ổn, sự ăn ý giữa các thành viên cũng đều rất tệ, trái ngược với những gì mà NHM kỳ vọng ở những player này khi họ chơi ở những team “khủng” trước đó, từ Gen.G, T1 cho tới cả DK. 2 trận đấu vừa qua của Nongshim RedForce đều kết thúc với tỷ số 2-0. Điều này có nghĩa họ chưa có được dù chỉ một game thắng nào ở LCK Summer 2022 năm nay. Kwangdong Freecs thì chí ít cũng có được thắng lợi 2-1 trước HLE trong ngày ra quân và điều đó là cơ sở giúp họ tự tin đối đầu NS trong trận đấu tới. Dẫu sao thì khả năng cao Nongshim RedForce sẽ kiếm được cho mình ít nhất 1 game thắng bởi Kwangdong Freecs không phải là team quá mạnh ở LCK cũng như khá vừa sức so với 2 đối thủ mà NS gặp trước đó. Dẫu vậy thì quá khứ trước đây Nongshim RedForce thường không có kết quả tốt mỗi khi so tài với Kwangdong Freecs. Cách mà họ di chuyển, phối hợp trong giao tranh vẫn đang là rất tệ, chẳng có nhiều cải thiện so với mùa Spring. Chính vì lẽ đó mà Kwangdong Freecs sẽ tận dụng được triệt để sai lầm của NS, qua đó thu về thắng lợi 2-1 trong trận đấu bo3 tuần này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Nongshim RedForce

Game 2: Kwangdong Freecs 

Game 3: Kwangdong Freecs 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Nongshim RedForce

Game 2: Kwangdong Freecs 

Game 3: Kwangdong Freecs

Rõ ràng hiện tại chọn Kwangdong Freecs cho kèo tổng vẫn là lựa chọn tối ưu hơn cả thay vì trông chờ vào một trận đấu bùng nổ của Nongshim RedForce. Thực tế thì Team NS không hề yếu ở các vị trí, cái chính là họ chưa ăn khớp được lối chơi với nhau, các thành viên chơi nặng yếu tố cá nhân và điều này khiến họ trả giá vô cùng đắt từ mùa trước tới mùa này. Kwangdong Freecs họ chơi tốt hơn, đủ để tạo ra khác biệt và cũng từ đó xoay chuyển tình thế đánh bại NS thêm một lần nữa trong trận đấu này , qua đó cải thiện đáng kể thứ hạng sau khi vòng 3 LCK Summer kết thúc.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, Game 2 39 phút, Game 34 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Kwangdong Freecs 7 – 13 Nongshim RedForce (chọn Nongshim RedForce – Xỉu)

Game 2: Kwangdong Freecs 20 – 17 Nongshim RedForce (chọn Kwangdong Freecs – Tài)

Game 3: Kwangdong Freecs 19 – 13 Nongshim RedForce (chọn Kwangdong Freecs – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Kwangdong Freecs vs Nongshim RedForce: 2-1

Dự đoán đội hình Kwangdong Freecs vs Nongshim RedForce:

Kwangdong Freecs: Kiin, Ellim, FATE, Teddy, Hoit

Nongshim RedForce: Canna, Dread, Bdd, Ghost, Effort