Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Kwangdong Freecs vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Spring 2022

Advertisement

Kèo LOL, Kwangdong Freecs vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS,  LCK Spring 2022, 18h00 – 15/01/2022

Sau vòng đấu đầu tiên cả 2 đội đều đang khá chật vật với thất bại và cùng xếp ở nhóm cuối bảng. Khởi đầu không suôn sẻ, có vẻ như cái tên mới không hợp “phong thủy” với Kwangdong mà tiền thân của họ chính là Afreeca Freecs. KT Rolster thì vẫn miệt mài kiếm tìm hào quang của quá khứ nhưng đã vài năm họ vẫn lẹt đẹt ở nửa dưới bảng xếp hạng và chẳng có gì tiến triển. Trận đấu này Kwangdong vẫn được đánh giá cao hơn nhưng dự đoán sẽ không hề dễ dàng bởi KT Rolster cũng chẳng hề dễ bị bắt nạt chút nào .

Nhận định kèo trước trận Kwangdong Freecs vs KT Rolster

Lịch sử đấu luôn chứng kiến chiến thắng phần lớn thuộc về Kwangdong. Thế nhưng hiện nay gần như nguyên đội hình chính của họ đã rời đi để nhường chỗ cho những gương mặt mới mà nổi bật nhất là FATE – đường giữa cũ của Sandbox và Teddy – cựu xạ thủ của T1. Về phần KT Rolster, Rascal đường trên là gương mặt đáng được mong đợi nhất.  Đây là trận đấu được coi là một chín một mười và dự đoán phần thắng sẽ khả năng cao thuộc về KT Rolster nếu như họ chơi đúng sức mình.

Nhận định kết quả Kwangdong Freecs vs KT Rolster

Cả 2 đội chơi gần như là đập đi xây lại từ đầu và tất nhiên họ chưa thu về được kết quả có lợi cũng là điều dễ hiểu. Lối chơi của KDF vẫn có phần cổ điển và hơi tụt hậu so với meta. Trong trận đấu gặp T1, họ đã không thể để lại một dấu ấn nào vì tư duy cấm chọn và lối chơi quá an toàn của mình. Về phần KT Rolster, suýt chút nữa họ đã làm nên chuyện tại game 1 khi gặp một ứng củ viên vô địch khác là Damwon KIA. Game đấu đã kéo dài tới 42 phút và KT chỉ quỵ ngã bởi đội hình mời còn quá ít thời gian mài luyện với nhau. Có thể thấy, KDF vs KT đều chọn cách tiếp cận trận đấu và cả mùa giải hơi quá an toàn, mặc dù họ là những đội cửa dưới nhưng cách chơi này không hề hiệu quả. Việc mất thế chủ động và luôn phải chạy theo đối thủ sẽ không mang lại chiến thắng. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ trận này với sự bùng nổ về giao tranh vào kéo tổng mạng lên tới mức tài. Kwangdong Freecs đang vượt trội về tỷ lệ ăn chiến công đầu, sứ giả đầu, cua đầu và trụ đầu. Các chỉ số còn lại khá bấp bênh, 10 kills chọn KT Rolster vẫn khả thi nhưng đẹp hơn cả là rồng đầu. Có thể giao tranh nhiều và thời gian cũng sẽ được đẩy cao, trong bối cảnh cả 2 đội chơi đang cần tập luyện phối hợp với những người đồng đội mới, tài tổng mạng và thời gian là lựa chọn tốt. Kết quả tổng chúng tôi lựa chọn KT Rolster. Đây là một trận hiếm hơi lựa chọn được đưa ra với chỉ 2 tiêu chí, cảm tính cùng rate trả về đẹp. 

Advertisement

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Kwangdong Freecs

Game 2: KT Rolster

Game 3: Kwangdong Freecs

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Kwangdong Freecs

Game 2: KT Rolster

Game 3: KT Rolster

Hiện tại, nhà cái vẫn đang xếp Kwangdong làm cửa trên, tuy vậy chênh lệch là không đáng kể. Lựa chọn KT Rolster có rate đẹp hơn sẽ hợp lý hơn so với tin vào Kwangdong Freecs. Tỷ lệ này rất tương xứng với thực lực cân bằng của cả 2 đội chơi. Đây là một trận khó lường và rất khó dự đoán, lý do là loạt trận đầu họ đều gặp những đối thủ quá mạnh mẽ và không thể hiện được gì quá nhiều. Đây mới thực sự là liều thuốc thử vừa tầm kiểm nghiệm khả năng của 2 team ở LCK Spring 2022 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 30 phút, game 3 37 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Kwangdong Freecs 13 – 19 KT Rolster (chọn KT Rolster – Tài)

Game 2: Kwangdong Freecs 17 – 15 KT Rolster (chọn Kwangdong Freecs – Tài)

Game 3: Kwangdong Freecs 10 – 14 KT Rolster (chọn KT Rolster – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Kwangdong Freecs vs KT Rolster: 1–2

Dự đoán đội hình Kwangdong Freecs vs KT Rolster:

Kwangdong Freecs:  Kiin, Ellim, FATE, Teddy, Hoit

KT Rolster: Rascal, Cuzz, Aria, Aiming, Life

Advertisement