Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, KT Rolster vs Liiv SANDBOX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, KT Rolster vs Liiv SANDBOX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 27/06/2021

Cùng có được 2 trận thắng và 3 trận thua sau 5 trận đã chơi, cả KT Rolster và Liiv SANDBOX hiện đang tạm xếp thứ 5 lẫn thứ 6 trên BXH,  một vị trí thuận lợi để có mặt tại vòng playoffs cuối mùa. Tuy nhiên đây mới chỉ là những vòng đầu tiên, mọi chuyện còn rất dài ở phía trước và KT Rolster cũng như Liiv SANDBOX sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều mới có thể trụ vững trong top 6 tại LCK Summer 2021 năm nay. 10 lần gặp nhau trong quá khứ, KT Rolster chỉ thắng 4 và nhận về 6 thất bại trước Liiv SANDBOX, tuy nhiên họ đang khá tự tin sau khi đè bẹp DRX ở vòng đấu trước với tỷ số 2-0. Nếu giữ được sự tập trung cần thiết thì nhiệm vụ đánh bại Liiv SANDBOX sẽ không phải điều gì quá đỗi khó khăn ở trận đấu này.

Nhận định kèo trước trận KT Rolster vs Liiv SANDBOX

Chênh lệch thực lực giữa đôi bên lúc này gần như là không có, KT Rolster dù được xếp ở thế cửa trên nhưng cũng rất khó để nói trước điều gì khi mà Liiv SANDBOX có những trận chơi cực kỳ bùng nổ khi hạ cả T1 lẫn Hanwha Life Esports. Sự ổn định lúc này không có ở bất cứ đội tuyển nào và trận đấu xem ra sẽ vô cùng khó lường. KT Rolster họ chơi tốt và luôn làm chủ thế trận  ban đầu với mạng first blood thời gian qua (60%). Song Liiv SANDBOX cũng có điểm mạnh kiểm soát khu vực đường bờ sông, bằng chứng là tỷ lệ có trụ đầu của họ lên tới 68% các trận vừa rồi. Do đó mà nếu không cẩn trọng, rất có khả năng KT Rolster sẽ để thua Liiv SANDBOX trong màn đọ sức tới đây.

Nhận định kết quả KT Rolster vs Liiv SANDBOX

Thời điểm đầu trận rõ ràng là rất quan trọng với cả KT Rolster và Liiv SANDBOX khi quyết định thành bại của một trong hai bên nếu họ xử lý thiếu khôn khép. KT Rolster như đã nói thường là những người sớm vươn lên về lượng tiền nhờ lối đánh bất ngờ cũng như có cho mình mạng hạ gục. Dù vậy thì điều này không đảm bảo được chiến thắng cho họ khi mà Liiv SANDBOX lại là đội nặng về kiểm soát ở giữa và cuối trận đấu. Sự bình tĩnh sẽ giúp cho Liiv SANDBOX nhanh chóng quay trở lại vạch xuất phát khi đã cân bằng lượng tiền với đối thủ. Mặt khác thì Liiv SANDBOX rất chịu khó đẩy trụ nhằm tìm kiếm lợi thế để tranh cướp mục tiêu lớn khu vực đường bờ sông. KT Rolster nếu không thể snowball được trận đấu thì càng về cuối họ sẽ càng trở nên đuối hơn so với sức mạnh của Liiv SANDBOX

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: KT Rolster 

Game 2: KT Rolster 

Game 3: Liiv SANDBOX

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: KT Rolster 

Game 2: Liiv SANDBOX

Game 3: Liiv SANDBOX

Đều có những thế mạnh riêng nên khả năng cao trận đấu sẽ phải bước vào game 3 quyết định thắng thua. Liiv SANDBOX ở mùa giải năm nay rất biết cách làm khó các đối thủ mạnh, thậm chí Gen.G cũng phải đợi tới game 3 mới có thể đánh bại được họ ở vòng đấu trước. Tuy nhiên trong trận đấu này thì Liiv SANDBOX họ sẽ cải thiện tối đa điều đó để có thể kết thúc được trận đấu với KT Rolster, đối thủ ngang tầm. Khả năng kiểm soát là tốt, nhưng Liiv SANDBOX sẽ cần phải tự tin hơn trong việc ép giao tranh để từ đó nắm lấy lợi thế có thể end game khi đối thủ đã hoàn toàn tan vỡ.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 30 phút , game 3 36 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: KT Rolster 12 – 7 Liiv SANDBOX (chọn KT Rolster – xỉu)

Game 2: KT Rolster 14 – 20 Liiv SANDBOX (chọn Liiv SANDBOX – tài)

Game 3: KT Rolster 8 – 14 Liiv SANDBOX (chọn Liiv SANDBOX – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu KT Rolster vs Liiv SANDBOX: 1 – 2

Dự đoán đội hình KT Rolster vs Liiv SANDBOX:

KT Rolster: Doran, Blank, Ucal, Noah, Harp

Liiv SANDBOX: Howling, OnFleek, FATE, KingKong, Effort