Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, KT Rolster vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer

Kèo LOL, KT Rolster vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer, 18h00 – 22/06/2022

Mùa giải hiện giờ mới chính thức bắt đầu đối với KT Rolster và Fredit BRION trong bối cảnh mà 2 vòng đầu tiên họ đều gặp những đối thủ quá mạnh ở trên top đầu LCK. Nếu như KT Rolster để thua 2 trận trước Gen.G và T1, thì Fredit BRION cũng đã phải nếm những trái đắng trước DK và DRX. Đáng nói đó là 4 đội tuyển đang bất bại sau 2 vòng đầu tiên cũng như là những ứng viên sáng giá nhất có mặt trong vòng playoffs. Còn 2 vị trí để kỳ vọng là hạng 5 và hạng 6, do đó mà KT Rolster và Fredit BRION sẽ bước vào trận đấu này cùng quyết tâm rất cao có thể đánh bại đối thủ nhằm nhanh chóng bứt lên trước khi quá muộn. KT Rolster trong quá khứ đã thắng 5, thua 2 sau 7 lần đối đầu Fredit BRION, do đó mà nếu chơi đúng sức, họ sẽ có được điều mình cần ở trận đấu tới đây mà thôi.

Nhận định kèo trước trận KT Rolster vs Fredit BRION

Việc được nhà cái 11bet đánh giá ở thế cửa trên so với Fredit BRION rõ ràng là điều không bất ngờ bởi KT Rolster có đội hình được đánh giá là tốt hơn so với Fredit BRION cả về kỹ năng cũng như lối chơi. Ở 2 trận vừa qua, KT Rolster ít nhất cũng có 1 game thắng trước T1 và đưa trận đấu đi vào giai đoạn vô cùng căng thẳng ở late game. Trong khi đó thì Fredit BRION đã chẳng thể làm gì trong 2 trận đấu và để thua với tỷ số 2-0. KT Rolster sẽ chấp gần 2 lần so với Fredit BRION ở trận đấu này, họ cho thấy những sự khởi sắc trong lối chơi, cách kiểm soát cũng được cải thiện so với mùa Spring vừa rồi. Vì vậy mà chỉ cần giữ cho mình sự tập trung, KT Rolster hoàn toàn có thể đánh bại Fredit BRION bất kể sẽ phải nhờ tới game 3 quyết định ở cuộc chạm trán này.

Nhận định kết quả KT Rolster vs Fredit BRION

Đây chắc chắn sẽ là trận chiến vô cùng quan trọng với cả KT Rolster và Fredit BRION khi đôi bên rất mong chờ thắng lợi đầu tiên ở mùa giải mới và qua đó bứt lên cải thiện thứ hạng trước khi quá muộn. KT Rolster như đã nói thì họ đã có những sự tiến bộ nhất định, từ Cuzz, Aiming cho tới Aria đều đã có được những dấu ấn riêng trong trận đấu với T1 vừa qua. Thậm chí KT Rolster suýt chút nữa đã làm nên chuyện, nhưng với bản lĩnh của T1 thì họ đã phải chấp nhận thất bại dù rằng chơi sòng phẳng với đối thủ cả game 3. Vì lẽ đó mà KT Rolster sẽ có thêm tự tin bước vào trận đấu gặp Fredit BRION, cái mà họ cần lúc này là tích lũy kinh nghiệm, sự ăn ý giữa các thành viên trong khi kỹ năng cũng được đánh giá ở mức trên trung bình hiện nay. Họ sẽ nỗ lực lăn cầu tuyết từ sớm, những mục tiêu lớn sẽ được KT Rolster kiểm soát bởi họ rất chịu khó ăn rồng hay sứ giả từ sớm nhằm tạo lợi thế đẩy đường hoặc ép giao tranh sau đó. Fredit BRION thì qua 2 trận vừa rồi có thể sẽ học được nhiều điều, nhưng để áp dụng vào trận đấu này vẫn sẽ là một nhiệm vụ không hề đơn giản. Có chăng họ sẽ cố gắng để thu về cho mình 1 game thắng trước khi chấp nhận để KT Rolster có được game 3 quyết định trong cuộc chiến tới đây. Không có nhiều player nổi bật và Fredit BRION cũng giao tranh không đủ tốt để có thể đối chọi lại KT Rolster trong trận đấu tới đây.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Fredit BRION

Game 2: KT Rolster

Game 3: KT Rolster

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: KT Rolster

Game 2: Fredit BRION

Game 3: KT Rolster

Chọn KT Rolster cho kèo tổng xem ra là an toàn hơn cả trong trận đấu này, nếu muốn mạo hiểm vẫn có thể chọn KT Rolster chấp 1.5, nhưng mọi thứ vẫn là khá khó khăn khi mà Fredit BRION họ sẽ không dễ gì chấp nhận thua trắng trước KT Rolster. Cần nhớ rằng ở mùa trước chính Fredit BRION đã đánh gục KT Rolster với tỷ số 2-0 trong trận chiến gần nhất. Vì vậy mà việc họ thu về 1 game thắng sẽ chẳng phải điều gì quá lạ khi mà đội tuyển này thường xuyên tạo ra được những bất ngờ khi gặp các đối thủ vừa tầm hơn so với những team thuộc top 4 hiện nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, Game 2 33 phút, Game 38 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: KT Rolster 13 – 5 Fredit BRION (chọn KT Rolster – Xỉu)

Game 2: KT Rolster 6 – 12 Fredit BRION (chọn Fredit BRION – Xỉu)

Game 3: KT Rolster 18 – 12 Fredit BRION (chọn KT Rolster – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu KT Rolster vs Fredit BRION: 2-1

Dự đoán đội hình KT Rolster vs Fredit BRION:

KT Rolster: Rascal, Cuzz, Vicla, Aiming, Life

Fredit BRION: Morgan, UmTi, Lava, Hena, Crescent