Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, KT Rolster vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, KT Rolster vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 15h00 – 06/08/2021

Xem ra tấm gương Afreeca Freecs hẳn sẽ khiến cho KT Rolster dè chừng trong trận đấu với DRX tới đây. Cơ hội để KT Rolster có mặt trong top 6 cùng chiếc vé playoffs đang là vô cùng mong manh bởi khoảng cách 3 chiến thắng với nhóm đầu. Chỉ có toàn thắng trong 3 trận cuối thì họ mới có thể lách qua khe cửa hẹp, một nhiệm vụ không hề đơn giản chút nào. Hiện tại KT Rolster chỉ đang nằm áp chót bảng với 5 thắng và 10 thua, dẫu sao thì DRX thậm chí đang trải qua một mùa giải bết bại khi nằm ở đáy bảng với vỏn vẹn 2 chiến thắng. Có chăng thì lúc này họ sẽ làm tất cả để ngáng đường các đội đang tham dự cuộc đua top 6, trong đó có cả KT Rolster.

Nhận định kèo trước trận KT Rolster vs DRX

Trong 7 lần so tài trước đây, KT Rolster chỉ thắng 3 và nhận về 4 thất bại trước DRX. Tuy nhiên lúc này khi mà DRX đã không còn giữ được phong độ tốt và cũng đang chơi chỉ ở mức theo cảm hứng thì đó chính là cơ may để KT Rolster cải thiện thứ hạng trước khi quá muộn. Để mà nói thì nhiệm vụ đi tiếp của KT Rolster còn phụ thuộc vào việc Afreece Freecs cũng phải thua ở cả 3 trận còn lại, điều này không hề dễ dàng chút nào. Dù vậy nhà cái vẫn đánh giá cao KT Rolster ở trận đấu tới, còn nước còn tát, họ sẽ có những trận đấu cực kỳ quan trọng với các đối thủ vừa tầm trong thời gian tới. Ít nhất là chơi đúng khả năng thì việc vượt qua DRX xem ra không phải điều gì quá đỗi khó khăn ở kèo bo3 tới đây.

Nhận định kết quả KT Rolster vs DRX

Quyết tâm chiến thắng của KT Rolster hẳn sẽ được bộc lộ từ sớm bởi họ rất muốn có được chiến thắng 2-0 để cải thiện cả chỉ số phụ trước các đối thủ trực tiếp. DRX chắc chắn cũng sẽ không để điều đó xảy ra và đội tuyển này sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng mỗi khi có cơ hội trong trận đấu. Thời điểm đầu đôi bên chơi đôi công vô cùng hấp dẫn, mạng chiến công đầu cũng vì vậy mà trở nên rất khó lường dẫu rằng KT Rolster luôn có những tỷ lệ FirstBlood, rồng đầu hay trụ đầu cao hơn so với DRX. Không còn gì để mất nên DRX sẵn sàng chơi hết mình để gây ra khó khăn cho KT Rolster khoang thời gian đầu trận. Dù vậy, những sơ hở trong cách di chuyển hay kêu gọi combat tổng của DRX chính là tiền đề để KT Rolster comeback trở lại . Năm nay DRX chơi không tốt khi các thành viên thi đấu dưới sức mình lẫn lối chơi sớm bị bắt bài. KT Rolster tuy chẳng khá hơn là bao, nhưng họ sẽ sớm nhìn ra những vấn đề trong cách vận hành lối chơi của DRX và từ đó có được những hướng di chuyển mang lại lợi thế cho chính bản thân mình.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DRX

Game 2: KT Rolster 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: KT Rolster

Game 2: KT Rolster 

Mọi chuyện đều đi theo tính toán của KT Rolster khi dần dần DRX bắt đầu bộc lộ những sai lầm trong giao tranh tổng. Hang rồng và Baron luôn là nơi xảy ra giao tranh quyết liệt cũng như dày đặc mắt cắm kiểm soát tầm nhìn. KT Rolster chính là những người đã chơi khôn khéo hơn để từ đó làm chủ tình hình trước khi tung ra những đòn đánh quyết định vào DRX. Tan vỡ trong giao tranh tổng đồng nghĩa với trận đấu sẽ an bài, DRX dù rất cố để gắng gượng thủ nhà, nhưng họ sẽ chẳng thể làm gì hơn khi mà KT Rolster họ ép rất triệt để từng trụ một và phá nhà chính khi đã có được lượng trang bị đủ đầy trên người.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: KT Rolster 17 – 12 DRX (chọn KT Rolster – tài)

Game 2: KT Rolster 20 – 14 DRX (chọn KT Rolster – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu KT Rolster vs DRX: 2 – 0

Dự đoán đội hình KT Rolster vs DRX:

KT Rolster: Doran, Blank, Ucal, Noah, Harp

DRX: Kingen, Pyosik, Jett, Taeyoon, Jun