Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, JD Gaming vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, JD Gaming vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 02/07/2021

Cho đến lúc này, dù mùa giải mới đi qua 1/3 quãng đường, nhưng xem ra JD Gaming sẽ rất khó để có thể tìm lại ánh hào quang khi mà phong độ của họ thời gian này cực kỳ bất ổn. 3 thắng và 3 bại xếp ở vị trí thứ 9 quả thực khiến NHM cảm thấy thất vọng dù được đánh giá đầu mùa tương đối cao. Chạm trán Ultra Prime sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Zoom cùng các đồng đội lấy lại niềm tin bởi đối thủ hiện tại đang là quá yếu. Ultra Prime sau 6 trận thậm chí chỉ có đúng 1 chiến thắng duy nhất, còn lại là toàn thua. Bởi thế mà chỉ cần chơi đúng sức thì xem ra thắng lợi sẽ nằm trong tay của JD Gaming mà không gặp phải quá nhiều khó khăn từ phía của ultra Prime.

Nhận định kèo trước trận JD Gaming vs Ultra Prime

Rõ ràng ở thời điểm này, tuy là phong độ không được tốt như năm ngoái, song JD Gaming vẫn sẽ được nhà cái đánh giá ở thế cửa trên khi mà họ nhỉnh hơn đối phương cả về thực lực cũng như trình độ kỹ năng, chiến thuật. Ultra Prime đang chơi quá đơn giản và họ xếp ở vị trí thứ 15 tại LPL Summer lúc này. Top 10 vẫn còn ở phía trước và tuy còn có cơ hội để chen chân vào, nhưng nếu cứ chơi thế này thì xem ra quá khó cho Ultra Prime có thể kết thúc mùa giải với chiếc vé tham dự playoffs. Trái lại đây chính là lúc để JD Gaming chứng minh sức mạnh lẫn lấy lại sự tự tin để chuẩn bị cho những trận đấu khó khăn sắp tới.

Nhận định kết quả JD Gaming vs Ultra Prime

Với một trận đấu có phần chênh lệch trình độ như thế này thì nếu như JD Gaming họ chơi đúng sức thì 2-0 sẽ là kết quả cuối cùng mà không cho Ultra Prime có cơ hội kiếm được dù chỉ 1 game thắng. Thực tế thời gian qua JD Gaming chơi phập phù thất thường chứ không phải quá tệ, họ cũng có những thời điểm chơi rất hay và thậm chí leo vào trong top 5 trên BXH, vấn đề vẫn nằm ở việc ăn ý của các thành viên cũng như lối chơi đang dần bị bắt bài. Mạng chiến công đầu xem ra vẫn sẽ thuộc về JD Gaming bởi dù sao kỹ năng vượt trội, họ có thể làm chủ thế trận lúc đầu, từ farm lính, trao đổi chiêu thức hay kêu gọi người rình rập bắt lẻ đối phương. Ultra Prime thì tỏ ra khá non kém và mọi thông số từ trụ đầu cho đến rồng đầu họ đều có phần thua thiệt so với JD Gaming. Khoảng cách về lượng tiền cũng như cấp độ xem ra sẽ sớm được JD Gaming tạo dưng và từ đó họ có cho mình sứ giả cũng như linh hồn rồng để gia tăng sức mạnh như một lẽ tất yếu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: JD Gaming 

Game 2: JD Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: JD Gaming 

Game 2: JD Gaming 

Ultra Prime dù cũng đã chơi đầy cố gắng nhưng việc họ phải co cụm phòng ngự trước những đợt tấn công của JD Gaming khiến các vị trí chủ chốt không có nhiều thời gian để farm. Lượng đồ thua thiệt thậm chí sức mạnh của JD Gaming ngày một tăng tiến nhờ cả trang bị lẫn linh hồn rồng mang lại. Ultra Prime dần bị ép giao tranh và từ đó đội hình của họ sẽ sớm tan vỡ. Chiến thắng chỉ còn là vấn đề thời gian với JD Gaming khi mà họ hoàn toàn nắm thế thượng phong, 2-0 là tỷ số cuối cùng và cũng giúp JD Gaming phần nào cải thiện thứ hạng sau khi loạt trận thứ 7 ở LPL Summer kết thúc.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: JD Gaming 12 – 4 Ultra Prime (chọn JD Gaming – xỉu)

Game 2: JD Gaming 13 – 6 Ultra Prime (chọn JD Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu JD Gaming vs Ultra Prime: 2-0

Dự đoán đội hình JD Gaming vs Ultra Prime:

JD Gaming: Zoom, Kanavi, Yagao, LokeN, LvMao

Ultra Prime: zs, H4cker, irma, Smlz, ShiauC