Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, JD Gaming vs Top Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer

Kèo LOL, JD Gaming vs Top Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer, 16h00 – 01/09/2022

Sẽ là một trận chung kết hứa hẹn vô cùng hấp dẫn giữa 2 đội tuyển xuất sắc nhất của LPL Summer 2022 mùa giải năm nay. JD Gaming và Top Esports từ vòng bảng tới giờ đều đã chia nhau những vị trí dẫn đầu. Khác biệt có lẽ ở vòng bán kết nhánh thắng khi mà JD Gaming tỏ ra bản lĩnh hơn để đẩy Top Esports xuống nhánh thua phải đi đường vòng. Tính ra cả 2 lần gặp nhau mùa này JD Gaming đều đã có được cho mình chiến thắng trước Top Esports. Và đây có thể sẽ là điểm tựa giúp họ tự tin đánh bại đối thủ trong trận chung kết sắp tới. Bảng kèo nhà cái 11bet đưa ra là cực kỳ phù hợp, dù rằng JD Gaming ở nhánh thắng nhưng Top Esports cũng không phải dạng vừa. Tỷ lệ kèo cân là khá dễ hiểu bởi thực lực đôi bên có sự cân bằng hiện nay. Và đội nào có tâm lý vững vàng hơn sẽ là những người có được thắng lợi cuối cùng trong trận đấu này.

Nhận định kèo trước trận JD Gaming vs Top Esports

Rõ ràng thời điểm này NHM của Top Esports đang rất trông chờ rằng đội tuyển con cưng có thể phá dớp á quân năm nay mỗi khi thi đấu trong trận chung kết tổng. Ở mùa Spring vừa rồi, Top Esports đã không thể thắng được RNG và đành ngậm ngùi về vị trí thứ 2. Và lần này, nguy cơ đó thêm một lần nữa hiển hiện khi họ chưa thắng được JD Gaming bất cứ trận nào ở mùa giải năm nay. Tuy là toàn đội rất muốn phục thù, nhưng có thể dễ nhận thấy rằng JD Gaming họ cũng chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu tới. Có thời gian nghỉ ngơi dài hơn so với Top Esports là một nhẽ, họ cũng sẽ có cái nhìn tốt hơn đối thủ để làm sao nỗ lực khai thác vào những điểm yếu của Top Esports thông quá chiến thắng 3-2 tại bán kết. Và chỉ cần chơi tập trung, rất có thể JD Gaming sẽ lại gieo sầu cho Top Esports ở LPL Summer 2022 thêm một lần nữa.

Nhận định kết quả JD Gaming vs Top Esports

JD Gaming đã chơi quá xuất sắc và họ đang cho thấy mình đã sẵn sàng để bước vào trận đấu với Top Esports thay vì có phần e sợ như trong quá khứ. Sớm có mặt ở trận chung kết giúp cho JD Gaming ngoài việc có thời gian nghỉ ngơi cũng như tập luyện cho các thành viên. Ngoài ra họ cũng được chứng kiến Top Esports thi đấu với EDward Gaming ở bán kết nhánh thua. Từ đây thu về rất nhiều thông tin, cách di chuyển của đối thủ cũng như ban/pick ra sao đều được JD Gaming  nắm giữ. Điều này dù không có ý nghĩa lớn nhưng vẫn được coi là lợi thế để JD Gaming tự tin hơn trước trận đấu với Top Esports. Ngược lại  thì Knight và các đồng đội bên phía Top Esports cũng đã sẵn sàng cho màn phục thù JD Gaming. Vừa qua họ đè bẹp EDward Gaming với tỷ số 3-0 trắng để nhanh chóng có mặt trong trận chung kết này. Không nhiều bài vở bị lộ ra trước trận đấu và Top Esports dĩ nhiên sẽ muốn ăn thua đủ với JD Gaming thay vì để thua thêm lần thứ 3 gặp mặt ở mùa giải năm nay. Thực tế trong trận đấu tới đôi bên sẽ ăn miếng trả miếng vô cùng căng thẳng và khả năng cao là sẽ phải bước vào game 5 quyết định để tìm ra nhà vua mới tại LPL năm nay. JD Gaming và Top Esports đều là những đội chơi thiên về kiểm soát, cách họ thi đấu, ăn mục tiêu lớn và ép giao tranh đều vô cùng chặt chẽ lẫn triệt để. Dù vậy thì nếu so về tâm lý thì có vẻ như JD Gaming họ đang vượt trội so với Top Esports. 2 làn đối đầu và họ đều toàn thắng sẽ là bàn đạp thúc đẩy cả đội hơn trong khi áp lực có thể khiến Top Esports mắc sai lầm trong những tình huống mang tính chất then chốt.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: JD Gaming

Game 2: Top Esports

Game 3: JD Gaming

Game 4: Top Esports

Game 5: JD Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: JD Gaming

Game 2: Top Esports

Game 3: JD Gaming

Game 4: Top Esports

Game 5: JD Gaming

Một trận đấu theo đánh giá là rất khó lường giữa JD Gaming và Top Esports. Nhưng theo đánh giá cá nhân thì JD Gaming họ đang có phần trội hơn ở mặt tâm lý và điều này sẽ giúp họ thêm lần nữa khuất phục Top Esports. Kèo tổng nên chọn JD Gaming sẽ là phương án thích hợp thay vì là Top Esports. Tuy là Top Esports rất mạnh, nhưng họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mà JD Gaming hiểu từng đường đi nước bước và có thể bắt bài Top Esports ở giai đoạn quan trọng nhất trong trận đấu này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 35 phút, Game 2 41 phút, Game 3 39 phút, Game 4 36 phút, Game 5 38 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: JD Gaming 16 – 5 Top Esports (chọn JD Gaming – Xỉu)

Game 2: JD Gaming 12 – 21 Top Esports (chọn Top Esports – Tài)

Game 3: JD Gaming 20 – 11 Top Esports (chọn JD Gaming – Tài)

Game 4: JD Gaming 14 – 19 Top Esports (chọn Top Esports – Tài)

Game 5: JD Gaming 15 – 7 Top Esports (chọn JD Gaming – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu JD Gaming vs Top Esports: 3-2

Dự đoán đội hình JD Gaming vs Top Esports:

JD Gaming: 369, Kanavi, Yagao, Hope, Missing

Top Esports: Wayward, Tian, knight, JackeyLove, Mark