Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, JD Gaming vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, JD Gaming vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 11/07/2021

Dù đều là những ứng viên nhiều khả năng sẽ có mặt tại vòng playoffs LPL Summer sau khi vòng bảng khép lại, nhưng hiện giờ phong độ của cả JD Gaming và Team WE đều khá là thất thường trận hay trận dở. JD Gaming đang xếp trên đôi chút khi thắng 5 và thua 3 sau 8 trận. Team WE chơi ít hơn 1 trận và họ cũng có 4 thắng lợi sau 7 trận đã chơi, ít nhiều họ đều nằm trong top 10 hiện tại và hứa hẹn sẽ tạo nên một kèo bo3 vô cùng căng thẳng với quyết tâm cao nhất đó là chiến thắng trước đối thủ trực tiếp. 12 lần gặp nhau trước đây thì JD Gaming thắng 7 và thua 5 trận trước Team WE, phong độ của cả đội đang dần trở lại sau 2 chiến thắng liên tiếp và chỉ cần chơi đúng sức thì việc đánh bại Team WE sẽ không phải điều gì quá đỗi khó khăn với JD Gaming.

Nhận định kèo trước trận JD Gaming vs Team WE

Được đánh giá cao hơn Team WE ở trận đấu này không phải điều gì bất ngờ với JD Gaming, dù chơi nhiều hơn đối thủ 1 trận, nhưng nếu so sánh về thực lực thì JD Gaming cũng đang là những người nhỉnh hơn. Đánh bại Rare Atom ở vòng trước mang đến sự tự tin cho JD Gaming khi mà đối thủ này thậm chí đang xếp thứ 2 trên BXH. Ngược lại thì Team WE vừa mới để thua OMG, đây có thể sẽ là tiền đề để khiến cho họ gặp phải áp lực trước khi trận đấu với JD Gaming diễn ra. 2-1 sẽ là tỷ số cuối cùng trong trận đấu này, JD Gaming họ có đủ bản lĩnh để kết liễu đối thủ dù rằng Team WE trước giờ chẳng hề dễ bị bắt nạt chút nào.

Nhận định kết quả JD Gaming vs Team WE

Khoảng thời gian đầu trận, trái với suy nghĩ đôi bên sẽ chơi đôi công hấp dẫn, ăn miếng trả miếng thì thời gian này mọi chuyện đang rẽ sang chiều hướng an toàn. JD Gaming đang hướng đến lối chơi kiểm soát và Team WE cũng làm điều tương tự với việc chơi chậm, chủ yếu farm lính để gia tăng cấp độ cũng như lượng tiền trên người thay vì quá say máu vào việc kiếm mạng hạ gục. Đôi bên chỉ trao đổi chiêu thức qua lại và điều này khiến cho mạng chiến công đầu trở nên vô cùng khó lường bởi cả JD Gaming và Team WE đều hiểu được tầm quan trọng của trận đấu sắp tới. Thời gian sau đó thì cả hai sẽ chịu khó rình rập để bắt người hơn khi mà sứ giả lẫn rồng chính là những mục tiêu lớn cần phải có để dần áp đặt thế trận lên đối thủ. Giao tranh từ đó bắt đầu nổ ra và JD Gaming sẽ nhỉnh hơn đôi chút khi thời gian qua tỷ lệ có được rồng cũng như trụ đầu của họ tốt hơn Team WE. Sự tự tin sau 2 chiến thắng vừa rồi cũng giúp cho JD Gaming thi đấu một cách thoải mái hơn để rồi khi mà Team WE bắt đầu có những dấu hiệu sơ hở trong cách di chuyển thì đó cũng là lúc mà JD Gaming kết thúc trận đấu với chiến thắng có phần vất vả trước Team WE.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team WE

Game 2: JD Gaming 

Game 3: JD Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: JD Gaming 

Game 2: Team WE

Game 3: JD Gaming 

Những gì mà Team WE làm được có lẽ là 1 game thắng an ủi, họ quả thật chơi không hề tệ chút nào bởi cả 2 đội đều đã rất hiểu nhau trong quá khứ trước đây. Tuy nhiên thì những sai lầm trong những tình huống mang tính chất quyết định đã khiến cho Team WE đánh mất mọi thứ. Thua thiệt về mục tiêu lớn và linh hồn rồng khiến cho Team WE gặp khó trong việc tranh cướp Baron. Và khi mà combat tổng họ thất thế trước JD Gaming thì gần như sau đó cả đội sẽ phải lên bảng đếm số bởi JD Gaming sẽ ép giao tranh bắt người một cách hết sức triệt để. Chiến thắng cuối cùng thuộc về JD Gaming và cũng giúp cho họ cải thiện thêm vị trí trên BXH sau khi lượt trận thứ 9 ở LPL Summer 2021 chính thức đi qua.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 35 phút, game 3 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: JD Gaming 14 – 6 Team WE (chọn JD Gaming – xỉu)

Game 2: JD Gaming 11 – 19 Team WE (chọn Team WE – tài)

Game 3: JD Gaming 15 – 8 Team WE (chọn JD Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu JD Gaming vs Team WE: 2-1

Dự đoán đội hình JD Gaming vs Team WE:

JD Gaming: Zoom, Kanavi, Yagao, LokeN, LvMao

Team WE: Breathe, beishang, Mole, Elk, Missing