Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, JD Gaming vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer

Kèo LOL, JD Gaming vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer, 16h00 – 23/07/2022

Những bất ngờ lớn đang diễn ra ở khu vực LPL Summer 2022 năm nay khi mà những đội bị đánh giá thấp hơn lại đang bay rất cao ở loạt Playoffs vừa rồi. Từ việc EDward Gaming đánh bại được RNG thì mới đây LNG Esports tiếp tục gây sốc khi họ loại bỏ Victory Five để có mặt tại tứ kết gặp JD Gaming. Bảng kèo nhà cái Oxbet tuy rằng vẫn đánh giá LNG Esports ở thế cửa dưới, nhưng họ chắc chắn cũng chẳng có gì phải e sợ đối thủ, nhất là với phong độ đang rất thăng hoa lúc này. Vượt qua cả Weibo Gaming cho tới Team V5 khiến tinh thần của LNG Esports vô cùng thoải mái và chắc chắn họ sẽ còn muốn viết tiếp câu chuyện của mình trong trận đấu với JD Gaming sắp tới. Cần nhớ rằng đội thua vẫn còn cơ hội ở nhánh dưới nên LNG sẽ cực kỳ tự tin trong trận đấu này mà chẳng có gì phải lo lắng khi đối đầu JD Gaming.

Nhận định kèo trước trận JD Gaming vs LNG Esports

Hiện tại ở 10 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 team thì JD Gaming là đội chơi tốt hơn khi thắng 7, thua 3 sau 10 trận. Vòng bảng kết thúc họ cũng có vị trí thứ 2 lẫn chỉ thua đúng 2 trận trong số đó mà thôi. Bởi thế mà họ nghiễm nhiên vào thẳng tứ kết mà không cần phải thi đấu playoffs thời gian qua. Đây là cơ hội tốt và cũng là lợi thế để JD Gaming nhìn ra được những vấn đề của LNG Esports, từ đó lên các phương án khắc chế đối thủ trong trận đấu này. Mốc chấp hiện tại LNG Esports đang được đối thủ chấp gần 2 lần, quả thực thì tuy đang rất bùng nổ nhưng trải qua những trận đấu playoffs vừa rồi khiến LNG Esports lộ ra những chiến thuật mà đáng lẽ họ có thể dùng trong các trận đấu tới. Thắng Victory Five 3-2 mang đến cho LNG những sự tự tin nhưng cũng khiến họ lộ ra yếu điểm. Và rằng gặp JD Gaming sẽ không phải là chuyện đơn giản khi mà đối phương có sự chuẩn bị rất kỹ trước trận đấu nên khả năng LNG sẽ phải xuống nhánh thua sau kèo bo5 này là rất cao.

Nhận định kết quả JD Gaming vs LNG Esports

Hiện tại thì thật khó để LNG Esports có thể tạo ra bất ngờ trước JD Gaming, ở vòng bảng họ đã để thua với tỷ số 2-1 nên để lật ngược thế cờ thì chỉ mỗi sự hưng phấn thôi là chưa đủ. Các thành viên sẽ cần phải có sự liên kết hỗ trợ nhau từ giai đoạn đi đường cho tới thời điểm giao tranh tổng. LNG Esports đang dần hoàn thiện mình sau những chiến thắng bùng nổ vừa qua, nhưng họ cũng có những vấn đề về sự ổn định trong từng game đấu. Cách mà họ kiểm soát mục tiêu lớn cũng còn khá là phập phù, chưa có được độ hiệu quả cao, chính vì lẽ đó mà LNG Esports sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong trận đấu gặp JD Gaming sắp tới. Có chăng họ sẽ thi đấu nỗ lực và gây ra phần nào sự khó chịu ở trong 1 game đấu trước khi để đối thủ đánh bại với tổng tỷ số 3-1 trong kèo bo5 sắp tới. JD Gaming ngoài thời gian được nghỉ ngơi thì chắc chắn họ cũng sẽ luyện tập rất kỹ lưỡng để chuẩn bị cho vòng đấu sắp tới. Quan trọng hơn là những gì LNG thể hiện cũng được họ nghiên cứu kỹ lưỡng để nhìn ra những sơ hở của đối thủ. JD Gaming là đội chơi ổn định thứ 2 chỉ sau mỗi Top Esports, vì vậy mà họ sẽ biết cách để tạo ra khác biệt cũng như các thành viên chủ động ép giao tranh vô cùng triệt để sẽ giúp đội tuyển này thu về thắng lợi. LNG chỉ gây ra khó khăn đôi chút trong thười gian đầu trước khi để JD Gaming “nóng máy” và có thắng lợi trong trận đấu tới đây.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: LNG Esports

Game 2: JD Gaming 

Game 3: JD Gaming 

Game 4: JD Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LNG Esports

Game 2: JD Gaming 

Game 3: JD Gaming 

Game 4: JD Gaming 

LNG Esports họ rõ ràng đang có được sự hưng phấn sau những trận thắng vừa rồi, nhưng rõ ràng JD Gaming họ cũng đã có những phương án đề phòng nên nhiều khả năng LNG sẽ khó có thể tạo ra nhiều bất ngờ ở trận đấu tới. Kèo chấp 1.5 của JD Gaming khá đang để mạo hiểm, còn nếu muốn an toàn có thể tin tưởng chiến thắng tổng cho JD Gaming trong bối cảnh mà LNG Esports họ luôn biết cách gây ra khó khăn một khi bản thân đang chơi rất thăng hoa thời gian vừa rồi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, Game 2 32 phút, Game 3 41 phút, Game 4 37 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: JD Gaming 7 – 13 LNG Esports (chọn LNG Esports –  Xỉu)

Game 2: JD Gaming 15 – 5 LNG Esports (chọn JD Gaming  – Xỉu)

Game 3: JD Gaming 22 – 13 LNG Esports (chọn JD Gaming  – Tài)

Game 4: JD Gaming 24 – 10 LNG Esports (chọn JD Gaming  – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu JD Gaming vs LNG Esports: 3-1

Dự đoán đội hình JD Gaming vs LNG Esports:

JD Gaming: 369, Kanavi, Yagao, Hope, Missing

LNG Esports: Natural, Tarzan, Doinb, Light, Iwandy